Articles makeup
ความงาม

เปิดถุง Summer Shopping โดนใจแค่ไหนถึงต้องยอมเปย์เงินให้ Dior

ซัมเมอร์นี้ร้อนแผดเผา ร้อนไม่ปราณีกันเลย ก็เลยแอบย่องเบามาเดินห้าง
แต่แล้วก็ไม่รอดโซน Beauty ตามประสาคน (อยาก) สวยแบบเรา
สุดท้ายก็พ่ายแพ้ และยอมเปย์ให้กับนางสาว Dior ไปค่ะงานนี้


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ซัมเมอร์นี้ร้อนแผดเผา ร้อนไม่ปราณีกันเลย ก็เลยแอบย่องเบามาเดินห้าง แต่แล้วก็ไม่รอดโซน Beauty ตามประสาคน (อยาก) สวยแบบเราสุดท้ายก็พ่ายแพ้ และยอมเปย์ให้กับนางสาว Dior ไปค่ะงานนี้

อยู่บ้านดีๆ นอนตีพุงกกแมวไม่ชอบ อยากเดินเล่นตากแอร์ ก็รับกรรมใช้หนี้บัตรสิ้นเดือนนี้ไปนะเจ้าคะ


มาดูกันค่ะ ว่าทำไมถึงยอมเปย์ให้นาง ทั้ง ๆ ที่รู้อยู่แก่ใจ
ว่า Dior น้านนนน ราคาแร๊งไม่ใช่ย่อย >< ของแถมนางก็ให้เราไม่ใช่น้อยเหมือนกันนะคะ

1523972363 1


เริ่มกันที่ คุชชั่น ลองมาแล้วทั้งสัญชาติเกาหลีที่เป็นออริจินัล ญี่ปุ่น และเกาหลีที่ก็คลอดตามๆ กันมาประทับใจไปก็หลายตัวอยู่ เพราะแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีด้อยแตกต่างกันไปตามวาระที่ใช้ คราวนี้ก็เลยมาลองคุชชั่นแบรนด์สาย ฝอ แต่พลิกหลังกล่องนางบอกว่า ผลิตจากเกาหลีใต้เด้อ ฮ่า ๆ

1523972414 3

Diorskin Forever Perfect Cushion SPF 35 PA+++

1523972443 4


BA เค้าว่าตัวนี้เป็นคุชชั่นฟ่านปิงปิง ตัวแม่ของจีน ขายดีในบรรดาทัวร์จีนที่มาไทยมว๊ากเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์ ปกปิดดี


เนียนกริ๊บตอนลงกับผิว และคุมมันเก่ง เหมาะกับประชากรพื้นที่ฮอตๆ แดดแรงอากาศอ้าว ๆ แบบไทยเรามากค่ะเอาจริง ๆ วันที่เราลองที่เคาน์เตอร์ เนื้อไม่แห้งเกิน ไม่หนักหน้าอ่ะแมทท์แบบผู้ดี ไม่แห้งกร้านมีน้ำมีนวลเฉิดฉายได้เลยเดี๋ยวตัวที่สอยมาอันนี้เบอร์ 010 เราจะเอามารีวิว Make Up for Summer Look ให้ดูเนื้อเต็ม ๆ อีกทีนะจ้ะ รับรองแจ้มแมวเว๊อร์! 


เอ่อตัวตลับที่เราได้มาเป็น Limited Edition ตลับหนังสีดำดูเท่ ๆ แพงกว่ารุ่นตลับปกตินิส แต่ด้วยว่าเห็นแล้วชอบ ก็จัดไปคร่า แต่ต้องใช้ระวังหน่อยนะ มือเปื้อนแป้ง หรือเครื่องสำอางอื่นมาโดน คงจบความงามของตลับไปได้เลย งี้ล่ะมันจะทำให้เราเป็นคนรู้จักระมัดระวัง อิอิ ( หาข้ออ้างจะซื้อให้ได้ไปเรื่อย )


1523972707 2

j’adore Precious Body Mist (จริง ๆ ขวดมันดูโล่ง ๆ ไป เลยแอบเอาติ๊กเกอร์ฝากกล่องมาติดกลางขวดแทน เพิ่มความสวยงาม )


อันนี้เป็นน้ำหอมฉีดตัวที่จะบางเบากว่าตัว j'adore Eau De Parfum แต่เราลองฉีดผิวแล้วกลิ่นที่ได้เราชอบมากกว่า แถมขวดใหญ่ราคารับได้ เอาไว้ใช้เป็นน้ำประจำตัว และประจำวันได้สบาย ๆ ฉีดแล้วไม่โดนคนทำจมูกฉุนใส่ด้วย ถามว่าติดทนมั้ย เราลองฉีดแล้วก็อยู่ได้แทบทั้งวันนะ ฟีลกลิ่นอ่อนติดตัวให้คนเข้าใกล้แล้วได้กลิ่นมากกว่าอ่ะจ้ะ ส่วนตัวกลิ่นออกแนวหวานไม่เลียน แต่มีความหญิงสาวละมุนๆ ดูสุขุมหน่อยๆ สไตล์สาว Dior เค้านั่นล่ะ

มาปิดท้ายด้วยของแถมที่เราไม่ควรพลาดกันค่ะ


หลายคนชอบถามทำไมชอบซื้อเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้าง ไม่สอยจากร้านหิ้วเอาเพราะถูกกว่ามาก ก็ต้องบอกว่าบางแบรนด์เนอะ เพราะบางแบรนด์ที่สอยกันบ่อยๆ เค้าเซอร์วิสดี แถมนั่นนี่ให้ลองใช้แบบไม่กั๊ก จะขอให้คุณแม่ หรือพี่ เพื่อนที่ไปด้วยแล้วอยากลองใช้ เค้าไม่จิ๊จ้ะใส่ น่ารักตรงนี้ล่ะ ที่สำคัญได้สะสสมแตมบัตรเครดิต สะสมแต้มบัตรของห้างนั้นๆ แล้วรีเทิร์นเป็นส่วนลดต่างๆ ก็คุ้มนะเทอคำนวณแล้วไม่ใช่น้อยๆ และยังเป้นการซื้อความสบายใจของตัวเองว่าได้ของแท้ โนว์ปลอม โนว์ย้อมแมวอีกด้วย เอาเป็นว่าตามความสะดวก และความสบายใจของแต่ละคนเนอะ ไม่มีถูกผิดทั้งนั้นล่ะค่ะ


อ่ะๆ พูดมาซะเยอะเลย เข้าเรื่องของแถมแสนน่ารักที่ Dior จัดมาให้ดีกว่าค่ะ
1523972825 5

j'adore' Eau De Parfum 5 ml.


ตามร้านข้างนอกขายกันหลายร้อยแล้วจ้ะ ก็อย่างที่บอกเลยกลิ่นหอมละมุน ดูสาวสุขุมสไตล์ Dior เป็นกลิ่นเดียวกับตัว j’adore Precious Body Mist แต่จะติดทนนาน ยั่งยื่นกว่าเท่านั้นเองเหมาะกับการเอามาแต้มตรงจุดชีพจร เพิ่มความหอมแสนเย้ายวนเบาๆ นี้ให้อยู่กับเราทั้งวัน

1523972890 6

DIORSKIN FOREVER UNDERCOVER 24H Full Coverage 3 ml.


รองพื้นรุ่น Top ที่เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ไม่หลุดลอก จะกอด จะทัชมือ ทัชเสื้อใครก็ไม่หลุด เฮ้ยฟังรีวิวมาก็บับบบบ ว้าวขนาดนั้นเลยหรอ สำหรับเราขอแค่หน้าไม่หมองเราก็โอเคแล้วเนอะ เนื้อตัวนี้เราลองแล้วมันเวิร์ดนะ สำหรับคนไม่ชอบความหนักแน่นของรองพื้นมาก สำหรับเราตัวนี้เหมาะกับวันที่จะแต่งหน้าออกงานให้สวยว้าวๆ ตลอดวัน หรือไปงานกลางคืนเราว่าผ่าน ตอนรองลงที่ผิวหน้าคือดี ปกปิดเริ่ด และไม่ดรอประว่างวัน สภาพผิว เราว่าทุกสภาพผิวใช้ได้เลยนะ เพราะไม่รู้สึกแห้ง หรือหนาเกินไป อย่างเราชาวผิวผสมเราว่าตัวนี้ดีใช้ได้เลยจ้ะ

1523972919 7


อันนี้เค้าให้แบบซอง ๆ มา เผื่อคุณแม่แฟนเรา เป็นไงน่ารักมั้ยล่ะ อยากลองไรก็บอก BA เค้าไปค่ะ
ถ้าไม่มากมาย แบบจะขอไปขายเค้าก็ให้ล่ะจ้ะ


จบลงแล้วกับเปิดถุง Dior แบรนด์ที่เราเคยลองใช้ Make Up ครั้งแรก ถ้าซื้อครบตามเงื่อนไข แล้วสมัครสมาชิกฟรีแบบที่เค้าชอบมีการตลาดมาล่อลวงเรา แล้วไงเราก็หลงเชื่อ >////< ก็จะได้บัตรแต่งหน้าฟรี รับลิปสติกฟรีตอนมาช้อปปิ้ง Dior ในวันเกิดอีกด้วย ซึ่งของเราก็เดือนเมษานี้ล่ะจ้ะ ว่าจะแอบเกี่ยวแขนแฟนบังเอิญเดินผ่านชอปนางซะหน่อย แผนนี้ใช้ได้เสมอ เราฟันเฟิร์ม ยังไงวันนี้ลาไปก่อนนะจ้ะ แล้วมาพบกับรีวิวหน้า Summer Look น้า จุ๊ฟๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe