Articles love2
ความรัก

8 เคล็ดลับ ‘ออกเดท’ ยังไง ให้ไม่นก เมื่อเหยื่อติดเบ็ด ต้องงัดไม้เด็ด!!

เมื่อเหยื่อติดเบ็ด ต้องหว่านเสน่ห์ให้ผู้หลง


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ใช้เวลาที่ไปเดทกับผู้ให้คุ้มค่า

  • #2 หาร้านกาแฟบรรยากาศดี ๆ สำหรับการเดทครั้งแรก

  • #3 ทำบรรยากาศให้ผ่อนคลายระหว่างเดท

  • #4 เดททุกครั้งให้คิดบวกเสมอ

  • #5 เก็บมือถือ และโฟกัสคู่เดทตรงหน้าของคุณ

  • #6 เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องมากไป และไม่ต้องน้อยไป

  • #7 อะไรที่เราไม่ชอบ เรารับไม่ได้ ก็แค่บอกออกไป อย่าฝืน!!

  • #8 คิดแผนหนีสำรองไว้กรณีถ้าเจอผู้ไม่โอเค

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  มีอาการประหม่ากันแน่นอนค่ะ หากต้อง ออกเดทกับหนุ่มที่ตัวเองแอบปลื้ม และมีหวังเล็ก ๆ ที่ความสัมพันธ์นี้จะเป็นการเริ่มพัฒนาจากเพื่อน กลายเป็นคนรู้ใจในอนาคต แต่อีกใจก็กลัวจะนก แม้ว่าจะรู้จักกันมาสักพักก็เถอะ มันก็ต้องรู้สึกตื่นเต้นกันบ้างเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะ

  อย่ากังวลใจไปค่ะสาว ๆ เพราะว่าวันนี้เรามี 8 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ให้ผู้หลง ‘ ออกเดท ’ ยังไง ให้ไม่นก!!  มาบอกเพื่อน ๆ กัน จะได้เป้นการเตรียมตัว เตรียมใจ ในเดทครั้งต่อไป แต่จะมีเคล็ดลับอะไร เป็นยังไงนั้นมาดูกันเลยค่า 
   

  #1 ใช้เวลาที่ไปเดทกับผู้ให้คุ้มค่า

  หลังจากที่คุยแชท คุยไลน์มานาน และเราก็สัมผัสได้ว่าคนนี้แหละโอเค คนนี้ดี คนนี้เขาเข้าใจเรา คนนี้แหละที่ใช่ เราน่าจะเข้ากันได้  จนเรามั่นใจได้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนอันตราย หรือน่ากลัวแต่อย่างใด และเรามีโอกาสที่จะได้มาเจอกับเขา และได้มาออกเดทในสถานที่ที่ปลอดภัยและเหมาะสมแล้ว ใช้เวลาตรงนี้ให้คุ้มค่าเถอะค่ะ

  มือถือถ้าเป็นไปได้ก็อย่าเล่น ให้เรียนรู้ในสิ่งที่เขาเป็นจริง ๆ ไม่ใช่แค่ผ่านการพิมพ์เท่านั้น เพราะสุดท้ายแล้วถ้าเราจะรักใครสักคน ก็ต้องรักที่เขาเป็นเขา ๆ ไม่ใช่เขาที่เป็นผ่านการพิมพ์คำพูดหวาน ๆ ผ่านหน้าจอที่คุยกันทุกวัน
   

  #2 หาร้านกาแฟบรรยากาศดี ๆ สำหรับการเดทครั้งแรก

  จำเอาไว้ว่านัดเดทครั้งแรกไม่ควรเป็นดินเนอร์ร้านหรู ๆ ราคาแพง ๆ เพราะว่าร้านแนวนี้นั่งทานครั้งหนึ่งต้องใช้เวลานานแน่ ๆ หากเจอผู้ชายแบบที่ไม่โอเคจะหนีก็หนียาก แถมอาหารราคาแพงแน่นอน ถ้าเขาไม่จ่ายให้ แบบนี้กระทบกับเงินในกระเป๋าของเราแน่นอน >///<

  ดังนั้นควรเลือกเป็นร้านกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่มีบรรยากาศน่านั่ง บรรยากาศชิลด์ ๆ คนเข้าออกบ่อย ๆ น่าจะโอเคกว่า ซึ่งจะดีทั้งในเรื่องของเวลา และเงินในกระเป๋าด้วย ส่วนสถานที่ของร้านจะใกล้หรือไกลบ้านเราก็เอาที่เราเห็นควรว่าเหมาะสมเลยค่ะ แต่ถ้าได้ใกล้ก็จะดีกว่าเนอะ
   

  #3 ทำบรรยากาศให้ผ่อนคลายระหว่างเดท

  สวยมักนก ตลกมักได้ อันนี้เรื่องจริงนะคะ อาจจะไม่ต้องเป็นผู้หญิงที่ตลกมากแบบตุ๊กกี้ หรือชมพู่ก่อนบ่าย แค่มีแทรกมุขขำ ๆ เรื่องเล่าที่ทำให้ยิ้มได้ ทำให้บทสนทนาของคุณดูไม่น่าเบื่อ และทำให้ผู้รู้สึกผ่อนคลาย และเป็นตัวเองมากขึ้นด้วยแหละ ไม่เชื่อลองทำดู
   

  #4 เดททุกครั้งให้คิดบวกเสมอ

  หลายครั้งที่สาว ๆ เจอเรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่มา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจากผู้ชายที่คุยก่อนหน้านี้ เรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องส่วนตัว เรื่องอะไรก็ตามแต่ที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกแย่ รู้สึกหดหู่ ให้ทิ้งอารมณ์นั้น หรือวางอารมณ์นั้นไปซะ ก่อนไปเดทให้เติมความสดชื่น สดใส ความรู้สึกดี ๆ ความคิดในแง่ดีพร้อมที่จะเจอหนุ่มคนใหม่ ถ้าสาว ๆ พาตัวเองไปเดทพร้อมกับอารมณ์ที่บูดบึ้งแบบนี้แล้วล่ะก็ โอกาสที่จะนกก็มีสูงมาก ๆ ค่ะ
   

  #5 เก็บมือถือ และโฟกัสคู่เดทตรงหน้าของคุณ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe