Articles makeup
ความงาม

Summer Skin Care เพราะแดดมันแรงมากกกกกกกก

ต้อนรับเข้าสู่ซัมเมอร์จ้า พอเข้าหน้าร้อนทีไร ผิวเราก็โดนทำร้ายจากแสงแดด ผิวเลยดูหมองคล้ำ ปัญหาฝ้า กระ ก็มาเยือน ว้ายยยย น่ากลัวมากๆ เราเลยเอาตัวเด็ดๆ ตัวช่วยปกป้องผิวหน้ารับมือกับอากาศเมืองไทย ไปดูเลยว่ามีตัวไหนบ้างงงงง


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Smooth E Cream Plus White

  • 2. Hatomugi Skin Conditioner Gel

  • 3. La Roche - Posay

  • 4. SkinDom Multi Berries

  • 5. La Roche - Posay Anthelios XL


  ต้อนรับซัมเมอร์จ้า 


  พอเข้าหน้าร้อนทีไร ผิวเราก็โดนทำร้ายจากแสงแดด ผิวเลยดูหมองคล้ำ ปัญหาฝ้า กระ ก็มาเยือน ว้ายยยย น่ากลัวมากๆ เราเลยเอาตัวเด็ดๆ ตัวช่วยปกป้องผิวหน้ารับมือกับอากาศเมืองไทย
  ไปดูเลยว่ามีตัวไหนบ้างงงงง  1524110599 bummer summer header bg

   

  1. Smooth E Cream Plus White

  1524035573 2

  อากาศช่วงฤดูร้อนของเมืองไทย ต้องเจอแสงแดดอันแสนจะร้อนแรง ที่ทำร้ายผิวเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ครีมที่จะเหมาะกับสภาพอากาศแบบนี้ จะต้องเป็นครีมเนื้อเบาสบายผิว ถ้าเจอครีมเหนียวๆ ข้นๆ คงจะไม่ไหว Smooth E Cream Plus White เลยเป็นทางเลือกที่ดีจ้า เพราะเนื้อครีมซึมไว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็ช่วยให้ความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ อ่อนโยนแม้ผิวที่แพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ และยังอ่อนโยน เพราะไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้ด้วยจ้า  2. Hatomugi Skin Conditioner Gel

  1524036019 4

  เจลลูกเดือย Hatomugi ให้ความชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองที่เกิดจากความร้อน และแสงแดดได้ดี เนื้อเจลเย็นสบายผิว ซึมง่าย ช่วยให้ผิวเด้ง ชุ่มชื่นเหมือนสาวญี่ปุ่น 555 ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี ไม่มีสารอันตราย รบกวนผิว ผิวจึงดูแข็งแรง ชุ่มชื้น รับมือกับแดดได้สบายๆ อาจจะใช้พกก่อนนอนเพื่อลดความร้อนได้นะคะ อเนกประสงค์มากๆ


  3. La Roche - Posay

  1524036198 5

  แดดแสบร้อนผิวไปหมดแล้ววววว ระหว่างวันสเปรย์ช่วยใช้ผิวสดชื่นขึ้นได้ ด้วย La Roche-Posay Thermal spring water น้ำแร่ที่มีสารช่วยลดการระคายเคือง และยังช่วยปรับให้ผิวไม่ร้อนจนเกินไป เป็น Item สุด Cool เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อฉีดแล้วผิวดูตื่นขึ้น สดใสขึ้นได้ทันที พกพาก็ง่าย สะดวกมากๆ เลย


  4. SkinDom Multi Berries

  1524036344 6

  มาส์กหน้า Skindom Multi berries ช่วยความกระจ่างใส สูตรเบอร์รี่เข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัด ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ คืนผิวใสให้กับผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ให้ผิวชุ่มชื่นลดความหยาบกร้าน และให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แผ่นมาส์กรับกับใบหน้าอย่างดีไม่ไหลลื่น เนื้อโลชั่นเข้มข้น หลังใช้รู้สึกได้ถึงผิวที่ฟู เต็ม ชุ่มชื่น และผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น


  5. La Roche - Posay Anthelios XL

  1524036461 7

  ปิดท้ายด้วยครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดได้ดีมากๆๆๆๆๆ เนื้อครีมซึมผิวไว มีความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวหรือรำคาญผิว ตัวนี้สู้มากถึงเจอแดดทั้งวันก็ยังเอาอยู่ สามารถใช้ได้ทั้งวันธรรมดาหรือวันที่ออกกลางแจ้ง เล่นกีฬาก็ได้ เลิศมากๆ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการไหม้จากแดด เนื้อน้ำใช้ดี หาซื้อก็ง่าย จัดไปคะ ไม่ว่ายังไงห้ามลืมใช้กันแดดนะคะ เพราะแดดนี่เป็นต้นเหตุของฝ้าเลย


  หน้าร้อนปีนี้เตรียมตัวให้พร้อมนะคะสาวๆ สิ่งที่สำคัญของการดูแลผิวช่วงหน้าร้อนคงหนีไม่พ้นเรื่องความกระจ่างใส และการปกป้องผิวจากแสงแดด Item เหล่านี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ในการเลือกสกินแคร์ที่ต้องเจอกับอากาศร้อนมากๆ
  วันนี้คงต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ  *****************


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe