Clip image003
1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

อเมซิ่งฟู้ด (2) 🍴 '9 อาหารปรับผิวให้สวยขาว สว่างสดใส' กินได้กินดี แถมเฮลท์ตี้อีกด้วย !

ไหนใครอยากมีผิวสวยๆ ขาวๆ บ้างยกมือขึ้น ! ถ้างั้นตามซิสมาดูอเมซิ่งฟู้ดที่ว่านั่นกันนนนน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งที ใครๆ ก็ต้อง อยากมีผิวสวยๆ กันทั้งนั้นแหละเนอะ !
ก็แน่ละ ผิวกายเป็นเปลือกภายนอกของผู้หญิงที่ดึงดูดสายตาผู้คนได้ ไม่ต่างอะไรกับใบหน้า เลยสักนิด เพราะงั้นสาวๆ ส่วนใหญ่ มักจะรู้สึกอิจฉาตาร้อน เวลาเห็น ผู้หญิงสวยๆ ผิวขาวๆ เดินผ่าน
แล้วได้แต่คิดในใจว่า
'โห ฉันก็อยากจะมีผิวขาวแบบนั้นบ้างนะ' แต่รู้อะไรไหมคะว่า
คนเรามีผิวที่สวยและขาวได้ 
โดย ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม หรือฉีดกลูตา เลยสักนิด ยังไงน่ะเหรอ ? นี่ไงๆๆ
อเมซิ่งฟู้ด (2) ! '9 อาหารปรับผิวสวยขาว สว่างสดใส'
กินได้กินดี แถมเฮลท์ตี้อีกด้วย
 

สาวๆ คนไหนที่อยากมี ผิวสวยใส สุขภาพดี แถมขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้วล่ะก็
#ทำไมเหมือนจะขายครีม เราก็ ต้องเริ่มจากกินอาหารก่อน ค่ะ
จัดไปเลยอาหารเหล่านี้
กินได้กินดีสมชื่อ นอกจากจะทำให้ผิวสวยแล้ว สุขภาพยังดี เฮลท์ตี้สุดๆ อีกด้วย
ประโยชน์เห็นๆ แบบนี้ ต้องกินแล้วล่ะซิสเอ๋ยยยย

ไปหามากินกันด่วนๆ !

★´ กินแล้วสวย ! 9 อาหาร 'ปรับผิวให้ดูขาว สว่างสดใส' แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ★´1. สตรอว์เบอร์รี่

สตรอว์เบอร์รี่  เป็นผลไม้แสนอร่อยสุดพิเศษ ที่ใครๆ ต่างก็ชอบ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ของมันกันทั้งนั้น ! ในสตรอเบอร์รี่มีปริมาณกรดมัลลิคที่สูงมากกกกก ซึ่งเป็นกรดที่ช่วย ปรับสภาพผิวให้ดูขาว กระจ่างใสขึ้น แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทำให้ ผิวแข็งแรง ชะลอวัยไม่ให้เหี่ยวย่น ไปซะก่อน หูวววว อร่อยแล้วยังประโยชน์เยอะอีกนะเนี่ยยยย


2. น้ำมะนาว
น้ำมะนาว เป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวขาวสวยกันเลยล่ะ เพราะมะนาวมีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี มีกรดที่ช่วยให้ผิวขาว อีกทั้งวิตามินซีสูง ซึ่งช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย หรือแม้กระทั่งสิวหัวดำเชียวแหละ #กรี๊ดดดดดด ถ้าอยากมีผิวสวยๆ กันแล้วล่ะก็ ให้ ดื่มน้ำมะนาวทุกเช้า ค่ะ รับรองผิวกายเจ้าจะ สวยใสเปล่งปลั่ง ดั่งใจออเจ้าเลยล่ะ !


3. น้ำชา
น้ำชา เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มสุขภาพที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ยังไง ? เพราะชาสามารถลดระดับเปอร์ออกไซด์ในร่างกาย ซึ่งช่วยในการ ป้องกันปัญหาเกี่ยวกับผิว อย่างเช่น การเผาไหม้ของผิวหนัง และผิวหนังที่หยาบกร้าน #หมดสวยแน่ แถมชายัง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นมิตรกับผิวของเรามากกกก เท่านี้ก็มีผิวสวยขาว สว่างสดใสได้ไม่ยากแล้ว

ซิสขอแนะนำค่ะว่า ชาที่ดื่มควรเป็น ชาเขียวธรรมชาติ หรือชาเพื่อสุขภาพ ที่ไม่มีสารปรุงแต่งใดๆ เพื่อจะได้ให้ประโยชน์ต่อร่างกายของสาวๆ แบบเต็มที่สุดๆ ไปเลยเนอะ !


4. มะเขือเทศ
ใน มะเขือเทศ นั้น มีสารอาหารอยู่ตัวหนึ่งที่เรียกว่า 'ไลโคปีน' ซึ่งเป็นสารอาหารที่ ช่วยให้ปรับสภาพผิวให้ขาวสว่าง อมชมพูขึ้น มะเขือเทศเป็นผลไม้สุขภาพชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอย่างมหาศาล รวมถึงช่วย พัฒนาสุขภาพผิว แถมยังเป็น อาหารสำหรับลดน้ำหนัก อีกด้วยนะ ! ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศในรูปแบบอาหาร หรือเครื่องดื่ม สาวๆ ก็ยังรับประโยชน์ของมันได้เต็มๆ อยู่ดี ว้าววว


5. ผักโขม
ผักโขม เป็นผักใบเขียวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารที่ช่วย ขับผิวให้ขาวสดใสยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยให้เนื้อเยื่อบุของผิวมีสุขภาพดี รวมถึง ช่วยป้องกันริ้วรอย และขับสารพิษออกจากร่างกาย ได้ดีสุดๆ รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ ก็หันมากินผักโขมกันได้แล้วนะ 


6. ผลไม้ตระกูลส้ม
ถ้าอยากจะมีผิวขาวสวยแบบไม่มีที่ติแล้วล่ะก็ ผลไม้ตระกูลส้ม ช่วยได้ค่ะ เพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งเป็นสารที่ช่วยฟอกสีผิว และช่วยปรับสีของแผลเป็นบนผิวหนังให้อ่อนลง แถมยังให้ความชุ่มชื่น และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ดี ถ้ายิ่งเป็นส้มแช่เย็นๆ แล้วล่ะก็ สดชื่นเฟรชชี่มาก ค่ะ ว่าแล้วก็ไปซื้อมากินกันด่วนๆ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe