Articles etc
อื่น ๆ

เปิดวาร์ป โต้ง Twopee แรปเตอร์สุดหล่อ 1 ใน 4 หัวหน้าทีม The Rapper

เปิดวาร์ป โต้ง Twopee แรปเตอร์สุดหล่อ 1 ใน 4 หัวหน้าทีม The Rapper รายการมาแรงช่อง workpoint


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประวัติ โต้ง Twopee

  • ผลงานของโต้ง Twopee


  ฮาโหลสาวๆ
  เรากลับมาอีกแล้ว พร้อมเปิดวาร์ปหล่อหล่อให้ทุกคนได้ดูกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เราขอมาพูดถึง 1 ใน 4 หนุ่มหล่อ หัวหน้าทีมจากรายการ The Rapper Thailand  ทางช่อง Workpoint ที่กำลังโด่งดังสุดๆ ซึ่งด้วยความหล่อ และความกวนของหนุ่มโต้งทะลุหน้าจอออกมาอย่างเต็มๆ ทำให้เราต้องมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ค่ะ


  สำหรับสาวคนไหนยังไม่ได้ดูรายการนี้บอกเลยว่าเฉยมาก แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราจะนำมาเล่าให้สาวๆ รู้จักกันก่อนนะคะ รายการ The Rapper Thailand นี้ออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 สัปดาห์ แต่ก็โด่งดังเป็นพลุแตก ป็นรายการที่ให้นักร้องแร็ปเปอร์ได้มาปล่อยของ โชว์เนื้อเพลงแร็ปที่แต่งเองสุดเจ๋ง โดยมี 2 โปรดิวเซอร์อย่าง โจอี้ บอย และขันเงิน ไทยเทเนียม แรปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาคุมรายการ

  โดยจะมีแร็ปเปอร์ชั้นนำของไทย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ( Fukking Hero ), โต้ง Twopee ( ทูพี ), ปู่จ๋านลองไมค์ ( PMC ) และ Urboy TJ มาเป็น 4 หัวหน้าทีม คอยสอนและผลักดันลูกทีมเพื่อคว้าชัยชนะ แม้ว่ารายการนี้จะดูว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบแร๊ป แต่คนดูทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนะคะ

  ประวัติ โต้ง Twopee

  เอาหล่ะๆ...ไม่พูดมากแล้วดีกว่า ขอมาพูดถึงหนุ่มหล่อหัวหน้าทีมที่เราจะมาเปิดวาร์ปวันนี้กันเลยดีกว่าเรารู้ว่าสาวๆ อยากรู้ใจจะขาดแล้ว 5555555

  ชื่อจริง : พิทวัส พฤกษกิจ
  ชื่อเล่น : โต้ง
  วันเกิด : 3 ตุลาคม พ.ศ. 2533 (อายุ 27 ปี)
  ค่ายเพลง : ไทเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์
  ระดับปริญญาตรี : คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  IG : twopee
  FB : เพจ Southside 

  โอ๊ยยยยยยยยย หนุ่มหล่อหน้าตาดี น่ารักอ่ะ

  ผลงานของโต้ง Twopee


  โดยหนุ่มหล่อคนนี้เริ่มเข้าวงการด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันงานประกวด Soda singha battle of the year ประเภท MC Rapper และคว้าแชมป์ไปได้ถึง 2 ปีซ้อน!!! โดยในปี 2006 และ 2007 ต่อมาได้ฟอร์มวง SOUTHSIDE กับคู่หูดูโอ้ เฟเดริโก วาสซานโล หรือ Freddy V ในสังกัดค่ายไทเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์


  วง SOUTHSIDE ได้ปล่อยเพลงต่างๆ ออกมามากมาย อาทิ เพลงกระแทก, คนไทย, What’s upและมีอัลบั้มเต็มครั้งแรกชื่อว่า Welcome to the South ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาในการเตรียมถึง 3 ปีเต็ม ภายใต้การควบคุมของ ขัน ไทยเทเนี่ยม โดยปัจจุบันโต้งผันมาเป็นศิลปินเดี่ยว ในสังกัดค่ายเพลง ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ล่าสุดนั้นหนุ่มคนนี้เขาก็ได้ร่วมงานกับ ตู่-ภพธร ในเพลง ดอกไม้ ใครยังไม่เคยฟังเดี๋ยวเราจะลิงค์ไว้ให้ด้านล่างนะคะ เพราะมากกกก ชอบบบบบบบบบ  ส่วนเรื่องหัวใจนั้น
   ต้องเสียใจด้วยนะคะ สาวๆ หลายคนคงต้องอกหัก เพราะ หนุ่มคนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะคะ เพราะเขาเป็นแฟนกับสาวปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือแม่หญิงจันทร์วาด นั้นเอง แหม...มีความเปิดตัวรัวๆ อิจฉามากเวอร์ เห็นแล้วตาร้อนค่ะ!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe