1582702194 cat beauty color
ความงาม

แนะนำ 7 'ครีมกันแดด' ปกป้องใบหน้าจากแสงแดด รับช่วงซัมเมอร์

ซัมเมอร์มาถึงแล้วอย่าลืมรักษาผิวหน้าสวยๆ กันด้วยครีมกันแดดนะคะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+

  • Anthelios 60 Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60

  • AM Face Moisturizer with Sunscreen, SPF 30

  • Supergoop! City Sunscreen Serum SPF 30

  • Dermalogica PowerBright TRx Pure Light SPF 50

  • Glossier Invisible Shield Daily Sunscreen

  • Ultraviolet radiation forecast UV cream 40 g SPF50 PA+


  ในที่สุดซัมเมอร์ก็มาถึงแล้ว แถมรอบนี้ยังมาพร้อมความร้อนแบบโนลิมิตอีกด้วย ซึ่งในแสงแดดนั้นก็จะมีรังสีที่ทุกคนคุ้นเคยนั่นก็คือ ' รังสียูวี ' ค่ะ แต่หลายๆ คนนั้นยังไม่เคยรู้ถึงอันตรายของมันว่าน่ากลัวขนาดไหน

  รังสียูวี หรือ Ultra Violet  หากได้รับรังสียูวีติดต่อกันเป็นเวลานานโดยไม่ป้องกัน อาจส่งผลกระทบต่อผิวหนังของเราได้ ไม่ว่าจะเป็น อาการผิวคล้ำหรือผิวไหม้จากการโดนแดด การเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ หรืออาจเกิดอาการร้ายแรงอย่างมะเร็งผิวหนังได้เลยค่ะ เพราะฉะนั้นเรามาเริ่มต้นการปกป้องผิวอย่างง่ายๆ โดยใช้ครีมกันแดดกันดีกว่า ซึ่งในบทความนี้เจนนี่ได้นำเอาครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ามาแนะนำสาวๆ ค่ะ

  Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+

  Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+ เป็นครีมกันแดดแบบ CC Cream ค่ะ โดยจะมีเนื้อที่บางเบา มีการปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอกัน และคุณสมบัติพิเศษของเจ้าตัวนี้คือเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้ารวมถึงยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ

  Anthelios 60 Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60

  สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ใช้การวิจัยมากถึง 15 ปีก่อนที่จะทำการผลิต อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Cell-OX ที่จะช่วยป้องกันผิวหน้าสาวๆ จากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีคุณสมบัติในการซึบซัมความมันบนผิวหน้า ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง กันน้ำได้ถึง 80 นาทีและใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

  AM Face Moisturizer with Sunscreen, SPF 30

  ครีมกันแดดจากยี่ห้อ Cerave ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่นผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ซึึ่งเหมาะสำหรับการใช้ในวันธรรมดาทั่วๆ ไปค่ะ มีคุณสมบัติแบบ Oil free ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

  Supergoop! City Sunscreen Serum SPF 30

  Supergoop! เป็นครีมกันแดดชื่อดังอีกยี่ห้อหนึ่งที่สาวก้อย รัชวินใช้ขณะวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวจนเป็นที่สงสัยว่าทำไมตากแดดตากลมขนาดนั้นใบหน้าของเธอยังขาวผ่องและเธอก็ได้ตอบว่าใช้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้นั่นเองค่ะ โดยคุณสมบัติของครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยนอกจากจะช่วยในการป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลพิษ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและบี 5 อีกด้วย

  Dermalogica PowerBright TRx Pure Light SPF 50

   PowerBright TRx Pure Light SPF 50 จากแบรนด์ Dermalogica ถือเป็นครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่เลยค่ะเพราะใช้เทคโนโลยีพิเศษในการปกป้องรังสียูวีจากแสงแดด โดยจะช่วยปกป้องไม่ให้สีผิวของเราเกิดการเปลี่ยนแปลงเป็นความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและยังช่วยลดจุดด่างดำได้อีกด้วย

  Glossier Invisible Shield Daily Sunscreen

  ใครที่กำลังเจอปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากครีมกันแดดหรือครีมที่มีเนื้อครีมหนา รวมถึงไม่ว่าจะผ่านมากี่ยี่ห้อก็ยังเจอกับความหน้าเทาเมื่อใช้อีกตังหาก ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จาก Glossier จะช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปด้วยครีมกันแดดเนื้อเจลใสที่มีอนุภาคขนาดไมโคร สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ช่วยปกป้องผิวจากมะเร็งผิวหนังและการถูกทำลายจากแสงแดด แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเปลือกส้มด้วยค่าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe