Articles makeup
ความงาม

เห่อของจาก 7-11 ที่ช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่ม ฉบับสาวเกาหลี

ค้นพบแล้วของดีจาก 7-11 คัดมาแล้ว ..ใช้ตามรับรองเห็นผลจ้า


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตัวที่ 1 Colly Collagen

  • ตัวที่ 2 Ju ju ne’ จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม

  • ตัวที่ 3 ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ ผสมน้ำผักรวม


  เจอกันอีกแล้วน้า ..วันนี้เพิร์ลก็มีไอเทมเด็ดมาฝากทุกคนกันอีกแล้วจ้า โดยเพิร์ลคัดมา 3 ไอเทมจาก 7-11 ที่ช่วยให้ผิวของเราใส อมชมพูแบบสวยเกาหลี จริงๆก็มีหลายตัวที่ชอบนะ แต่คัดที่เด็ดๆ มาก่อน 3 ตัว มีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า


  ตัวที่ 1 Colly Collagen


  เป็นอาหารเสริมที่เพิร์ลรักอันดับต้นๆ เลยล่ะค่ะ คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยในเรื่องควบคุมความมัน ลดสิว


  ถ้าเราทานอย่างต่อเนื่องแล้วจะทำให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู ทำให้หน้าไม่มัน ไม่หมองคล้ำ และไม่โทรม แถมยังปกป้องผิวจากแสงหน้าจอมือถือ แสงแดดได้อีกด้วยน้า


  นำ Colly Collagen 1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 100-150 มล.คนให้เข้ากันแล้วดื่มตอนเช้า หรือทานตอนท้องว่าง รสชาติอร่อย ทานง่าย และไม่มีกลิ่นคาวค่ะ บอกเลยว่าหลังทานไปแค่ 1 ซองก็จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงคือ ผิวฟูขึ้น หน้าเนียนใสเอาไปเลย 10/10 จ้า


  _________________________________


  ตัวที่ 2 Ju ju ne’ จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม


  เซรั่มจุกชมพู
  ซองนี้เนี่ยเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้านุ่ม เนียนใส อมชมพู มีส่วนประกอบหลัก คือ สารสกัดจากธรรมชาติ ดอกดงเบก  (ราชินีกุหลาบเกาหลี ) จากประเทศเกาหลี  ซึ่งสารสกัดจากดอกดงเบกเป็น The most popular in korea เลยนะ โดยดอกดงเบกมีส่วนช่วยในการซ่อมแซม และบำรุงผิวให้กระจ่างใสในระยะเวลาอันสั้น


  เซรั่มมีลักษณะเป็นเจลสีชมพูใส มีเม็ดบีตส์เล็กๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ( เพิร์ลชอบกลิ่นของเซรั่มตัวนี้แบบมากๆ ) ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่ต้องกลัวแพ้กัน ปลอดภัยแน่นอน เมื่อทาเซรั่มลงบนผิว เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน และความเหนียวไว้บนผิวเลยจ้า


  วิธีใช้ก็แสนจะง่าย : ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้า-เย็น ( เพิร์ลเองทาลงมีถึงคอเลยแหละ )


  หลังใช้มา 1 อาทิตย์ ก็รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนๆ ก็ทักว่าทำไมผิวหน้าเพิร์ลดูกระจ่างใสขึ้น และมีความฉ่ำวาว…ราวสาวกับเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการบำรุงผิว ซ่อมแซมผิว ปลดล็อกผิวหมองคล้ำ เพื่อผิวกระจ่างใสเลยล่ะค่ะ


  ____________________________

  ตัวที่ 3 ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ ผสมน้ำผักรวม


  สายสตรองต้องเลยเลยนะตัวนี้ “ เวอร์จินแมรี่ ” น้ำมะเขือเทศ ผสมน้ำผักรวม แต่.. ผักรวมที่หมายถึงนี่คือ ขิง พริกไทย นะจ๊ะ .. ดื่มแล้วสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า


  พร้อมคุณประโยชน์จากธรรมชาติก็คับกล่อง มีคอลลาเจน, ไลโคปีน ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ วิตามินเอ และวิตามินซี ดื่มแล้วช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีขึ้น #ต้องลอง ( ดื่มเข้าไปแรกๆ อาจจะรู้สึกเผ็ดร้อน แต่เมื่อทานไปเรื่อยๆ ก็จะรู้สึกว่ามันก็อร่อยดีนะ )


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe