Articles makeup
ความงาม

"555" ปังและสวย! ด้วย 5 เคล็ดลับ Skin Care จาก 5 นางแบบ 5 สไตล์! 😚✨

สาวๆ นางแบบ เขามีวิธีดูแลผิวกันแบบไหนนะ?


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปังและสวย! ด้วย 5 เคล็ดลับ Skin Care จาก 5 นางแบบ

  • 1. Rebecca - สวยแบบง่ายๆ

  • 2. Karishma - ตัวแม่แห่งการ DIY

  • 3. Lindsey - ยิ่งรัก ( ผิว ) ก็ยิ่งต้องแคร์ให้มากๆ

  • 4. Kaitlyn - สารอาหาร คือปัจจัยหลัก

  • 5. Diana - นักดีท็อกซ์ตัวยง

   
  ไม่ว่าใครก็อยากจะผิวดีกันทั้งนั้น ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีการดูแลผิวที่แตกต่างกันไป อย่างบางคนอาจจะล้างหน้าเช้าเย็น ตบครีมวันละครั้งก็เพียงพอแล้ว ในขณะที่บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม่พอ ต้องทาอย่างน้อยเช้ารอบหนึ่ง กลางวันรอบหนึ่ง และก่อนนอนอีกรอบหนึ่ง

   แต่ไม่ว่าจะวิธีไหน ขอแค่ใช้แล้วผิวเราดีขึ้น ไม่โดนคนทักว่าโทรมก็พอแล้ว
   
  สำหรับใครที่คิดว่ายังไม่เจอวิธีที่ดีที่เหมาะกับตัวเอง แต่ก็แอบสงสัยว่า เหล่านางแบบดังๆ สวยๆ เขามีวิธีดูแลอะไรกันบ้าง เผื่อเราใช้แล้วจะผิวสวยเหมือนนางแบบกับเขาบ้างล่ะก็ มาดูบทความนี้ได้เลย 

  เพราะวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับสกินแคร์ จาก 5 นางแบบ ซึ่งจะทำให้คุณผิวสวย ผิวปัง ไปตลอดชีวิต!

   

  ปังและสวย! ด้วย 5 เคล็ดลับ Skin Care จาก 5 นางแบบ

   

  1. Rebecca - สวยแบบง่ายๆ

  รีเบคก้ากล่าวว่า " ฉันแค่ใช้อะไรก็ได้ในบ้าน และมันก็ให้ผลดีซะด้วย! " ซึ่งเธอได้พูดถึงการดูแลผิวยามมีตุ่ม หรือผดขึ้นบนหน้าผาก " เพียงแค่ใช้โปรดัคส์ในร้านสะดวกซื้อทั่วไปก็พอ ที่ฉันชอบใช้คืออันที่เป็นเจลขวดปั๊มสีฟ้าๆ " ( เธอหมายถึงคลีนแอนด์เคลียร์ ไนท์ วอช แต่เธออาจจะจำไม่ได้ เพราะอย่างที่บอก เธอใช้อะไรก็ได้ )

  รีเบคก้าเป็นนางแบบที่ดูแลผิวแบบไม่ต้องพยายาม เพราะเธอเชื่อใน " ลุคธรรมชาติ " โดยพยายามจะไม่แต่งหน้าให้เยอะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอะไรให้มากนัก ซึ่งเหมาะกับการเป็นนางแบบให้กับ Glossier มากๆ ใครที่อยากมีผิวแบบธรรมชาติ ก็มีทริคน่าสนใจจากรีเบคก้าคือ ใช้ผลิตภัณฑ์ให้น้อยที่สุด

  และการไม่เครียด ไม่คิดมาก ก็เป็นอีกวิธีดูแลผิวของรีเบคก้าเช่นกัน
   

  2. Karishma - ตัวแม่แห่งการ DIY

  เมื่อไหร่ก็ตามที่นึกอยากจะดูแลผิวล่ะก็ มีขั้นตอนง่ายๆ แบบนี้เลย ไม่ต้องคิดอะไรมาก " เพียงแค่ผสมขมิ้นเข้ากับ ( เลือกจาก : น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอัลมอนด์, โยเกิร์ต, ไข่, น้ำดอกกุหลาบ, โคลนพอกหน้า ) จากนั้นนำไปพอกหน้าทิ้งไว้สัก 5-10 นาที ก่อนอาบน้ำ " เธอกล่าวว่า " ฉันเคยเป็นสิว และหลังจากใช้วิธีเหล่านี้ ก็ไม่เคยมีสิวอีกเลย "


  วิธีดูแลผิวแบบเธอนี่นับว่าไม่เลว และเธอจัดเป็นกูรูแห่งการ DIY สกินแคร์ ซึ่งใช้วิธีง่ายๆ แต่สร้างความแตกต่างได้มาก แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังสำหรับสกินแคร์วิธีนี้คือ ขมิ้นจะทิ้งสีเหลืองไว้บนหน้าหลังใช้ ยิ่งขาว ก็ยิ่งเห็นชัด ฉะนั้นพยายามใช้น้อยๆ หรือเตรียมรองพื้นที่สามารถกลบได้จนกว่าสีจะหายไปตามธรรมชาติ จากการอาบน้ำ ล้างหน้า


  ใครที่ใช้วิธีนี้จะสัมผัสได้เลยว่า หน้าดูสว่างใส ชุ่มชื้น แถมมีสุขภาพดีอีกต่างหาก

   

  3. Lindsey - ยิ่งรัก ( ผิว ) ก็ยิ่งต้องแคร์ให้มากๆ

  สกินแคร์ของฉันราคาไม่ถูกหรอก แต่ประเด็นคือฉันแค่อยากจะดูแลผิวให้ดีที่สุด " เธอกล่าวก่อนจะจิบกาแฟราคาสองร้อยกว่า ซึ่งการกินกาแฟสองร้อยกว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผิว แต่สิ่งที่อยากเน้นคือ การลงทุนกับการดูแลผิวของลินด์เซย์ สำหรับเธอแล้ว เธอจะมีเซรั่มอย่างน้อย 5 ตัว ที่ต้องใช้ก่อนจะเข้านอน และผลที่ได้คุณอาจจะต้องรู้สึกอิจฉาแน่นอน 

  " ใช่ นอกจากนี้แล้ว คุณยังต้องใส่ใจกับการดูแลผิวขั้นพื้นฐานด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซักปลอกหมอนเป็นประจำ, ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ และต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด แต่ถ้าคุณต้องการให้ผลลัพธ์ทีได้ออกมาดี ก็ต้องลงทุนกับการดูแลผิว เพื่อใช้ของดีๆ ด้วยเช่นกัน "

  จากวิธีดูแลผิวของเธอ หลายคนอาจจะคิดว่านี่ต้องซื้อครีมขวดละพันกว่าใช้เลยรึเปล่า ซึ่งถ้าใครมีทุน การลงทุนใช้ของที่ดี ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าไว้ใจกว่า เพียงลดเงินจากค่ากินจุกจิกเล็กน้อย เดือนนึงเราก็เก็บได้แล้ว ถ้าอยากได้ของดีนะ แต่ถ้าใครที่ต้องใช้เงินไปกับอย่างอื่น การลงทุนด้วยเวลาในการใส่ใจผิวก็ให้ผลดีเช่นเดียวกัน เพราะบางคน ใช้ของแพงก็ใช่ว่าจะถูกกับผิว ที่สำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเราด้วยนะจ๊ะ
   

  4. Kaitlyn - สารอาหาร คือปัจจัยหลัก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe