Articles fashion
แฟชั่น

#ของถูกบอกต่อ อัปเดต 'กระเป๋าแบรนด์เนมน่าโดน 2018' ราคาเบาๆ

อัปเดตทรงกระเป๋าแบรนด์เนมน่าโดนในปีนี้ ราคาเบาๆ #ของถูกบอกต่อ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bao Bao TOTE

  • MCM Victory Patch

  • Michael Kors


  ฮาโหลสาวๆ

  วันนี้เรากลับมาอีกแล้ว บอกเลยว่ามาแบบรัวๆ แต่อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อนนะคะ ( ทำตาอ้อนปริบๆ ) เพราะวันนี้เรามีแฟชั่นกระเป๋ามาฝากกัน รับรองว่าใครอ่านบทความนี้ไม่มีทางเบื่อเราหรอก อิๆ เพราะวันนี้เราก็มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น กระเป๋าที่สาวๆ นักเรียน นักศึกษาชอบ ต้องมีไว้ครอบครอง มาฝากกัน บอกเลยว่า #ของมันต้องมี 
   

  Bao Bao TOTE


  ปีนี้ทางเบาเบาก็ได้ออกรุ่นใหม่ล่าสุด อลเลคชั่น Spring-Summer 2018 มาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว ซึ่งนอกจากจะมาในสีสัน และลวดลายแปลกใหม่น่าโดนสุดๆ แล้ว ขายังมีรูปทรงเก๋ๆ ใหม่ๆ ที่เธอเห็นแล้วต้องอยากได้ ทั้ง BACKPACK, BUCKETS หรือ  SHOPPING 

  แต่ที่เราแนะนำก็คือ ทรงคลาสสิคอันดับหนึ่งที่ใครซื้อเบาเบาก็ต้องนึกถึง และได้รับความนิยมที่สุด คือกระเป๋าสะพายไหล่ทรงสูงหรือที่เรามักเรียกันติดปากว่าทรง " Tote " นี่ล่ะ โดยปีนี้ก็ยังคงมีทรงนี้เช่นเดิม แต่ที่แปลกและแตกต่างก็คือ ลายใหม่นั้นเอง โดยลายนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะสวนหิน ‘ Karesansui ’  

  อกลักษณ์อยู่ที่ลายเส้นคลื่นที่ดูคล้ายการเคลื่อนไหว ทำให้กระเป๋าดูเป็น 3 มิติมากขึ้น นอกจากนี้เขายังออกแบบมาให้รับกับการเปลี่ยนแปลงรูปทรงของกระเป๋าที่ Flexible วัสดุที่นำมาใช้ทำตัวกระเป๋าสลับสีกันก็มีเท็กซ์เจอร์ผิวสัมผัสต่างกันด้วยนะ โห..งานเริ่ด น่าโดนสุด

  ที่สำคัญคือ ต่อนี้สาวๆ ไม่ต้องไปหิ้วถึงญี่ปุ่นแล้วนะคะ พราะเขาปรับราคาใหม่ให้เบาสมชื่อทุกรุ่น ใครสนใจก็รีบไปเลยค่ะ ใกล้ย่านไหนก็ไปตำกันนะคะ

  MCM Victory Patch


  ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมราคาเบาๆ อีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ MCM นั้นเอง โดยไอเทมที่เป็นไฮไลท์ประจำซีซั่น Spring Summer 2018 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานภายใต้ธีม Viva Life หรือเรื่องราวการเฉลิมฉลองของการแข่งขันกีฬาต่างๆ ทำให้มีความ Sporty โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า ที่มีชื่อว่า ‘ Victory Patch ’ 


  อย่างที่บอกไปแล้วว่า " Viva Life " ได้แรงบันดาลใจจากแข่งขันกีฬาในโอลิมปิกฤดูหนาว และฟุตบอลโลก 2018 จุดเด่นของดีไซน์อยู่ที่ลูกเล่นของแผ่นปะบนกระเป๋า โดยเขาออกแบบโดยสื่อถึงสัญลักษณ์แบรนด์ MCM เช่น ดีไซน์เป็นรูปเพชร, ริบบิ้นรูปตัว M หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของคำพูด ที่สำคัญคือเขาออกแบบกระเป๋าแบ็กแพ็ครุ่นคลาสสิกไซซ์ใหม่ล่าสุด ขนาดเป็นกึ่งกลางระหว่างขนาดเล็ก - กลาง เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กสุดๆ 


   

  Michael Kors


  แบรนด์ Michael Kors เป็นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จุดเด่นวัสดุออกแบบที่โดดเด่นและงานฝีมือที่มีความงาม ที่ผสมผสานความงดงามทันสมัย​​และทัศนคติสปอร์ต  ที่จริงแล้ว ‘ Michael Kors ’ เขาโด่งดังเรื่องนาฬิกาอยู่พอสมควรเลย แต่ไอเทมกระเป๋าของเขาก็ดีงามไม่แพ้กัน เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แฝงไปด้วยความเรียบหรู น่าจับจองเป็นเจ้าของ ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ถือว่าสมเหตุสมผล ค่าควรแค่การลงทุน

  โดยคอลเลคชั่นล่าสุดที่ออกมาจะเน้นเป็นสีม่วง ที่เป็นสีสุดฮิตของปีนี้  คัตติ้งเป๊ะ จุดเด่นอยู่ที่ดีเทลน่ารักๆ เป็นระบาย คล้ายโบว์ และลูกไม้ เพิ่มความสดชื่น เหมาะสำหรับสาวหวานสุดๆ แต่ถ้าใครยังไม่โดนเขาก็มีสีขาว เรียบๆ ดูแพง เหมาะกับสาวทำงานเช่นกันค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe