ครีมอาบน้ำผิวแห้ง
Articles makeup
ความงาม

7 ครีมอาบน้ำ สำหรับผิวแห้ง ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่เป็นขุย ชุ่มชื้นหลังอาบ

7 ครีมอาบน้ำมีอยู่จริงและดีจริงค่ะ ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง หรือใครที่มีผิวคันเป็นขุย ผิวแตกง่ายก็ยิ่งใช้ดี ไปดูกันเลยจ้า สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง Derpa derma

  • 2. สบู่เหลวผิวชุ่มชื้น Eucerin PH5 Skin Protection Shower Oil

  • 3. ครีมอาบน้ำ L'OCCITANE ALMOND SHOWER OIL

  • 4. ครีมอาบน้ำเพื่อผิวแห้ง Dettol Skincare Anti-bacterial

  • 5. ครีมอาบน้ำ Dove สูตร Deeply Nourishing

  • 6. ครีมอาบน้ำผิวแห้งBABI MILD DOUBLE MILK PROTEIN PLUS

  • 7. ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง Aveeno Daily Moisturising Bath and Shower Oil

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ แต่ละคนก็คงมีปัญหา ผิวหน้า ผิวกาย ที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ อย่างบางคนก็เป็นสาวผิวมัน หรือสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงสาวผิวแห้งด้วย แม้ว่าบางที อากาศบ้านเราก็ไม่ได้หนาวเลยยยย แต่พออาบน้ำเสร็จที่ไร กลับรู้สึกว่าผิวแห้ง แสบตัว หรือแค่อยู่ในห้องแอร์ ก็รู้สึกคับยุบยิบ ผิวแห้งแตกเป็นขุย

  จริง ๆ แล้วผิวที่แห้ง เนี่ยน่ากลัวกว่าที่คิดนะคะ  เพราะ ทำให้ผิวดูเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย ด้วย และนอกจาก ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราแล้ว การเลือกสบู่อาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิว ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยรักษาผิวให้ชุ่มชื้นได้เหมือนกัน วันนี้เราเลยมี 7 สบู่อาบน้ำ สำหรับคนผิวแห้ง เพื่อดูแลผิวไม่ให้แก่เหี่ยว มาฝากกัน ถ้าใครพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง Derpa derma

  แบรนด์ Derpa derma เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ ออร์แกนิค เกี่ยวกับครีมอาบน้ำถนอมผิว สำหรับผิวที่แห้ง บอบบางแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดดอกลิลลี่ น้ำมันมะพร้าว หรือ คาโมมายล์ ไม่มีพาราเบน โดยเนื้อครีมจะมีลักษณะเป็นน้ำมันออย เพื่อคงความชุ่มชื่นของผิว ให้ดูอิ่มน้ำ ดูชุ่มชิ้นอีกครั้ง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเลย ซึ่งทางแบรนด์นี้เค้ามีสูตรให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สตรู คือสูตรสำหรับผู้ใหญ่ ( สีเขียว ) และสำหรับเด็ก ( สีส้ม ) แถมยังกลิ่นหอมน่าใช้สุด ๆ 
   

  2. สบู่เหลวผิวชุ่มชื้น Eucerin PH5 Skin Protection Shower Oil

  Eucerin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่โด่งดังในเรื่องของผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวของคนผิวแห้ง แพ้ง่ายเลยจริง ๆ ค่ะ เพราะในเนื้อครีมตัวนี้จะเป็นครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้บำรุงผิว ด้วย pH5 Enzyme Protection ให้ความชุ่มชื่น  เป็นเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก ๆ เลยค่ะ 
   

  3. ครีมอาบน้ำ L'OCCITANE ALMOND SHOWER OIL

  L'Occitane Almond Shower Oil ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างสะอาดหมดจรดแล้ว ยังมีจุดเด่น ด้วยน้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยโอเมก้า 9 ที่ให้ความช่วยรักษาความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว โอเมก้า 6 ช่วยป้องกันการเกิดสิว ไตรกลีเซอไลด์ ช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้น ไฟโตสเตอรอล ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย เวลาใช้ L'Occitane Almond Shower Oil ตัวนี้เวลาโดนน้ำ เนื้อออยล์จะกลายเป็นครีมน้ำนมละเอียดอ่อน ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น
   

  4. ครีมอาบน้ำเพื่อผิวแห้ง Dettol Skincare Anti-bacterial

  เป็นแบรนด์ที่เด่นเรื่องการยับยั้งเชื้อโรค และแบททีเรียที่อยู่รอบตัวจริง ๆ เลยค่ะ กับแบรนด์ ของ Dettol ซึ่งสูตรที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งนั้น ก็คือ Dettol Antibacterial Skincare Body Wash (ขวดสีชมพู)เพราะสูตรนี้เค้าจะมีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ให้ผิวคุณเนียน นุ่ม สะอาดและมีสุขภาพดี 
   

  5. ครีมอาบน้ำ Dove สูตร Deeply Nourishing

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe