Articles makeup
ความงาม

REVIEW !! 5 ครีมบำรุง คลีนซิ่งสไตล์สาวออฟฟิศ เพราะชีวิตมันต้องรีบ

รีบๆแบบนี้ ใช้อะไรบ้าง มาดูกันค่า


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไงจ๊ะสาวๆ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะ เราเป็นสาวออฟฟิศที่ต้องหัวหมุนทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ ตื่นเช้าก็รีบมาทำงาน กลับไปก็ร่างพังแล้วจ้ะ วันนี้เราเลยเอาครีมที่เราใช้ทุกๆ วัน มาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังว่ามีตัวไหนใช้แล้วดีใช้แล้วชอบบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนกันบ้าง


1523328009 1

เจ้าพวกนี้เลยค่า


เราออกตัวก่อนเลยนะว่าเราบ้านไกล รีบออกจากบ้านแต่เช้ากลับบ้านก็สลบแล้ว 555555 เราเลยใช้น้อยไม่กี่ตัว สำหรับ เรามาล้างหน้ากันก่อนเลยดีกว่ากับ Bifesta Cleansing Lotion Sebum 


ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกจากใบหน้ากันก่อน ตัวนี้เราใช้ทั้งบใบหน้าและรอบดวงตา ริมฝีปากด้วยขวดเดียวเลย ใช้ดีมาสคาร่าออกหมดจด ใช้ดีไม่แสบตาไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย


1523328126 2


หลังจากล้างเครื่องสำอางออกแล้ว เราก็ต่อกันที่โฟมล้างหน้าเลยค่ะ เราชอบ Perfect whip foam เหนื่อยๆ กลับมา พอล้างหน้าด้วยโฟมเนี่ยก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมากเลยค่ะ มีกำลังใจในการอาบน้ำต่อ 5555555

 

แต่ที่ชอบตัวนี้นอกจากโฟมฟูๆ แล้วก็เรื่องความสะอาด รู้สึกได้เลยว่าสะอาดมาก
ไม่ทำให้ผิวแห้ง คัน หรือแพ้อะไรเลยค่ะ ใช้มาหลายหลอดแล้วราคาก็ดี ดีไปหมดเลยจริงๆ


1523328221 3


ส่วนครีมที่ตัวเดียวจบของเราคือ Smooth E White Babyface สำหรับเรายังไม่มีปัญหาอะไรมากมีเพียงรอยสิว และสิวบ้าง ดังนั้นเราเลยใช้ตัวเดียว ตัวนี้ถือว่าจบนะในวันเร่งรีบ เนื้อครีม ซึมไว ทาได้ทั้งเช้าทั้งเย็น ให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้แพ้ พวกรอยสิวและรอยแผลเป็นจากสิวค่อยจางลง ที่สำคัญที่สุดคือใช้ได้เป็นมาส์กด้วยนะ โบกหนาๆ ก็ไม่ทำให้ระคายเคือง ราคาก็แสนถูก ดีมากๆ เลยจ้า


1523328341 4


สำหรับกลางวันครีมกันแดดถือว่าสำคัญมากเลยนะจ๊ะ เราเลือกกันแดดที่ให้สารป้องกันแสงแดดได้ดี และเป็นแบรนด์ที่เชื่อใจได้อย่าง Eucerin Sun Fluid Mattifying Face เนื้อครีมเป็นสีเหลือง ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่เป็นคราบ

ถึงเราจะทำงานในออฟฟิศแต่แสงไฟก็ทำร้ายผิวเราเหมือนๆ กัน ดังนั้นตัวนี้ช่วยเราได้นะจ๊ะ ราคาอาจจะไม่ถูกแต่ประสิทธิภาพกันแดดได้ดีเยี่ยมจริง อยากให้ลองกันดูนะ


1523328428 5


ท้ายสุดระหว่างวัน เวลาเรารู้สึกเหนื่อยล้า หรือ เจอแดดจัดๆ เราจะฉีด Vichy EAU Thermale ช่วยให้ความสดใสกลับมาอีกครั้ง 5555555 แต่ช่วยได้จริงๆนะผิวที่เหนื่อยๆ เหมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิวจ้ะ ชอบมากมาย

เราจะซื้อไซส์เล็กพกระหว่างวัน ใช้แล้วดีต่อใจสุดๆ ไปเลย


1523328482 6

เอาละจ้ะ ก็หมดแล้ว จริงๆ มีไม่ได้เยอะ แต่อยากจะแวะมาเม้ามอยกับเพื่อนๆ 5555 แต่ของที่ใช้ก็คือใช้จริงชอบจริงเลยมาเล่าให้ฟังนะ แล้วเพื่อนๆ คนไหนมีครีมดีๆ ก็ลองบอกเราได้นะคะ  แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีนาจา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe