Articles etc
อื่น ๆ

งานมโนต้องมา! เอาใจแฟนคลับรุ่นนูน่ากับ 'ไอดอลหนุ่มน้อย' ที่มีฟีลเหมือนแฟนหนุ่มรุ่นน้อง

งานแจกจ่ายความฟิน ความมโนมาอีกแล้วจ้า ไอดอลชายรุ่นเล็กที่ให้ฟิลเหมือนแฟนหนุ่มรุ่นน้อง #ฟินให้สุดจนหยุดไม่อยู่ จะเป็นใครกันบ้างตามไปดูกัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟนเด็กสายอบอุ่นแบบ JENO NCT

  • แฟนหนุ่มรุ่นน้องสายลุยแบบ LUCAS NCT

  • แฟนเด็กขี้เล่นแบบ SANHA ASTRO

  • แฟนหนุ่มรุ่นน้องคนแมน(?) แบบ JIHOON WANNA ONE

  • แฟนหนุ่มรุ่นน้องคนเท่แบบ KUANLIN WANNA ONE

  • แฟนหนุ่มรุ่นน้องสายกินแบบ SEONHO

  • แฟนเด็กแจกความสดใสแบบ DINO SEVENTEEN

  • --------------------------------------------------------------


  ทเวโกพา นอเอ โอปา 
  ผมอยากจะเป็นโอปป้าของคุณ

  กรี๊ดดดดดดดด ถ้ามีหนุ่มน้อยคนไหนมาร้องเพลงจีบขอเป็นโอปป้าแบบนี้ชุ้นเขินตายเลยนะคะเนี้ยยยยย ก็แหมมม ความหนุ่มน้อยวัยกรุบกริบมันก็ดีต่อใจเหมือนกันถูกมั้ยคะนูน่าทั้งหลายยย เหนื่อย ๆ ก็มีคนมาอ้อน เบื่อ ๆ ก็มีคนมาชวนเล่นด้วย โอ๊ย! เห็นมะ ชีวิตสดใสดีจะตายจริงมะ? วันนี้ขอเอาใจแฟนคลับสายนูน่าซะหน่อย

  กับการแนะนำไอดอลหนุ่มน้อยที่มีความแฟนหนุ่มรุ่นน้องหนุ่มน้อยนายไหนจะโดนใจนูน่าบ้าง เตรียมจินตนาการของนูน่าให้พร้อมแล้วมโนไปด้วยกันเลยจ้าาาาาา


  ฉีกสัญญาแม่ลูก
  แล้วก้าวขาเข้าคุกไปพร้อม ๆ กันค่ะ!

  แฟนเด็กสายอบอุ่นแบบ JENO NCT


  มาเริ่มที่หนุ่มน้อยตายิ้มคนนี้ น้องเจโน่ NCT แค่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องพี่ก็รู้แล้วว่าน้องนั้นเหมาะกับความแฟนเด็กสายอบอุ่นแน่นอน ไม่เชื่อนูน่าทั้งหลายก็ลองส่องตอนน้องยิ้มดูสิคะ ยิ้มทีนูน่าอยากจะละลายไปกองลงตรงนั้น #โลกสดใสมากเว่อ แต่แฟนหนุ่มน้อยคนนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ยิ้มเก่งนะจ๊ะ เพราะน้องเจโน่เขาเป็นสายเอาใจใส่ รักสัตว์ แถมยังชอบอ้อนเอามาก ๆ อีกด้วยเด้อ อบอุ่นเบอร์แรงยิ่งกว่าพระอาทิตย์ยามเช้าขนาดนี้นูน่าจะไม่เอ็นดูได้ยังไง

  มีแฟนเป็นหนุ่มน้อยขี้อ้อนแบบน้องเจโน่นูน่าต้องเตรียมใจไว้ดีนะคะ วันดีคืนดีอาจจะมีส่งเซลฟี่มาอ้อนก็ได้ เนี้ยย ดูสิ เห็นเรายุ่งก็ส่งเซลฟี่มาอ้อนบอกว่าคิดถึง #มโนยาวปายยยยย

  ตอนน้องมาอ้อนก็จะอาการประมาณนี้ ดูสิคะนูน่า! นี่แค่อ้อนพี่ ๆ ในวงนะ ถ้าน้องมาอ้อนแฟนแบบเรามันจะขนาดไหน #มโนไปค่ะ #มโนกันยาวๆ

  เป็นแฟนกับน้องเจโน่โลกสดใสแน่นอนค่ะนูน่าทั้งหลาย เพราะเราจะได้เห็นรอยยิ้มตาหยีแบบนี้ทุกวัน ฮือออออ แค่คิดก็ฟินแล้วววว

  ถ้าพูดถึงเรื่องความใส่ใจแฟนหนุ่มรุ่นน้องคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เจโน่จะเป็นแฟนรุ่นน้องประเภทที่มีความเอาใจใส่ทุกเรื่องราว ขนาดวันเกิด วันครบรอบ ยังไม่ลืมทำเซอร์ไพร์ให้เราเลย ดูสิ แบบนี้ไม่ให้รักได้ไง

    

  แฟนหนุ่มรุ่นน้องสายลุยแบบ LUCAS NCT


  ฉีกจากสายอบอุ่นก็มาเจอสายแซ่บ ๆ แว๊นบอยไปเลยจ้า กับพี่โจ้ เอ้ย! ลูคัส คนหล่อสายย่อท่อดังแห่ง NCT ก็ดูจากบุคลิกของน้องลูคัสเขาแล้วนั้นน่าจะมาทางสายลุย โลดโผนโจนทะยานนะคะนูน่า หนุ่มคนนี้เลยเหมาะกับสไตล์แฟนหนุ่มรุ่นน้องสายลุยที่ชอบชวนเราออกไปทำอะไรซ่า ๆ แนวผาดโผนตีลังกาเอามาก ๆ ถ้าได้เป็นแฟนกับหนุ่มรุ่นน้องคนนี้นูน่าคงต้องเตรียมหัวใจไว้ให้ดีประมาณนึง ไม่ใช่เพราะจะใจละลายกับความหล่อแซ่บของน้อง แต่อาจจะต้องหัวใจแทบวายตอนน้องชวนไปแว๊นยกล้อนี่แหละ!

  กิจกรรมของแฟนหนุ่มรุ่นน้องสายแว๊นก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการนั่งตีป้อมเล่นเกมนี่แหละจ้าาา แฟน ๆ อย่างเราก็นั่งรอไปค่ะจนกว่าจะจบเกม นั่งมองหน้าน้องเล่นเกมก็อาจจะเพลินดีเหมือนกัน อุ๊ย! เขินนนนน

  มีแฟนเป็นหนุ่มรุ่นน้องสายแว๊นแบบลูคัส รีแอคชั่นมันก็จะต้องเยอะนิดนึง ถ้าได้เป็นแฟนชีวิตนูน่าคงมีสีสันขึ้นอีกสิบระดับ

  แต่หนุ่มรุ่นน้องคนนี้เขาก็ไม่ได้มีแค่โหมดลุย ๆ อย่างเดียวนะจ๊ะ โหมดโรแมนติกเขาก็มีเด้ออ ดูสิคะ มีการป้ง การป้อนเค้ก ฮือออออ เขินนะ

  มีแฟนเป็นหนุ่มรุ่นน้องสายลุยแบบนี้ แฟน ๆ ไม่ว่างแน่นอน มีวันว่างเมื่อไรแฟนหนุ่มแบบลูคัสจะต้องชวนเราออกไปเที่ยว ขับรถชมวิวชิลล์ ๆ อย่างแน่นอน #ฟินเวอร์

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe