Articles makeup
ความงาม

แดดแรงไม่กลัวมาแชร์สกินแคร์ที่เกิดมา...เพื่อพิชิตกระฝ้าจุดด่างดำ (คัดมาแล้วว่าเด็ด ใช้เองเห็นผล)

ฮัลโหลล วันนี้จะมาแชร์ไอเทมดีๆสำหรับเพื่อนๆ เป็น 7 ตัวเด็ดดวงที่รักษาพวกริ้วรอยต่างๆ
เพื่อผิวดี ราคาสูงแต่ได้ผล รวมถึงปลอดภัยด้วย เรายอมลงทุนเนอะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1523331515 cover 1200x630

ฮัลโหลล วันนี้จะมาแชร์ไอเทมดีๆ สำหรับเพื่อนๆ เป็น 7 ตัวเด็ดดวงที่รักษาพวกริ้วรอยต่างๆ

ก่อนอื่นสภาพผิวเรา ผิวแพ้ง่าย เป็นคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง และมีรอยดำรอยแดงจากสิว

เราได้ใช้สกินแคร์มาหลายตัว แต่วันนี้เราจะเอาตัวที่เราใช้ไม่แพ้และเห็นผล

มาแชร์ให้เพื่อนๆ อ่านกัน มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า


1523330966 1

CHARIS Power Night Booster X3 ครีมเจ้าสาว


ตัวนี้เราได้เห็นรีวิวของหลายๆ คนว่ามีส่วนผสมที่ดี และเขาบอกว่าช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบข้ามคืน แต่ถ้าใครที่มีรอยดำรอยแดงจากสิว หรือผดผื่นที่ไม่ทราบสาเหตุ จะลดลงแค่ใช้ไปเพียง 3-5 วันเท่านั้น 

หลังจากได้อ่านรีวิวมาสักพักก็ต้านทานกิเลสตัวเองไม่ไหว ตัวนี้เป็นเนื้อครีม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน เพราะงั้นไม่ต้องกลัว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อดีซึมลงผิวไว


เวลาเราใช้ตัวนี้เราจะใช้คู่กับ Charis Power Recovery White Serum เขาบอกว่าจะได้ผลที่ดีขึ้น เอาจริงๆ คืนเดียว ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวแลดูมีออร่าเบาๆ เห็นผลชัดเจนในคืนเดียว ส่วนเรื่องรอยดำรอยแดงอาจจะยังไม่เห็นผล คงใช้เวลาหน่อย

1523331054 2

Charis Power Recovery White Serum เซรั่มเลเซอร์


เซรั่มจากแบรนด์ Charis บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้ขายดีมากๆ ตัวนี้เราเห็นหลายๆคนบอกไว้ว่าช่วยในเรื่อง ‘ เผยผิวสุขภาพดี เหมือนทำเลเซอร์ ’ ฐานะอย่างเราๆ ฐานะที่ไม่มีตังค์ไปทำเลเซอร์อย่างเราๆก็จัดมาสิ รออะไร55555


ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย สีใสๆ เหมือนน้ำเปล่า ทาแล้วรู้สึกเบาสบายหน้า ซึมลงผิวไว ไม่มีน้ำหอมและพาราเบนอีกเช่นเคย เลยเหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย


หลังจากใช้เรารู้สึกว่าผิวใสขึ้นจริง ผิวแข็งแรงขึ้นอาจจะเพราะเซรั่มตัวนี้ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม เซลล์ผิวที่ถูกทำลาย เลยทำให้รู้สึกแต่งหน้าติดทนมากขึ้นเพราะหน้ามันน้อยลงด้วย ชอบมากๆ ค่ะ


1523331193 3

CLARINS Hydra Essentiel BI-PHASE SERUM


ตัวนี้เราเคยพูดถึงสรรพคุณไปแล้วในกระทู้เปิดกรุ CLARINS บอกเลยว่าชอบยังไงก็ชอบอย่างนั้น เซรั่มตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องของคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวขาดน้ำ ช่วยเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว สำหรับใครที่ผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำเหมาะมากๆ


ตัวนี้มีเนื้อเหลว มีสีฟ้าอ่อนๆ เราทาตัวนี้ทั้งเช้าและเย็น ทาแล้วเบาสบายผิวมากๆ สามารถทาครีมและแต่งหน้าต่อได้โดนไม่เหนอะหนะ รู้สึกเลยว่าผิวนุ่มขึ้นจริง ดูแบบเหยยย พักผ่อนเพียงพอ หน้าไม่โทรม หน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นจริงจ้าา


1523331230 4

CLARINS Double Serum Complete Age Control Concentrate


เซรั่มตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่เคยได้รีวิวไปแล้ว แต่ประทับใจมาก เราจะมารีวิวให้ฟังอีกรอบ เซรั่มตัวนี้ช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนด้วย


เป็นเซรั่มที่ประทับใจมากๆ อีกหนึ่งตัวที่อยากจะแชร์ว่ามันเออดีจริงๆ ตอนไปซื้อพี่ BA บอกว่าเหมือนใช้เซรั่ม 4 ขวดในขวดเดียว ตัวนี้เป็นเนื้อน้ำมันหน่อยๆ แต่ไม่เหนอะหนะ และเบาสบายผิว เช้ามาก็รู้สึกถึงความแตกต่างได้ ว่าผิวเรียบเนียนขึ้น และดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ


1523331255 5

Skinplants Defenza cream


ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติ คือเอาง่ายๆตัวนี้รวมเอาที่สุดของสารสกัดที่พร้อมจะดูแลและช่วยบรรเทาอาการต่างๆที่เกิดขึ้นกับผิว


ตัวนี้มีเนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ซึมไว เอาจริงๆ คือรู้สึกว่านอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สิวเม็ดเล็กๆ มันยุบลงด้วยนะ ใครที่มีสิวผด ผิวแพ้ง่าย ซื้อมาลองกันได้จ้า


1523331275 6

The Body Shop Drops of Youth Youth Gentle Foaming Wash


โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เขาบอกว่าช่วยให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม ให้ผิวสดชื่น ได้ผ่อนคลาย และช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกด้วย


เจ้าขวดเขียวนี้เราชอบมาก เพราะเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดความมันด้วย รู้สึกดี ไม่ได้ลดความมันจนผิวแห้งเอี๊ยด ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ที่สำคัญราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับปริมาณ ขวดใหญ่สมใจมาก


1523331292 7

Estee Lauder Advanced Night Repair


เซรั่มที่โด่งดังอีกตัว ANR ในตำนานนั่นเองงง ตัวนี้ไม่พูดเยอะ เพราะรีวิวเขาแน่น เห็นผลชัดจริง ตัวนี้คือเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แท้จริงเลย 


เนื้อตัวนี้เป็นเนื้อเหลวๆ สีอ่อน เนื้อคล้ายๆ sulwhasoo เบาเบา ตัวนี้เราใช้แล้วไม่แพ้ และมีผิวหน้าที่ดีขึ้นมากจริงๆ ใช้มาแล้ว 2-3 ขวด ก็ยังคงต้องมีติดบ้านไว้กันตาย ช่วยให้หน้าอิ่มฟู ผิวหน้าชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้


1523331324 8

สุดท้ายแล้วเราเอา Before-After มาให้ดูกันด้วย ว่าแบบเออมันเห็นผลจริงนะ 


จะเห็นว่ารอยสิว จุดด่างดำ และความคล้ำๆ จากแดดจางลง และผิวทั่วหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

แบบไม่ต้องไปเสียเงินทำหน้าที่คลีนิคเลย แค่เสียตังลงทุนสกินแคร์ก็เท่านั้นเอง ฮือออออ

แต่ถ้าเพื่อผิวดี ราคาสูงแต่ได้ผล รวมถึงปลอดภัยด้วย เรายอมลงทุนเนอะ

หวังว่าจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยจากกระทู้นี้55555

หากใครมีเซรั่ม หรือครีมตัวไหนที่อยากจะแนะนำ ก็คอมเมนต์กันไว้ได้น้า 

ขอบคุณมากค่ะ :D


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe