6ไอเทมCathyDollsถูกและดีจากสาวๆโต๊ะเครื่องแป้งPantip
Articles makeup
ความงาม

6 ไอเทม Cathy Dolls ถูกและดี จากสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

การันตีจากสาว ๆ ในเว็บ pantip กันลยนะ ว่าใช้ดีจริง


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
วันนี้มีของดี ๆ มาบอกต่อจ้า  6 ไอเทม สุดชิคจาก Cathy Dolls
ที่ได้รับการการันตีจากสาว ๆ ในเว็บดังอย่างพันทิป มาแล้วว่าใช้ดีจริง แถมราคาก็ไม่แพงเวอร์ ถูกใจมากมายขนาดนี้ สาว Sista อย่าได้พลาดกันเชียวนะ  ^ ^
 
1. CC ครีม ครีมกันแดดทาหน้า spf 50 pa+++


 CC ครีมปกปิดมั่นใจ อยู่ได้ตลอดทั้งวัน แถมยังล้างออกง่าย ตัวนี้สาว ๆ บางคนให้เต็ม 10 เลย เรื่องการปกปิดริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่วอกจนเกินไป หาซื้อง่าย ในเซเว่นก็มีขายราคา 25 บาท/ซองเท่านั้น 
 
2. Black Heads Cleansing
มาส์กกระชากสิวเสี้ยนแบบราบคาบ เรียกได้ว่าหลุดมาแม้กระทั่งขน แสดงให้เห็นถึงพลังของการดูดอย่างมหาศาล เอาเป็นว่าสาว ๆ ที่มีสิวเสี้ยนเยอะ ประทับใจเป็นอย่างมาก โดยมาส์กนี้มีขายทั่วไปตามเซเว่น ในราคา 20 บาท ถูก! ใช้ดีขนาดนี้ ต้องรีบไปกวาดมาแล้วล่ะ
 
3. ครีมน้ำแตก!!
แค่ได้ยินชื่อ ก็น่าตกใจแล้ว แต่อย่าคิดไปไกล ที่ชื่อนี้เพราะเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เมื่อทาลงสู่ผิว กระชับรูขุมขน+กลูต้า ปรับผิวใสทันทีที่ทา เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น พร้อมทั้งเพิ่มส่วนผสมของ L - Glutathione ที่จะบำรุงผิวช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ทา อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน หาซื้อได้ตาร้านเซเว่น ในราคาซองละ 25 บาท ถูกใจใช่เลย!!
 
4. BB + L-Gluta ทาตัว
ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ขาวเวอร์ สีกำลังพอดี ต้องตัวนี้เลย มีกันแดดในตัว spf 59  เนื้อครีมค่อนข้างเหลว กลิ่นหอม ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา สีค่อนข้างเหลือง ไม่ดรอประหว่างวันด้วย ตัวนี้หาซื้อได้ที่ช็อปคาร์มาร์ทในราคา 179 บาทจ้า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe