1582704678 cat health color
สุขภาพ

มาดู 10 เคล็ดลับ การลดน้ำหนัก จาก 100 กก. เหลือ 50 กก. ของสาวเกาหลี จากอวบอั๋น เป็นสาวมั่นสุดสเลนเดอร์ด!!

อยากผอม ต้องอย่าท้อ!! ไปดูวิธีลดน้ำหนักของสาวคนนี้กัน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน 


ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่า ผู้หญิงแบบเราก็ต้องอยากสวย อยากดูดีไม่ว่าจะ ทางหน้าตา ผิวพรรณการแต่งหน้า รวมทั้ง หุ่นของสาว ๆ ที่ต้องดูดี ดูสวยเป๊ะ! ปัง! ถึงจะสามารถเสริมลุคให้ตัวเองดูดี มีเสน่ห์ ดึงดูดสายตาของผู้ที่พบเห็นได้ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างที่ดี ไม่อ้วนเผละ หรือผอมแห้งจนเกินไป นอกจากจะทำให้สุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังเลือกเครื่องแต่งกายเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย แต่การที่เราจะลดน้ำหนัก หรือฟิตหุ่นให้ดูมีความเฟิร์มได้นั้น มันก็มีทางอุปสรรคมากมาย ซึ่ง อุปสรรคสาเหตุหลักหลักเลย นั่นก็คือ ความขี้เกียจ หรือความแพ้ใจตัวเอง นั่นเอง


วันนี้เราเลยมีสาวสวย ชาวเกาหลีที่จะมาช่วยปลุกแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจสาว ๆ ที่กำลังคิดจะลดน้ำหนักอยู่ เพราะว่า เธอเคยน้ำหนักถึงเกือบ 100 กิโลกรัมแต่ก็สามารถลดน้ำหนักลงมาได้เหลือเพียง 50 กิโลกรัมภายใน 2 ปี โดยใช้วิธีที่ไม่เป็นอันตรายอย่างการควบคุมการกิน และการออกกำลังกายง่าย ๆ เธอคนนี้ชื่อว่า JINI (지니)  วัย 21 ปี เป็นไอคอนของสาวเกาหลีในการลดน้ำหนักที่มีคนแชร์ในโลกโซเชียลมากมายและมีหลายรายการของเกาหลีเชิญเธอไปออกรายการมากมายด้วยเช่นกัน
 
เรามาดูภาพย้อนวัยตอนเธอกำลังอ้วนจ้ำม่ำกันดีกว่าค่ะ

ภาพซ้ายเป็นภาพตอนที่เธอน้ำหนักเกือบ 100 กิโลกรัม ส่วนทางภาพขวา เป็นภาพปัจจุบันของเธอค่ะ
 
โดยช่วงที่อ้วนนั้น เธอกำลังสอบเข้ามหาวิทยาลัยโดยเธอได้รับความกดดันจากทางครอบครัว และวิชาที่เรียน จนทำให้ต้องใช้ของกิน กินเพื่อคลายเครียดสุดท้ายน้ำหนักก็ทะยานขึ้นไปถึงเกือบ 100 กิโลเลยทีเดียว และตอนที่เธอมีน้ำหนักที่มากนั้นเธอได้เจอกับปัญหาสุขภาพมากมาย จนเธอทนไม่ไหวกับโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่เจอ ทำให้เธอเริ่มที่จะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง และที่สำคัญเธอก็ทำสำเร็จซะด้วยสิ!! สมควรที่จะเป็นไอดอลของสาวที่อยากผอมที่สุดเลย >///<

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าวิธีการลดน้ำหนักถึง 50 กิโลกรัมภายใน 2 ปีของเธอนั้นเธอทำอะไรกันบ้างมาดูเคล็ดลับนี้กันเลย.....

1. ข้อแรกเลยก็คือ เธอมักจะดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ ทุกวันประมาณ 3-5  ลิตร เพื่อเป็นการดีท็อก ชะล้างสิ่งสกปรกในร่างกาย รวมถึงเพื่อช่วยให้อิ่มง่ายขึ้น แถมการดื่มน้ำมาก ๆ ต่อวันแบบนี้ ยังส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เวลาลดน้ำหนักหรือน้ำหนักลดลงเร็ว ๆ แล้วก็ผิวจะได้ไม่แตกลาย มากนักด้วย
 

2. ถ้าสาว ๆ คนไหนเป็นผู้หญิงที่อ้วนง่ายโดยเฉพาะส่วนท่อนล่างของร่างกายอย่างสะโพกต้นขา และบั้นท้าย ก็ควรลดอาหารที่มีรสชาติเค็ม อย่างเช่น ไก่ทอดหรือขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะมีโซเดียมสูง รสชาติเค็มเค็มแบบนี้แหละ ทำให้อาหารอร่อย กินอาหารได้เยอะ จนกลายเป็นอ้วนลงพุงได้เลย
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe