Articles health
สุขภาพ

7 เคล็ดลับในการกำจัด "ปีกค้างคาว" จากต้นแขน แบบสุขภาพดี ไม่ทำร้ายตัวเอง!

แขนใหญ่! เหมือนมีค้างคาวอยู่เลย! ต้องทำยังไงมันถึงจะลดได้กันนะ ใครหาวิธีอยู่ ลองมาดูเคล็ดลับตั้ง 7 ข้อที่เรานำมาฝากกันเลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

  • 2. ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

  • 3. เคลื่อนไหวร่างกายให้มาก

  • 4. ลดปริมาณแคลอรี่

  • 5. ออกกำลังกายเฉพาะต้นแขน

  • 6. เร่งการเผาผลาญของร่างกาย

  • 7. นอนหลับให้เพียงพอ


  สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

  ช่วงต้นแขนของใครรู้สึกเหมือนมีปีกค้างคาวงอกออกมา อยากจะทำการกำจัดมันออกไปใจแทบขาด นอกจากการออกกำลังกายเฉพาะจุดแล้ว มันก็ยังมีเคล็ดลับอื่นๆ ที่ต้องทำร่วมกันไป เพื่อทำให้แขนของเราสวยเรียวอยู่ด้วยนะ ส่วนในวันนี้เราจะมีเคล็ดลับแบบไหนมาฝากกัน ไปดูกันเลย!

   

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

  ร่างกายของเราต้องการน้ำมาช่วยในเรื่องของการเผาผลาญแคลอรี่ที่ได้รับมาจากอาหารออกจากร่างกาย ดังนั้นควรดื่มน้ำกันอย่างน้อยให้ได้วันละ 6 - 8 แก้วต่อวัน นอกจากนี้พวกกาแฟดำกับชาเองก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้เช่นเดียวกันนะ!

  2. ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

  อย่าคิดว่าการออกกำลังกายเฉพาะต้นแขนเพียงอย่างเดียว แล้วจะทำให้มันดูบางลงได้เชียวนะ! ถ้าอยากให้มันเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น สาวๆ ขึ้นออกกำลังกายเฉพาะต้นแขน และออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ขยับทุกส่วนของร่างกายควบคู่กันไปด้วย จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าค่ะ

  3. เคลื่อนไหวร่างกายให้มาก

  ออกกำลังกายอย่างเดียว ฟังดูน่าเบื่อเกินไปสำหรับสาวๆ บางคน ถ้าอย่างนั้นก็ลองหันมาทำกิจกรรมที่ฟังดูสนุกขึ้นมาหน่อย แต่ต้องเป็นเรื่องที่ทำให้เราได้ขยับทุกส่วนของร่างกายกันอย่างเต็มที่นะ เช่นในวันที่อากาศร้อนก็ออกไปว่ายน้ำเล่นที่สระแถวบ้าน เต้น หรือจะเป็นการทำความสะอาดบ้านก็ได้เช่นกัน!

  4. ลดปริมาณแคลอรี่

  อยากกำจัดไขมันส่วนเกินของจากต้นแขน ถ้าอย่างนั้นก็ต้องมาคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับกันอย่างจริงจังแล้วล่ะ ว่าที่ได้รับมามันพอดีกับความต้องการของร่างกายหรือไม่ หากมากเกินก็ให้ทำการลดปริมาณอาหารที่ให้แคลอรี่เยอะลงเสีย เพื่อให้ร่างกายของเราไม่มีไขมันส่วนเกินจนไปออกต้นแขนได้ค่ะ

  5. ออกกำลังกายเฉพาะต้นแขน

  การออกกำลังกายจะช่วยทำให้เราลดน้ำหนักได้ เรื่องนี้ใครๆ ต่างก็รู้ดีกันทั้งนั้น แต่ถ้าอยากลดต้นแขนของเราให้ดูเรียวสวย งั้นก็ต้องมีท่าออกกำลังกายเฉพาะส่วนตรงนี้กันเป็นพิเศษแล้วล่ะ และแน่นอนว่าอีกเรื่องที่ขาดไปไม่ได้เลยซึ่งนั่นก็คือ วินัยในการทำเป็นประจำทุกวันค่ะ หากหยุดๆ ทำๆ มันก็อาจจะไม่เห็นผลก็เป็นได้...

  6. เร่งการเผาผลาญของร่างกาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe