Articles makeup
ความงาม

แนะนำมาส์กตา Eye Masks 7 ยี่ห้อที่จะช่วยให้สาวๆ ไม่เป็นแพนด้าอีกต่อไป

บอกลาขอบตาหมีแพนด้ากับ eye masks คุณภาพเลิศทั้ง 7 ยี่ห้อ


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Eye Gels

  • 2. PETER THOMAS ROTH Cucumber De-Tox™ Hydra-Gel Eye Patches

  • 3. Bright Eyes Illuminating Colloidal Silver + Collagen Eye Patch

  • 4. Wander Beauty Baggage Claim Gold Eye Masks

  • 5. FlashPatch Restoring Night Eye Gels

  • 6. GUERLAIN Super Aqua-Eye Patch

  • 7. tarte Pack Your Bags 911 Undereye Rescue Patches


  ขอบตาดำ ถือเป็นหนึ่งปัญหาที่น่าหนักใจของสาวๆ ทุกคน โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่มีงานรัดตัวจนแทบจะไม่มีเวลานอนหรือนอนดึกมากๆ จนลืมดูแลตัวเอง มารู้ตัวอีกทีก็โทรมซะแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะบทความนี้เจนนี่ได้นำทางลัดในการฟื้นฟูมาให้สาวๆ นั่นก็คือสุดยอด eye masks 7 ยี่ห้อ ที่จะมาช่วยสาวๆ ค่ะ

  1. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Eye Gels

  สาวๆ คนไหนที่ทำงานหนักมากๆ จนเกิดความเครียดและไม่มีเวลาพักผ่อน เจนนี่ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขาบอกว่าในมาส์กนั้นมีส่วนผสมของน้ำแร่จากไอซ์แลนด์ เปปไทด์ รวมถึงส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยให้เลือดบริเวณใต้ตาไหลเวียนได้ดีขึ้นและลดอาการตาบวม รวมถึงริ้วรอยใต้ตานั่นเองค่ะ

  2. PETER THOMAS ROTH Cucumber De-Tox™ Hydra-Gel Eye Patches

  หลายๆ คนคงเคยใช้วิธีธรรมชาติในการป้องกันขอบตาดำโดยแตงกวานั่นเอง แต่ตอนนี้เราไม่ต้องเสียเวลาหั่นแตงกวาแล้วค่ะ เพราะแบรนด์นี้เขาได้นำแตงกวามาดัดแปลงให้อยู่ในรูปร่างของที่มาส์ก ซึ่งสะดวกและง่ายต่อการใช้งานมากๆ โดยมาส์กตัวนี้ก็มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น รวมถึงการดีท็อกซ์ผิวบริเวณใต้ตาให้กระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ

  3. Bright Eyes Illuminating Colloidal Silver + Collagen Eye Patch

  สำหรับมาส์กตัวนี้ ว่ากันว่าจะช่วยให้สาวๆ มีขอบตาที่กระจ่างใสขึ้นภายในเวลาไม่กี่นาทีด้วยส่วนผสมหลัก 3 อย่าง ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดอาการตาบวม คอลลาเจนช่วยให้ผิวบริเวณขอบตากระชับมากขึ้นและ colloidal silver ที่ทางการแพทย์ถือเป็นยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวใต้ตาของเรานั่นเองค่ะ

  4. Wander Beauty Baggage Claim Gold Eye Masks

  สาวๆ สายฝ.ที่ติดตาม Beauty blogger คงจะเคยเห็นกันมาบ้างกับมาส์กตัวนี้เพราะด้วยสีทองหรูหรา ทำให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เซลฟี่และรีวิวลงโซเชียลกันไปนักต่อนัก แต่จริงๆ แล้วมาส์กตัวนี้เขาไม่ได้มีแค่ความสวยงามหรูหรานะคะ เพราะเขามากับนวัตกรรมการใช้วัสดุแบบ 3 ชั้น

  ได้แก่ ทองคำ ซึ่งจะช่วยในซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่ผิวให้ล้ำลึกมากขึ้น ชั้นที่ 2 คือยาง ที่จะช่วยให้ตัวมาส์กติดแน่นไม่หลุดออกง่ายๆ และชั้นสุดท้ายคือการใช้เส้นใยจากธรรมชาติ โดยจะไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดการระคายเคืองนั่นเองค่ะ

  5. FlashPatch Restoring Night Eye Gels

  อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา เจนนี่ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ โดยมาส์กตัวนี้ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยมีส่วนผสมหลักๆ จาก สารสกัดต้นซีดาร์, เรตินอล, เปปไทด์และสควาเลน ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตา ลดริ้วรอย ลดอาการขอบตาดำ ลดอาการอักเสบและช่วยให้ผิวมีความกระชับมากขึ้นค่ะ

  แถมทางเจ้าของแบรนด์ยังบอกด้วยนะคะว่า หากให้ได้ผลที่ดีมากขึ้นควรใช้ในช่วงเวลา 4 ทุ่มถึงเที่ยงคืนค่าา

  6. GUERLAIN Super Aqua-Eye Patch

  สาวๆ คนไหนที่มีผิวแห้งมากๆ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดอาการตาบวมและลดริ้วรอยแล้ว ยังมีส่วนผสมจากน้ำแร่ที่สูงมาก ซึ่งรับรองว่าจะสามารถคืนความชุ่มชื้นและช่วยให้ขอบตาของสาวๆ ดูสดใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

  7. tarte Pack Your Bags 911 Undereye Rescue Patches

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe