Articles etc
อื่น ๆ

ซิสแนะไอเดีย นั่งถ่ายภาพยังไงให้สวยเป๊ะ!! ขายาวแบบดารา

นั่งถ่ายภาพยังไงให้สวยเป๊ะ!! ขายาวแบบดารา


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นั่งไขว่ห้าง โดยเหยียดขาทั้ง 2 ขาออกมาด้านหน้า

  • ถ่ายแบบหันข้าง ยืนขาออกมายาวๆ

  • ยกขาชันขึ้นมา 1 ขา

  • นั่งขัดสมาธิ แต่มีสไตล์


  ฮาโหลสาวๆ
  เรากลับมาอีกล้าวววววว โดยวันนี้นำเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ เช่นเคยโดยวันนี้ขอหยิบไอเดียการนั่งถ่ายภาพอย่างไรให้ดูสูงเพรียวเหมือนดารามาฝากกัน ก็แหม...คราวที่แล้วได้รับเสียงตอบรอดีเวอร์ ก็เลยขอสร้างซีซั่น 2 แบบ the face บ้าง 55555 ฮั่นแน่...อยากรู้กันแล้วใช่ไหม อันหล่ะๆ อย่ารอช้ารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบบไหนกันบ้างงงงง 

  นั่งไขว่ห้าง โดยเหยียดขาทั้ง 2 ขาออกมาด้านหน้า

  ท่าแรกขอเป็นการนั่งบนเก้าอี้ก่อนนะคะ ท่านี้เป็นท่าที่สาวๆ ถ่ายแล้วขายาวและผอมแน่นอนเพราะเป็น การจดระเบียบร่างกายของตัวเองด้วยการนั่งไขว่ห้าง ใครที่มีพุง หรือไม่ค่อยมีเอวแนะนำให้บิดตัวเล็กน้อยนะคะจะได้ช่วยเพิ่ม Shape ให้กับตัวเอง 
  ส่วนความสูง ความขายาวนั้นสามารถพรางตาด้วยการยืนขาออกมาด้านหน้าทั้ง 2 ข้าง พยายามเรียงและยืนออกมาหากล้องนะคะ ใครทำได้มากยิ่งสูง ดี๊ดีอ่ะ


  Tip
  : ถ้าสาวๆ สังเกตจะเห็นว่ารูปเกือบทุกรูปนั้นจะถูก Crop หรือถ่ายให้เห็นเท้าเพียงนิดเดียว โดยให้บริเวณเท้าอยู่ชิดกับขอบเฟรมของภาพมากที่สุด อีกทั้งควรถ่ายภาพมุมเสยนิดๆ เพราะเป็นการขับช่วงขาให้ดูยาวมากขึ้น โอียยยยย เทคนิคมาเต็ม เริ่ดๆๆๆ

  ถ่ายแบบหันข้าง ยืนขาออกมายาวๆ

  ท่านี้สามารถทำได้ทั้งบนพื้นและบนเก้าอี้เลยนะคะ โดยจะเป็นการถ่ายหันข้าง ที่สำคัญคือพยายามยืดขาออกมาด้านหน้าให้ชิดขอบของรูปมากที่สุด ( Tip จริงๆ จะคล้ายๆ กันนะคะคือยืนขาออกมาให้สุด ) จะเป็นหันข้างทั้งตัว หรือหันข้างแค่เอียงก็ได้นะคะ ไม่ติด!!


  Tip : สำหรับเรื่องการแต่งตัวการช่วยเรื่องความสูงได้เหมือนกันนะคะ สำหรับสาวตัวเล็กก็แนะนำให้ใส่เป็นการเกงขาสั้นคู่กับรองเท้าส้นสูงนะคะ แต่ถ้าไปเที่ยวชลล์ก็ไม่ต้องแบกไปหรอกเปลืองเนื้อทีให้เทคนิคถ่ายภาพที่แนะนำนั่นแหละเหมาะสุุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe