Tumblr p4uyaowjyr1urmyjyo2 500
Articles love2
ความรัก

พรหมลิขิตพิชิตเอง! รวม 7 เทคนิคสร้างเสน่ห์ ให้เป็นผู้หญิงที่ใครๆ ก็หลงรัก

รวมเทคนิคสร้างเสน่ห์ ให้ใคร ๆ ต่างก็เอ็นดู และหลงรัก


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำตัวเองให้มีความสุข

  • 2. มีบุคลิกภาพที่ดี

  • 3. สดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง

  • 4. คอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

  • 5. ใจดี ใจเย็น ไม่โกรธง่าย

  • 6. เป็นตัวของตัวเอง ไม่เฟค

  • 7 พูดจาไพเราะน่าฟัง ไม่สบถหยาบคายบ่อย ๆ

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ใครที่เชื่อว่าเนื้อคู่ของเรานั้น จะต้องมาจากการที่พรมลิขิตบันดาลชักพา ให้คนสองคนมาเจอกันล่ะก็ ......รอต่อไปเถอะค่า เพราะว่าในสมัยยุค 4.0 นี้ถ้าจะรอให้ชายหนุ่มเข้ามาทักเข้ามาสนใจในตัวของสาว ๆ บ้างล่ะก็ จะนั่งเฉย ๆ รอคอยอย่างเดียวก็คงไม่ได้คะ มันจะต้องมีทริค มีเทคนิคกันบ้าง >///< โดยเฉพาะการ เสริมสร้างเสน่ห์ของตัวเอง ให้น่ารัก น่าดึงดูด หรือให้เป็นที่รักของคนอื่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นประตูบานใหญ่ ที่จะเข้าถึงใจฝ่ายตรงข้าม ทำให้คลิก และพัฒนาความสัมพันธ์ จนกลายเป็น " คนรัก " ในอนาคตได้

  งั้นสาว ๆ คนไหนที่อยากดูดี เป็นที่รักของคนรอบข้างละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 7 เทคนิคสร้างเสน่ห์ ให้เป็นผู้หญิงที่ใครๆ ก็หลงรัก มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย ^0^
   

  1. ทำตัวเองให้มีความสุข

  ไม่ว่าใครก็อยากมีชีวิตดี ๆ มีความสุขกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ จริง ๆ แล้วความสุขที่ว่านี้ก็หาได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้มักอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา เพียงแค่เราลองมองอย่างเปิดใจ และมองโลกในแง่ดี ไม่เก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อย หรือไม่เก็บแต่เรื่องแย่ ๆ ที่ไม่ดีไว้กับตัวเองบ่อย ๆ นอกจากชีวิตจะไม่มีความสุขแล้ว แถมยังแผ่รังสีแห่งความทุกข์นี้ กระจายไปให้กับคนรอบข้างจนทำให้เขาไม่อยากเข้าใกล้ หรือไม่อยากเข้ามาสนทนา ทำความรู้จัก หรือที่แย่ไปกว่านั้นอาจกลายเป็นบุคคลในลิสต์ที่หนุ่ม ๆ ไม่ชอบ ไม่อยากเข้ามาจีบเลยทีเดียว
   

  2. มีบุคลิกภาพที่ดี

  นอกจากหน้าตาเป็นสิ่งแรกที่สามารถทำให้ใคร ๆ ต่างพากันตกหลุมรักได้แล้วนั้น จริง ๆ แล้วยังมีอีกส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์ น่ารักขึ้นมาได้ นั่นก็คือการมีบุคลิกภาพที่ดี สวย สง่างาม อย่างการยืนหลังตรง มารยาทบนโต๊ะอาหาร การใส่เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายที่สะอาดสะอ้าน เหมาะสมกับกาลเทศะ แบบนี้ก็เป็นส่วนประกอบเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ effect รุนแรงมาก ๆ ในการสร้างเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้มากเลย
   

  3. สดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง

  มาต่อกันที่เสน่ห์ง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนมีการอยู่แล้ว(แต่ไม่รู้จะเอาออกมาใช้เมื่อไหร่555+) นั่นก็คือ การที่สาว ๆ มีความสดใส ร่าเริง อยู่ในตัวเองตลอดเวลา อย่างการยิ้มแย้มแจ่มใส ยิ้มทักทายให้ผู้อื่นอยู่เสมอ และหัวเราะกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กับมุขตลก ๆ หรือเรื่องน่าขำที่อีกฝ่ายเล่าให้ฟัง แค่นี้ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาพูดคุย หรือเข้ามาทำความรู้จักกับเราได้แล้วค่ะ
   

  4. คอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

  การมีน้ำใจถือเป็นเรื่องที่ทุกคนควรจะมีติดตัวกันอยู่แล้ว อย่างเช่นถ้าเห็นเพื่อน หรือคนอื่นกำลังต้องการความช่วยเหลือไม่ว่าจะทั้งทางแรงกาย หรือต้องการกำลังใจจากใครสักคน แล้วเราเป็นคนคนนั้นที่สามารถเป็นที่พึ่งให้คำปรึกษา หรือคอยช่วยเหลือเรื่องง่าย ๆ ที่สามารถทำให้กับเขาได้ แค่นี้แหละเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ ปลื้มและต้องการผู้หญิงแบบนี้เคียงข้างสุด ๆ
   

  5. ใจดี ใจเย็น ไม่โกรธง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe