Articles nails
เล็บ

7 แบรนด์และชื่อสี 'ยาทาเล็บสี Nude' สำหรับสาวผิวแทน หรือผิวสีน้ำผึ้ง ควรมีในกรุ!!

มาดู ยาทาเล็บ สำหรับสาวผิวสีแทน ที่ทาแล้วปัง ขับให้ดูสวยเด่น


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยาทาเล็บโทนสีที่สาวผิวสีน้ำตาลเข้ม หรือผิวสีคล้ำมากควรมี

  • #1 Essie Nail Color in Eternal Optimist

  • #2 L’Oréal Paris Colour Riche Collection Exclusive in Liya’s Nude

  • #3 NYX Cosmetics Nail Lacquer in Choco-Taupe

  • #4 Essie Nail Colors in Truth or Bare and Picked Perfect

  • # 5 TenTen สี S49

  • # 6 OPI Infinite Shine Linger Over Coffee

  • #7 Zoya Cashmere Collection สี flynn

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ถ้าจะให้พูดถึงโทนสีเล็บยอดนิยม ที่นอกจากจะเป็นโทนสีสด ๆ อย่างโทนสีแดง ชมพู ส้ม เหลืองหรือสีหวาน ๆ อย่างโทนสีพาลเทลแล้ว อีกหนึ่งโทนสียาทาเล็บที่ฮอตฮิตสุด ๆ เลยนั้นก็คือ โทนสี ‘ นู้ด ’ ที่ สวยละมุน และดีต่อใจ ทาได้ในทุก ๆ โอกาส

  แต่การที่เราจะทาเล็บสีนู้ด แล้วสวย ปังได้นั้น มันก็ต้องขึ้นอยู่กับสีผิวกันด้วย วันนี้เราเลยขอเอาใจ สาวผิวสีแทน หรือผิวคล้ำ ( Deep/Darker Skin Tones ) ด้วยยาทาเล็บที่เข้ากับผิวสีนี้มาฝากกันด้วย >///<
   


  ขอบอกเลยว่าสาวผิวสีแบบนี้ เข้าได้กับโทนสีนู้ดแทบจะทุกเฉดสีเลยค่ะ สีนู้ดโทนสว่างก็ทำให้ตัดกับสีผิว ดูสวยแพง หรือจะเลือกเป็นโทนสีนู้ดเข้ม ทาออกมาก็สวยมาก ๆ จนแทบไม่อยากจะล้างออก โดยสีที่อยากจะแนะนำให้กับสาวผิวสีนี้เป็นพิเศษก็คือโทนสีอบอุ่นอย่าง สี Deep Taupe สี Dark Browns สี Warm Roses เป็นต้นค่ะ เพราะว่าจะทำให้เล็บของสาว ๆ สวยขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเข้ากันกับสีผิวแบบนี้สุด ๆ เลยค่ะ

  วันนี้เราเลย ได้รวบรวม 7 แบรนด์ +สี ยาทาเล็บสี Nude สำหรับสาวผิวแทน หรือผิวสีน้ำผึ้ง ควรมีในกรุ!! จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า 

   

  ยาทาเล็บโทนสีที่สาวผิวสีน้ำตาลเข้ม หรือผิวสีคล้ำมากควรมี

  #1 Essie Nail Color in Eternal Optimist

  Essie Nail Color เป็นแบรนด์ยาทาเล็บที่โด่งดัง และเป็นที่นิยมกันในเหล่าสาว ๆ ที่ชอบทาเล็บกันอยู่แล้ว ด้วยความที่แบรนด์นี้ มีโทนสียาทาเล็บที่มากมายละลานตา ทาแล้วเล็บไม่เหลือง ไม่เปราะหักง่าย โทนสีที่เหมาะกับสาวผิวเข้มนั้น ก็คือโทน Eternal Optimist เฉดชมพู สีกุหลาบ ผิวเคลือบมันประกายแวววาว เสริมลุคให้สาว ๆ ดูสวยหวาน ดูสนุกสนาน ร่าเริง แถมยังเป็นโทนสีที่ตัดกับสีผิวของสาว ๆ ให้โดดเด่นเห็นมาแต่ไกลด้วยนะ >///<
   

  #2 L’Oréal Paris Colour Riche Collection Exclusive in Liya’s Nude

  มาดูสีสวยสุดชิคกันบ้าง กับสี Liya คอลเลคชั่น โทนสีนู้ดจาก L'oreal Colour Riche ที่สาว ๆ ผิวเข้มควรลองเลยค่า เฉดสีเป็นสีสุดเก๋ และสง่างามด้วยสีโทนสีเทาม่วง ที่มีโทนสีชมพูกุหลาบนิด ๆ ผสมอยู่ในนั้น ทำให้สาว ๆ ไม่ดูเป็นสาวแบ๊ว หวานเลี่ยนจนเกินไป หรือดูโตเป็นผู้ใหญ่ จนแก่ไปนัก โดยเนื้อยาทาเล็บสีจะเป็นเนื้อซาติน ทาแล้วให้ความมันเงา แวววาว ดูเล็บสวยมีสุขภาพดี เปลี่ยนสีเล็บครั้งหน้าสาว ๆ ต้องลองเลย!!
   

  #3 NYX Cosmetics Nail Lacquer in Choco-Taupe

  มาต่อกันที่ แบรนด์ยาทาเล็บราคาสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มราคา กับ NYX Professional Makeup Nail Lacquer โดยโทนสีที่แนะนำสำหรับสาว ๆ ผิวเข้มคือ สี Choco-Taupe สีครีมโทนสีน้ำตาล แบบสีของไอศกรีมช็อกโกแลตแสนอร่อย โทนสีนู้ดสำหรับสาวผิวเข้ม ที่จะช่วยพรางตาให้สาว ๆ ดูมีนิ้วมือที่เรียวยาว ดูหรูหรา มีความผู้ดีสุด ๆ ด้วย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe