3STEPSหยุดสิวให้ผิวสวยก่อนวันเปิดเทอม
Articles makeup
ความงาม

3 STEPS หยุดสิวผิวแพ้ง่าย!...ให้ผิวสวยสตรองใส ก่อนวันเปิดเทอม !!

3 STEPS หยุดสิวผิวแพ้ง่าย!...ให้ผิวสวยสตรองใส ก่อนวันเปิดเทอม !! เริ่มเลยค่ะซิสสส เฟรชชี่อย่างเราต้องหน้าใสกิ๊ก...จนได้คลิกหัวใจรุ่นพี่ #การ์นิเย่เพียวแอคทีฟเซนซิทีฟ #ลาขาดสิวซ้ำซากใน7วัน #จุดจบคนเซนซิทีฟ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ออตอคเค ~~ อยากหวีดเป็นภาษาเกาหลี เจ้าสิวตัวดี! ดันขึ้นผิดที่ผิดเวลาอีกแล้ววว เฮ้อออ ~~ เพื่อน ๆ เคยเป็นกันมั้ยพอใกล้ ๆ ถึงวันเปิดเทอมทีไร เจ้าสิวตัวร้ายก็ขึ้นมาทำลายหน้าสวยใสของเราทุกที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย อย่างนุ๊กมีหรอคะจะรอด...ขนาดช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาเราแค่ออกไปเรียนพิเศษ เดินสยามกับเพื่อน เจอลม เจอฝุ่น เจอแดดทั้งวัน ◔‿◔

แถม! เล่นน้ำสงกรานต์อีกนิดหน่อย และสิ่งที่พิเศษสุดเซอร์ไพรส์ก็มาถึง ทั้งสิวทั้งผื่นแดงเห่อเป็นปื้นทั้งหน้าผาก และ แก้ม เป็นของแถมที่ไม่น่ารักเลย สิ่งที่น่ากังวลของสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายมันก็อยู่ตรงนี้นี่แหละค่ะ ด้วยเพราะสภาพผิวและชั้นปกป้องผิวของเราที่อ่อนแอกว่าสาว ๆ ทั่วไป มีผิวที่ไวต่อสิ่งกระตุ้น ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น มลภาวะ แสงแดด หรือใช้ผลิตภัณฑ์ไม่อ่อนโยน T___T ก็สามารถทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายกว่าสาวผิวปกติ 


เพราะฉะนั้น การที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรมาใช้กับผิวหน้า ต้องแน่ใจแล้วว่าเหมาะสมกับสภาพผิวสาวเซนซิทีฟอย่างเราจริง ๆ และ ยังสามารถฟื้นฟูทำให้ผิวของเรากลับมาแข็งแรงสุดสตรองได้อีกครั้ง เพื่อน ๆ มีรึยังคะกับไอเทมในดวงใจ อ่ะ! ถ้ายังไม่มีงั้นนุ๊กจะบอกให้ว่า ไอเทม ' GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE '  เป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ต้องรีบจีบมาใช้แล้วล่ะค่าาา

เพราะว่าสามารถ #ลาขาดสิวซ้ำซากใน7วัน บอกเลยงานนี้เจอชะนีดาวคณะก็ไม่หวั่น เพราะนุ๊กมีไอเทมสุดรักอย่าง GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE แล้วจ้า ส่วน 3 STEPS หยุดสิว ผิวแพ้ง่าย!...ให้ผิวสวยสตรองใส ก่อนวันเปิดเทอมจะเป็นยังไงนั้น ตามนุ๊กมาดู How-To กันด้านนี้เล้ยยย


" GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE "
การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะที่จะมาช่วยสาว ๆ จบปัญหาสิวซ้ำซาก
ให้
ผิวสตรองขึ้นใน 7 วัน  ช่วยจัดการสิว รอยแดง ผื่นแพ้ พร้อมปลอบประโลมผิว บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างมาเพื่อพวกเราสาวเซนซิทีฟจริง ๆ 

นอกจากจะอ่อนโยนแล้ว การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ มีส่วนผสมของ แร่ธาตุซิงค์บริสุทธิ์  ที่ช่วยขจัดความมัน และ สิ่งสกปรก สาเหตุหลักของการเกิดสิวได้อย่างอย่างอ่อนโยน และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก วิช ฮาเซล ที่ช่วยยับยั้งสิว ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยสดใสมั่นใจได้พร้อมรับวันเปิดเทอม !อ่ะ! มาเริ่มที่ สเต็ปแรก  กันเลยนะ ในส่วนนี้เราจะมาคลีนผิวหน้าให้สะอาดกันก่อนจ้า ด้วย GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE CLEANSING GEL  คลีนซิ่ง เจลใสล้างหน้า ซึ่งมีความพิเศษมาก ๆ เพราะเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดล้ำลึกถึงชั้นผิวภายใน

แถม! ยังช่วยจัดการต้นตอของการเกิดสิวได้อย่างทันที แต่! ยังมีความอ่อนโยนกับผิวอยู่นะจ๊ะ สังเกตได้ว่าหลังการล้างหน้าผิวไม่แห้งตึงเอี๊ยด  ซึ่งเป็นสัญญาณว่าผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นที่ควรมี พอนุ๊กได้มาลองใช้เจ้าไอเทมนี้ก็มีความชื่นชอบกับเนื้อสัมผัสที่เป็นคลีนซิ่งเจลใสมาก ๆ จ้าาา ◕◞ε◟◕ 


มันให้ความรู้สึกที่ไม่หนักหน้าหรือหนืดหน้าเหมือนกับครีมโฟมล้างหน้าทั่ว ๆ ไป แต่จะให้สัมผัสที่มีความนุ่มลื่นเบาสบาย อ่อนโยนมากกว่าและที่สำคัญฟองโฟมก็ไม่ค่อยเยอะมากจนเกินไป น่าจะถูกใจกับเพื่อน ๆ สายสิวผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน Feel Good สุด ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ ผิวหน้ามีความสะอาดแล้วก็นุ่มลื่นชุ่มชื้นมากขึ้นจริง ๆ แถมเวลาล้างออกก็ง้ายง่าย นุ๊กอยากจะบอกสำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวนะคะ เรื่องการล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ถ้าหากผิวหน้าเรายังไม่สะอาด วงจรสิวซ้ำซากก็จะอยู่บนหน้าของเราต่อไปไม่มีวันหาย หมดโอกาสโชว์หน้าสวยใสไร้สิวทันดีลเปิดเทอมแน่นอนค่าาา

 
ล้างหน้าเสร็จแล้วเราก็มาต่อกันกับ สเต็ปที่ 2  เพราะรู้มั้ยว่าสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายยิ่งควรได้รับการบำรุงเป็นพิเศษ เพื่อเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้น ดังนั้นรื่องการบำรุงผิวหน้าต้องจัดควบคู่กันมาเลยจ้าาา กับ ไอเทมนี้ GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE ESSENCE LOTION  เอสเซนส์ โลชั่น ที่มีเนื้อสัมผัสสุดบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยควบคุมความมัน พร้อมลดเลือนรอยสิว แถม! ยังช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ได้อีกด้วยค่าาา และนุ๊กจะบอกเลยว่าสำหรับไอเทมนี้นางมีความ Lovely น่ารักมาก ๆ แค่ตบ ๆ เบา ๆ หลังล้างหน้า โดยไม่ต้องล้างออก แล้วก็รู้สึกได้เลยว่า...ผิวหน้าเริ่มมีการฟื้นฟูและได้รับการบำรุงซ่อมแซมครั้งใหญ่! 

เทให้หมดใจเพราะใช้งานง่ายมาก อาจจะเพราะด้วยไอเทมนี้ มีเนื้อสัมผัสแบบเจลใส เลยทำให้เวลานุ๊กใช้หลังการล้างหน้าเสร็จแล้วก็รู้สึกฟินมากเป็นพิเศษ นางมีความนุ่มลื่นเบาสบาย ตบ ๆ ให้ซึมเข้าผิวได้ง่าย ที่สำคัญซึมซาบเร็วมากกก...พูดเลยว่าเลิฟล่ะ เพราะผิวหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะยังไงล่ะจ๊ะ ไอเทมนี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ก็ยังช่วยเตรียมผิวหน้าเราให้พร้อมเพื่อการบำรุงผิวได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในขั้นตอนถัดไป โอ้ยยย เป็นปลื้มไอเทมนี้นางดีลื้มมม จริง ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ ขาาา > // <


สเต็ปสุดท้าย ! แล้วค่ะเพื่อน ๆ กับ การลดเลือนร่องรอยอารยธรรมของจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ขั้นตอนนี้จะช่วยให้ผิวของคุณเพื่อน ๆ สวยมากยิ่งขึ้น ดูแลไปพร้อม ๆ กันเลยกับการรักษาสิว ด้วยไอเทมหลอดนี้! GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE SERUM CREAM เซรั่มครีม ที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง! และแน่นนอนว่าอ่อนโยนสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย มากด้วยจ้า สำหรับเซรั่มครีมตัวนี้ เพื่อน ๆ ก็จะต้องใช้ในขั้นตอนสุดท้าย โดยแต้มลงไปในบริเวณ 5 จุดสำคัญบนใบหน้า

แล้วทำการเกลี่ยเนื้อเซรั่มครีมให้ทั่วทุกบริเวณ สำหรับตัวนุ๊กเองจะเน้นช่วงบริเวณหน้าผาก และ แก้มทั้งสองข้าง เพราะว่าเวลานุ๊กเป็นสิวแล้วผิวชอบแห้งและลอก จึงต้องเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวเยอะมากกว่าที่อื่นเยอะหน่อย ซึ่งเซรั่มครีมตัวนี้เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกลี่ยยาก เพราะด้วยเนื้อสัมผัสมีความเบาบางมาก เรียกได้ว่า ปาดปุ๊ป! ซึมปั๊ป! ซึ่งนุ๊กเองเริ่มใช้ทั้ง 3 ชิ้นตามสเต็ปทั้งเช้าและเย็นเป็นประจำ 7 วันก็เห็นผลแล้ว
เริ่ดมาก ๆ 


ชอบก็จีบเลยซิ ก็จีบเลยซิ ชู้วับ ชู้วับ > // < โอ้ย 555+ นี่ไม่ได้เป็นแผนอ่อยรุ่นพี่ตอนเปิดเทอมนะจ๊ะ ( หรือจะใช้ก็ได้นะ อิอิ ) แต่เราจะให้เพื่อน ๆ ไปจีบหยิบไอเทมนี้มาใช้กันได้แล้วว เพราะซิสรู้มั้ยว่าวันแรกพบช่วงเปิดเทอมมันสำคัญมากแค่ไหน เราต้องทำให้ผิวหน้าไบร์ทมากที่สุด เพราะวันนี้แหละอาจจะมีทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องมาสะดุดหยุดจีบตั้งแต่หน้าคณะ แต่! ถ้าเราปล่อยให้หน้าเน่าแล้วจะเอาความมั่นใจที่ไหนไปไฟว้กับดาวคณะล่ะ !  เริ่มใช้ GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE  ตั้งแต่วันนี้ เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นเลยจ้าาา เพราะตอนนี้นางมีวางจำหน่ายแล้วกับ...

- GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE CLEANSING GEL
คลีนซิ่งเจลใสล้างหน้า ขนาด 100 มล. ราคา 159 บาท

- GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE ESSENCE LOTION
เอสเซนส์โลชั่น ขนาด 120 มล. ราคา 289 บาท

- GARNIER PUREACTIVE SENSITIVE SERUM CREAM
เซรั่มครีม ขนาด 30 มล. ราคา 289 บาท

ที่ Watsons , Tesco Lotus และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือจะช็อปออนไลน์ก็ได้ที่ Lazada เลยน้าาา และ เฉพาะ คลีนซิ่งเจล ขนาด 50 มล. มีจำหน่ายที่ 7 - Eleven นะจ๊ะ 
#การ์นิเย่เพียวแอคทีฟเซนซิทีฟ #ลาขาดสิวซ้ำซากใน7วัน #จุดจบคนเซนซิทีฟ หน้าใสแล้วอ่ะกรี๊ด!...รอเธอมาจีบอยู่นะจ๊ะ อิอิ > // <


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe