ใช้ดีบอกต่อไอเทมเด็ดเตรียมผิวสวยนุ่มชุ่มชื้นช่วยให้เมคอัพติดทน
Articles makeup
ความงาม

ใช้ดีบอกต่อ! ' ไอเทมเด็ด ' เตรียมผิวสวย นุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้เมคอัพติดทน

ซัมเมอร์มาแล้วจ้า! อากาศร้อนเบอร์นี้ ก็ต้องเจอกับ ' ไอเทมเด็ด ' ช่วยเตรียมผิวสวย นุ่ม ชุ่มชื้น ให้เมคอัพติดทน ไม่ไหล ไม่เยิ้มตลอดวัน กันซะหน่อยแล้ว


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ innisfree Green Tea Seed Serum ▼

  • △ Trick 1 : ใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้า

  • △ Trick 2 : ใช้ DIY มาส์กหน้าสูตรชาเขียว

  • △ Trick 3 : ใช้เป็นเซรั่ม ' ตบ ' ก่อน ' แต่ง ' หน้า

     
  ถ้าผิวไม่ดี ต่อให้ฉาบเมคอัพแน่นเบอร์ไหนงานไหล งานเยิ้มก็ต้องมาเยือนแน่นอน !!! พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนที่อากาศฮอตเวอร์เบอร์แรงแบบนี้ทีไร สาว ๆ หลายคนคงต้องเผชิญกับทั้งปัญหาหน้าหมอง หน้าโทรม ผิวคล้ำ ผิวพังกันเป็นแถบ นั่นก็เพราะว่าน้อง ' ผิว ' เค้าเกิดอาการช็อคแบบไม่ทันได้ตั้งตัวนั่นเอง ทีนี้ปัญหาผิวทั้งหลายก็เตรียมพร้อมบุกมาทำร้ายผิวกันแบบครบทีมแน่นอน #ร้องไห้หนักมาก  (。•́︿•̀。)
     

  แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะซิส! เพราะวันนี้งามมี ' ไอเทมเด็ด ' ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิว มาฝากสาว ๆ SistaCafe กัน ก็เพราะพื้นฐานของผิวที่ดีคือความชุ่มชื้นไงล่ะคะ พอผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยลดปัญหาผิวอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นอีกด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ว่าจะหน้าแห้ง หน้ามัน หน้าลอก สิว ยันรูขุมขนกว้าง ก็ทำอะไรผิวสวย ๆ ของเราไม่ได้หรอก เชอะ!
     

  ▼ innisfree Green Tea Seed Serum ▼

  ซึ่ง ' ไอเทมเด็ด ' สำหรับเตรียมผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทน ที่ใช้ดีจนงามอดใจบอกต่อความสวยไม่ไหว ก็คือเซรั่ม ' innisfree Green Tea Seed Serum ' ขวดนี้นั่นเองค่ะ

  สาวซิสหลายคนคงเคยได้ยินเสียงล่ำลือถึงสรรพคุณความเริ่ดของ เซรั่มชาเขียว ของ innisfree มาก่อนแล้วแน่ ๆ ก็เพราะว่า เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มขายดีของทางแบรนด์ ที่สาว ๆ ทั่วโลกเทใจให้ แถมตอนนี้เค้ายังปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่า เรียกได้ว่าผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาเลยนะยูว์ แบบนี้พอผิวชุ่มชื้นแล้ว ปัญหาผิวไม่ว่าจะหน้าแห้ง หน้ามัน หน้าลอก ตลอดจนปัญหาสิว ก็ไม่กล้ามาเยือน แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนด้วยล่ะ

     

  คราวนี้ตามงามมาดูสรรพคุณความเริ่ดของ innisfree Green Tea Seed Serum กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่านางมีดีอะไรที่ทำให้สาว ๆ ทั่วโลกเทใจยกให้เป็นเซรั่มลูกรักกันขนาดนี้

  ก็เซรั่ม Green Tea Seed Serum เป็นตัวช่วยมอบความชุ่มชื้น ที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหาร และช่วยเปิดมิติใหม่แห่งการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวขาดน้ำ ทำให้ผิวสดชื่น เนียนใส ด้วย 'Beauty Green Tea' ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ แถมเข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิดซึ่งมากกว่าสูตรเดิม แบบนี้เลยช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยัง ผสานเทคโนโลยีการมอบความชุ่มชื้นถึง 2 เท่า จากน้ำชาเขียวคั้นสดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว และน้ำมันของเมล็ดชาเขียวที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานขึ้น นั่นเอง

     

  ลองบีบเนื้อเซรั่ม innisfree Green Tea Seed Serum ลงบนหลังมือ สิ่งแรกที่งามสัมผัสได้ก็คือกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ พูดเลยว่าดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากเวอร์

     

  พอทาเซรั่มลงบนผิวหน้า งามรู้สึกได้เลยค่ะว่าเนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาอีกด้วย งู้ยยย แบบนี้เอา 10 คะแนนเต็มไปเลย

     
  หลังจากที่ได้ทำความรู้จัก innisfree Green Tea Seed Serum กันไปแล้ว งามก็ไม่พลาดที่จะเอาทริคดี ๆ ในการเอาเซรั่มขวดนี้ไปใช้บำรุงให้ผิวสวยแบบสุด ๆ ไม่มีสะดุดมาฝากสาวซิสกันด้วยล่ะ เอาล่ะค่ะ! ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามงามมาดูได้เลย >///<
     

  △ Trick 1 : ใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe