Articles etc
อื่น ๆ

2 รายการดังของเฮียยู (แจซอก) ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!! พร้อมรายการใหม่ที่น่าจับตามอง

2 รายการดังของเฮียยู (แจซอก) MC ระดับชาติของเกาหลี ที่ไม่ดูถือว่าพลาด พร้อมรายการใหม่ที่น่าจับตามอง


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • X-Man

  • Running Man

  • Busted รายการใหม่ที่น่าจับตามอง


  ฮาโหลสาวๆ 

  เรากลับมาอีกแล้ว โดยวันนี้จะมาพูดถึงรายการเกาหลีที่ไม่ดูไม่ได้ ใครว่างๆ ไม่มีอะไรทำ หรืออยากหาความบันเทิงก่อนนอนก็มาทางนี้เลยค่ะ รอบรองว่าฟิน และขำไม่แพ้บุพเพสันวาสแน่นอน ทั้งนี้สาวคนไหนที่เป็นคอรายการวาไรตี้ของเกาหลีคนที่เธอไม่รู้จักไม่ได้เลยก็คือ " ยูแจซอก " MC ระดับชาติ ที่ไม่ว่าทำเป็นพิธีกรรายการไหนก็ดังระเบิด วันนี้เราเลยขอมาขยาย บอกต่อรายการของเฮียแกค่ะ

  ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเฮียแกก่อนดีกว่าคะ เผื่อใครยังไม่รู้จักเนอะ!! เฮียแกป็นพิธีกรและนักแสดงตลกของเกาหลีใต้ โดยเป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า " เอ็มซีแห่งชาติ " ( 국민 MC ) จากผลโหวตของชาวเน็ตในเกาหลีใต้ กล่าวได้ว่าเขาเป็นนักแสดงตลกชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมถึง 5 ปีติดต่อกัน ( 2547-2551 )!!!!! เห็นไหมบอกแล้วว่าเฮียแกไม่ธรรมดา


  อาจจะเพราะเฮียแกนั้นเป็นคนที่มีไหวพริบ ขยัน และฉลาด ดังนั้นในปัจจุบันอาจถือได้ว่าเขาเป็นหนึ่งสุดยอดนักแสดงทางด้านตลกของเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือเมื่อเฮียเป็นพิธีกรรายการไหนก็มักจะได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งนั้น วันนี้เราก็เลยขอมาเล่าให้ฟังถึงรายการที่ห้ามพลาดของเฮียแกนะคะ บอกเลยว่าขำมาก สนุกทุกรายการ ใครเหงา ( เพราะคุณพี่หมื่นจบไปแล้ว ) ไม่รู้จะดูอะไรก็มาทางนี้เลยค่ะ

   

  X-Man

  รายการนี้ถือว่าเป็นตำนานของวาไรตี้เกาหลีเลยก็ว่าได้ โดยรูปแบบของรายการจะเป็นการให้ผู้เข้าแข่งขัน 1 คนซึ่งจะได้รับเลือกให้เป็น X-Man ในการทำภารกิจลับ เพื่อทำลายโอกาสของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็น Spy นั้นแหละ โดยในตอนท้ายผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ( 16 คน ) จะทำการโหวตหาบุคคลที่ถูกสงสัยว่าเป็น X-man นะคะ

  โดยรายการนี้จะมีพิธีกร 3 คนด้วยกัน มีผู้ดำเนินรายการหลักคือ คิม เจ ดง และแบ่งออกเป็น 2 ทีม คือ ทีมคัง ซึ่งจะมีหัวหน้าอย่าง คัง โฮดง ซึ่งเป็นพิธีกรชื่อดังของเกาหลีอีกคน และทีมยู ที่มีเฮียยูแจซอกเป็นหัวหน้านะคะ

   

  Running Man

  รายการนี้ใครไม่รู้จักนี่เชยมากกกกกกก โดยรูปแบบรายการนั้นแตกต่างออกไปตามแต่ละตอน ปัจจุบันมีการพัฒนาขึ้นเยอะมาก โดยบอกเลยว่าเฮียแกมีบทบาทสำคัญมาก โดยปัจจุบันนอกจากเฮียยูแล้ว ก็ยังมีพิธีกรหลักอย่าง จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู , ยัง เซซาน และจอน โซมิน โดย 2 คนข้างหลังเป็นพิธีกรที่เพิ่มมาภายหลังเมื่อปีที่แล้วนะคะ

  เฮียแกเป็นทั้งพิธีกรหลักที่ไหวพริบดีเวอร์ ดูแล้วก็หลงรักเฮียแกสุดๆ จากรายการนี้เฮียแกได้รับฉายาว่า " ตั๊กแตน " เพราะเขาเคยแต่งตัวเป็นตั๊กแตนในตอนหนึ่งของรายการ และเข้าสุดๆ นั่นเอง

   

  Busted รายการใหม่ที่น่าจับตามอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe