Articles fashion
แฟชั่น

ทริคเลือก กางเกงว่ายน้ำเอวสูง สุดฮิต วินเทจนิดๆ ใส่ได้ง่ายๆ

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง สุดฮิต วินเทจนิดๆ ใส่ได้ง่ายๆ สวยใส อวกหุ่น ที่สำคัญใส่แล้วไม่โป๊!!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขนาดต้องพอดีเป๊ะ

  • หากางเกงที่มีดีเทลที่เอวมากกว่าก้น

  • เป็นได้มากกว่าชุดว่ายน้ำ


  ฮัลโหลสาวๆ

  เรากลับมาอีกแล้ว ถ้าให้พูดถึงหน้าร้อนเธอก็คงคิดถึงทะเลกันใช่ไหมหล่ะ สงกรานต์นี้ใครเตรียมตัวไปเที่ยวทะเลยกมือขึ้น นั้นแน่...แล้วมีชุดว่ายน้ำกันหรือยังค่ะ จะให้ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นถ่ายรูปริมชายหาดก็คงไม่ใช่ อุตส่าห์ไปทะเลทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยนะคะ วันนี้เราเลยมีแฟชั่นชุดว่ายน้ำมาฝากกันค่ะ สาวสายไหนก็ใส่ได้ ที่สำคัญไม่โป๊ด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะ อย่างนั้นไปดูกันเลย เย้ๆ 


  แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดฮิตที่ตอนนี้ไม่ใส่ไม่ได้แล้วก็คือ "ชุดว่ายน้ำแบบเอวสูง" นั้นเอง แหม มีทั้งความเก๋ ความวินเทจนิดๆ ใส่แล้วดูน่ารักสุดๆ ที่สำคัญใส่แล้วก็ไม่โป๊ ดังนั้นจะเหมาะกับสาวทุกสไตล์ ทั้งสาวหวาน สาวเปรี้ยว ก็ใส่ได้หมด อยู่ที่เธอเลือกแมทท์นะคะ แต่ใครยังกังวล ยังไม่ชุดว่ายน้ำก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้เรามีวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำเอวสูงมาฝากกัน มีเทคนิคเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นเอง ใครอยากรู้แล้วมาดูเลยเจ้าค่ะ 

  ขนาดต้องพอดีเป๊ะ


  แหม...เรื่องไซส์นี้สำคัญมาก อย่าว่าแต่ชุดว่ายน้ำเลย ซื้อชุดไหนๆ ก็ต้องเลือกขนาดให้พอดี ไม่อย่างนั้นนอกจากใส่ไม่สวยแล้ว ยังอาจทำให้ดูอ้วน และเตี้ยไปพร้อมๆ กัน อุ๊ย...น่ากลัว ( หันกลับไปดูชุดตัวเองแปป ) ยิ่งชุดว่ายน้ำเอวสูงที่ต้องเน้นช่วงก้นเป็นหลักยิ่งแล้วใหญ่ ก่อนซื้อก็ต้องเลือกให้ดี ถ้าเป็นไปได้เราอยากให้สาวๆ ลองให้เหมาะ ไม่ต้องเผื่อขนาดให้หลวมนะคะ

  เพราะเวลาที่เปียกน้ำ เนื้อผ้าก็จะยืดออกนิดนึง อาจจะเลือกให้คับสักหน่อย ยิ่งชุดว่ายน้ำที่มีผ้าหนาๆ ย่อมกระชับ ทำให้รัดสัดส่วนได้มากกว่านะคะ แต่ก็ไม่ใช่เลือกซะแน่น รัดติ๋วแบบนั้นก็ไม่ไหวเหมือนกันนะคะ

  หากางเกงที่มีดีเทลที่เอวมากกว่าก้น


  ชุดว่ายน้ำเอวสูงสีเรียบๆ ก็สวยอยู่หรอกนะคะ แต่ลองคิดภาพนะคะว่ามันดูคล้ายอะไร อิอิ ใช่แล้วค่ะมันคล้ายเด็กที่ใส่ผ้าอ้อมนั้นเอง ดังนั้นแนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลายสักหน่อย อาจจะมองหาตัวที่มีดีเทลที่เอวมากกว่าที่ก้นนะคะ จะเว้า จะโค้ง ระบายอะไรก็ได้นะคะ อยู่ที่ชอบเลยค่ะ

  เป็นได้มากกว่าชุดว่ายน้ำ


  สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ หรือขี้เกียจเปลี่ยนชุดว่ายน้ำ อาจสวมชุดว่ายน้ำเอวสูงแล้วทับด้วยกระโปรงก็เป็นทางเลือกที่ดีนะคะ เธอจะดูเหมือนว่ากำลังสวมกระโปรงที่สั้นที่สุดในโลกแทนที่จะเป็นกางเกงในที่ยาวที่สุดในโลก ดี๊ดีอ่ะ


  นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับสาวที่มีหุ่นทรงลูกแพร์ ( คนมีช่วงล่างที่ใหญ่กว่าด้านบน มีสะโพกและบั้นท้ายที่ใหญ่ ) เพราะการสวมกระโปรงทับจะช่วยอำพรางสะโพก และท่อนล่างของเธอนะคะ แหมท่อนล่างใหญ่ก็ใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้ได้ แต่ทริคอีกนิดคือ ไม่ควรให้ท่อนล่างมีลวดลายเยอะเพราะจะยิ่งเน้นสะโพกเข้าไปอีกนะ


  เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับทริคเล็กๆ ทั้ง 3 ข้อที่เอามาฝากกันวันนี้ โหย...แค่นี้เอง ถ้าทำตามได้รับรองซัมเมอร์นี้หนุ่มติดตรึม เดินไปทานไหนก็มีแต่คนมาขอไลน์แน่นอน

  เอาล่ะค่ะ แต่สาวๆ ต้องไม่ลืมนะคะว่าแม้จะมีเทคนิคดีแค่ไหน แต่ก็ต้องดูแลรูปร่างของตัวเองด้วย อย่าเอาแต่กินนะคะ ออกกำลังกายบ้าง จะได้ใส่ชุดว่าน้ำออกมาแล้วสวยเริ่ดนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe