Articles etc
อื่น ๆ

ไอเดียถ่ายรูปโพสต์ท่าถ่ายรูปรับซัมเมอร์ สวยเป๊ะท้าแดด

ไอเดียถ่ายรูปโพสต์ท่าถ่ายรูปรับซัมเมอร์ สวยเป๊ะท้าแดด


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โพสต์ท่าสวยท้าแดด

  • ย้อนแสงดูเท่ ไม่ซ้ำใคร

  • อวดท้องฟ้าด้านหลัง

  • พรอบเพิ่มความน่ารัก หน้าร้อน

  • เงาสะท้อน ตามร้านเก๋


  ฮาโหลสาวๆ 
  เรากลับมาอีกแล้ว พร้อมไอเดียการถ่ายภาพเช่นเคย ซัมเมอร์แบบนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คืออากาศ แหม...มันร้อนนนนน ร้อนจะแทบละลายกลายเป็นน้ำ จะการไม่ชอบก็ไม่ได้เพราะเมืองไทยนี้มีแต่อากาศร้อน กับร้อนมากๆๆๆๆ ดังนั้น ก็ต้องทนอยู่กับมันให้มีความสุข วันนี้เราจึงนำเทคนิคการโพสต์ท่าท้าแดดมาให้สาวๆ กัน ใครทำตามนี้รับรองได้รูปลง IG อีกเพียบ ที่สำคัญสวยเก๋ น่ากด like สุดๆ

  โพสต์ท่าสวยท้าแดด

  แม้ว่าแดดจะร้อนแค่ไหนแต่สิ่งที่ดีที่สุดของแดดร้อนๆ ก็คือ แสงนั้นเอง เพราะแสงธรรมชาติจะทำให้เธอด้วยสวยขึ้น ดูละมุน ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง #มันจะมีความละมุนหน่อยๆ โดยท่าโพสต์ที่แนะนำคือปล่อยให้แสงแดดส่องหน้า ใช้เงาของหน้าต่างให้เป็นประโยชน์ และทริคสำคัญคือให้ใช้เป็นฟิลเตอร์ของกล้องฟิลม์นะคะ มันจะได้ฟิลเก่าๆ วินเทจนิดๆ สวยเวอร์


  1523717898

  ท้าแขนปิดแก้มสักนิด ทำให้ดูเป็ธรรมชาติหน่อยๆ

  1523719307 w644

  สร้างเงาด้วยตัวเอง เพิ่มความเก๋ให้กับภาพที่ได้

  1523718017

  ปิดหน้าเพิ่มความเก๋ ตัดความเลี่ยนเพื่อคุมโทนในไอจี

  ย้อนแสงดูเท่ ไม่ซ้ำใคร

  อีกแบบที่เราแนะนำสำหรับสาวเท่ หรือสาวฮิปเตอร์ก็คือการถ่ายภาพแบบย้อนแสง หันหลัง หรือหันหลังให้พรอาทิตย์  เน้นเป็นการถ่ายภาพแนวพรอตเทรตไปเลยก็ได้ค่ะ จะให้เห็นหน้าหน่อยๆ หรือไม่เห็นหน้าเลยก็ไม่ติดนะคะ สวยคนละสไตล์ ภาพแบบนี้จะเป็นการเล่นกับแสงแดดและสรีระของตัวเอง ภาพแบบนี้ดารา นางแบบถ่ายกันเยอะ ถ่ายอยากเท่เหมือนดาราก็ลองทำดูบ้างนะคะ

  อวดท้องฟ้าด้านหลัง

  การถ่ายรูปแบบนี้อาจจะยากสักหน่อยนะคะ เพราะต้องรอช่วงเวลาดีๆ และช่างภาพเก่งๆ แต่รับรองว่าถ้าถ่ายออกมาแล้วภาพสวยแน่นอนค่ะ โดยฟิลเตอร์ที่แนะนำก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของภาพเลยค่ะ ถ้าเป็นช่วงเช้า-กลางวัน ที่มีแดดจ้าๆ ก็อาจจะฟิตเตอร์ขาวๆ ชมพูๆ ดูเกาหลี แต่ถ้ามืดสักหน่อย ประมาณ 17.00-18.40 เลยเวลานี้ไปแล้ว แนะนำให้ใช้แบบมืดๆ นะคะ จะได้เท่ ดูฮิปเตอร์


  พรอบเพิ่มความน่ารัก หน้าร้อน

  ใช้พรอบเป็นตัวช่วย อาจจะใช้เป็น ไอศครีม แตงโม ห่วงยาง ดอกไม้หรือเครื่องดื่มดับร้อนเย็นๆ สักแก้ว พร้อมโพสต์ท่าทางที่กำลังถือหรือกำลังจับสิ่งเหล่าอย่างธรรมชาติ ย้ำว่าขอให้เป็นธรรมชาตินะคะ เพียงเท่านี้เธอก็จะได้รูปหน้าร้อนแล้ว ไม่เห็นต้องไปถึงทะเลให้ยุ่งยากเลย 5555 


  หรือถ้าใครอยากเซลฟี่ก็ได้นะคะก็จะได้รูปที่ดูน่ารักสดใสอีกแบบ แต่เลือกพรอบให้ถทอง่ายหน่อยนะคะ เลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้วกันค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe