เปลี่ยนสีลิปก็สวยได้ใน5ลุคสุดเริ่ดกับMajolicaMajorcaPurePureKissNEO
Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยนสีลิปฯ ก็สวยได้ใน 5 ลุคสุดเริ่ด กับ Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO

สาวซิสคะ อยากลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์เมคอัพแบบง่าย ๆ กันอยู่รึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ 'ใช่' ก็ตามเรามาดู 5 ลุคสุดเริ่ดกับลิปสติก Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO ได้เลย


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สาวซิสคะ อยากลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์เมคอัพแบบง่าย ๆ อยู่รึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ 'ใช่' ก็มากันถูกทางแล้วล่ะ  (≧∇≦)/

เคยเบื่อกันบ้างมั้ย กับเมคอัพลุคเดิม ๆ ซ้ำ ๆ จำเจ ที่แต่งวนลูปกันอยู่ทุกวัน!? แต่แหม... ก็เข้าใจนะคะว่าสำหรับบางคนแค่ตื่นเช้ามาแต่งตัว แต่งหน้า ก็หมดแรงไปหาไอเดียเมคอัพใหม่ ๆ มาลองแต่งกันแล้วล่ะสิ วันนี้หยกเลยมี ไอเทมสุดเริ่ดที่จะมาช่วยให้สาวซิสเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์เมคอัพแบบง่าย ๆ แค่เปลี่ยนสีลิปสติกก็สวยได้กันถึง 5 ลุค มาฝาก มาค่ะ! ตามหยกไปดู 'ไอเทมสุดเริ่ด' ที่ว่ากันได้เลยยย
   

พาม ผ่าม พ้ามมม!!! และไอเทมเปลี่ยนลุคง่าย ๆ ที่หยกจะมาแนะนำสาวซิสซี่วันนี้ก็คือ Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นหยกต้องขอบอกเลยว่าเทรนด์เมคอัพตอนนี้ พวกงานปากแมตต์ ปากแห้ง อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สักเท่าไหร่ ได้เวลา ลาก่อนลิปแมตต์! ครั้งแรกจากมาจอลิกา มาจอร์กา กับ ลิปสติกเนื้อครีมมี่ สีสดชัดที่สุดของมาจอลิกา แต่มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอย่างเต็มขั้น เพื่อริมฝีปากสวย เนียนเรียบ น่าคิส! แล้วล่ะค่ะ
   

   
ฮั่นแน่... สาว ๆ บางคนอาจจะเคยเห็นลิปสติกรุ่นนี้ของมาจอลิกาผ่านตามาบ้างแล้ว แต่ Pure Pure Kiss NEO เป็น สูตรปรับปรุงใหม่ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ตัวเนื้อลิปสติกเนียนนุ่มมาในเนื้อสัมผัสแบบครีม แถมสีสดชัดติดทนนานยิ่งขึ้น แบบนี้ก็สีปากสวยชัดยาว ๆ ไป สวยทนไม่แพ้ลิปแมตต์เลยล่ะ

แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะ คุณสมบัติสุดเริ่ดของเจ้าลิปสติกรุ่นนี้ ก็คือการผสาน “สีสดชัด + ลิปฟิลเตอร์” ที่ช่วยให้ริมผีปากสวยเด่น สีสดชัดต่อเนื่องยาวนาน โดยที่สาว ๆ ไม่ต้องวอรี่เรื่องริมฝีปากลอก แห้ง แตกเลยล่ะ เพราะว่าลิปสติกรุ่นนี้ ช่วยทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นเอิบอิ่มขึ้นทันทีที่ใช้ด้วยส่วนผสมของอีฟนิ่งพิมโรสออยล์ กลีเซอรีน และไฮยาลูรอนิค แอซิด นั่นเอง
   

สวอชสีลิปสติก Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO ทั้ง 5 สี สวยโดนใจสาว ๆ ทั้งสีโทนแดง สีชมพู ไปจนถึงสีนู้ด มาดูกันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ว่าสีสวย สด ชัด สมกับความเป็น 'ลิปฟิลเตอร์' เบอร์ไหน

    

คราวนี้หยกลองทาลิปสติก Pure Pure Kiss NEO ลงบนริมฝีปาก บอกเลยว่าเม็ดสีแน่นชัด ทาแล้วปากมีความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ตกร่อง สวยตรงปกแน่นอน คอนเฟิร์มเลย!

    
Are You Ready!?
~ ได้เวลาไปเปลี่ยนสีลิปสติก สวยได้ใน 5 ลุคสุดน่า KISS กันแล้วค่า ~

มาดูลุคแรกของหยกกันเลยค่ะสาว ๆ กับ 'Innocent Look' ที่หยกเลือกลิปสติก Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO สี PK313 มาแมทช์กับลุคนี้

โดยตัว เนื้อลิปสติกเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ที่ทาแล้วช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มฉ่ำ มีชีวิตชีวา แถมสีชมพูอ่อนแบบนี้ ทาแล้วก็จะได้สีปากดูสวยน่าจุ๊บแบบเป็นธรรมชาติตามสไตล์สาวอินโนเซนส์ใส ๆ เลยล่ะ วันไหนที่ขี้เกียจลงเมคอัพจัดเต็ม หยกก็จะแต่งหน้าอ่อน ๆ แล้วปาด Pure Pure Kiss NEO สี PK313 ลงบนริมฝีปาก เท่านี้ก็สวยปิ๊งพร้อมออกข้างนอกแล้วล่ะค่ะ
   

คราวนี้ก็ได้เวลามาเปลี่ยนลุคจากสาวอินโนเซนส์แบ๊ว ๆ ใส ๆ มาเป็นสาวไฮโซสไตล์ผู้ดีอังกฤษบ้างดีกว่า กับ 'Posh Look' ที่เข้ากันได้ดีสุด ๆ กับลิปสติก Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO สี BE314

เจ้า ลิปสติกสี BE314 แท่งนี้ เนื้อลิปสติกจะออกเป็นสีโทนพีชอมนู้ดนิด ๆ มีความส้มหน่อย ๆ แต่ทาแล้วไม่ทำให้ปากซีดจนดูเหมือนคนป่วย แถมสีก็ไม่ได้ดูโดดจนเกินไป เรียกได้ว่าจะเอาไปแมทช์กับเมคอัพลุคไหนก็รอดหมด โดยเฉพาะลุคสาวเรียบร้อยสไตล์คุณหนูสุดเนี้ยบ สาวซิสคนไหนอยากได้ลุคสวยแพง หยกรับรองว่าจะต้องติดใจลิปสติกสีนี้แน่นอน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe