ซัมเมอร์นี้ซิสต้องรู้วิธีเลือกครีมกันแดดสำหรับสาวหน้าสิวไม่อุดตันไม่มันเยิ้ม
Articles makeup
ความงาม

ซัมเมอร์นี้ซิสต้องรู้! วิธีเลือก 'ครีมกันแดด' สำหรับสาวหน้าสิว ไม่อุดตัน ไม่มันเยิ้ม !!

แต่! เราก็หากันจนเจอ ~~ ' ครีมกันแดด ' แบบนี้ไง ที่สาวหน้าสิวอย่างเราต้องใช้ !!!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • [ 4 Steps! เลือก ' ครีมกันแดด ' สำหรับสาวหน้าสิว ]

  • [ เดี๋ยว! อย่าเพิ่งไป ยังมีอีก #4ไอเทมปราบสิวที่น่าใช้ ทางนี้จ้า ]


  อร้ายยย ~~ จะใช้อะไร?... ก็กลัว! เป็นสาวหน้าสิวเลยต้องห่วงผิวมากกว่าคนอื่น! เฮ้อออ ~~~ หน้าร้อนมาถึงทีไร มันจี๊ดใจจริงจริ้งงง #เจ้าสิวนี่ก็ขึ้นเก่งงง เวลาจะใช้ไอเทมครีมกันแดดตัวไหน ก็ทำให้เป็นสิวอุดตันหน้ามันหน้าเมือกทุกที เพราะด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความเหนียวเหนอะหนะหนาแน่นอุดตันรูขุมขน แต่! จะไม่ให้ทาครีมกันแดดก็ไม่ได้อีกเพราะจะยิ่งทำให้ผิวเป็นสิวเหมือนเดิม ... เพิ่มเติมคือผิวดำคล้ำมีริ้วรอยก่อนวัย  โอ้ย! อยากจะบ้าตาย อย่างนี้ไม่ได้การละ ต้องรีบบอกเพื่อน ๆ ถึง วิธีการเลือก ' ครีมกันแดด '  สำหรับสาวหน้าสิว ! กันแล้วค่ะ ไปจ้าาา Let’s Gooo ~~~ 

   

  [ 4 Steps! เลือก ' ครีมกันแดด ' สำหรับสาวหน้าสิว ]


  STEP 1 : เพื่อน ๆ จะต้องเลือก ครีมกันแดด ที่มีการป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB เพราะ เจ้ารังสี UV นี้มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เกิดสิวนั่นเองค่ะ

  STEP 2 : ให้เลือก ครีมกันแดดที่มีค่า SPF เหมาะสมกับสภาพผิวของเราที่สุด

  STEP 3 : ที่สำคัญต้องดูกันให้ดี! เพราะ ครีมกันแดดที่เพื่อน ๆ จะเลือกใช้นี้ต้อง ปราศจากสารเคมีและไม่มีพาราเบน ( สารกันเสีย ) ค่าาา

  STEP 4 : ควรเลือกเนื้อสัมผัสของ ครีมกันแดดให้เป็นแบบเนื้อเจล เพราะจะช่วยทำให้ซึมเข้าสู่สภาพผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหรืออุดตันรูขุมขนค่ะ

   
  และตอนนี้เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่า ครีมกันแดดที่เพื่อน ๆ กำลังตามหา มันมีอยู่จริง ๆ นะ ตรงสเปคเด็กสายสิวเลยล่ะ...ไม่ต้องมานั่งอิ้ววว ~~ กลัวสิวเห่อจากการใช้ครีมกันแดดอีกต่อไป! เพราะนี่คือ... 

  " Faris by Naris Control Acne Sun Protection "
  Water Gel SPF37 PA+++

  #ไอเทมนี้ที่รอคอย #ของมันต้องมี #ไอเทมนี้ทำไมมันดีกว่าชาวบ้านเค้าาา
   
  เอ้า! ได้เวลาไปทำความรู้จักกับนางกันแล้วค่าาา รออะไรอยู่ล่ะ ตามมา ๆ > // <


  สำหรับพลอยบอกเลยว่าค่อนข้างตื่นเต้น และ ดีใจมาก ๆ ค่ะที่ได้ใช้ไอเทมนี้ เพราะ นาน ๆ ทีจะมี ไอเทมที่มันตอบโจทย์ความต้องการของคนที่เป็นสิวจริง ๆ แล้วที่สำคัญพลอยได้ยินมาว่า ... 


  ไอเทม Faris by Naris Control Acne Sun Protection Water Gel SPF37 PA+++ เป็น ไอเทมใหม่! จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็น เจลกันแดดสูตรน้ำสูตรแรก! จากฟาริส ไร้เคมีอันตราย ทำเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ! OMG เลิฟมากค่าาา คนที่เป็นสิวเท่านั้นอ่ะที่จะเข้าใจ ><


  เพราะไม่ว่าจะเป็นสิวยังไงก็ต้องใช้ครีมกันแดด ไม่งั้นสภาพผิวหน้าเราได้พังยับแตกแตนกว่านี้แน่ค่าาา ไม่มีวันเด็ดขาด! พลอยจะไม่ยอมให้ผิวหน้าตัวเองกับเพื่อน ๆ ต้องไปถึงจุดนั้น อ่ะ! เรามาเริ่มลองใช้ไอเทม Faris by Naris Control Acne Sun Protection Water Gel SPF37 PA+++ กันดีกว่าเพื่อผิวหน้าของพวกเราค่าาา


  เพื่อน ๆ จะสังเกตเห็นได้ว่า ตัวเนื้อสัมผัสจะเป็นเจลสูตรน้ำสีขาว ซึ่งพอได้สัมผัสลงบนผิวหน้า พลอยว่ามีความต่างจากครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปอยู่นะ เพราะ มันไม่มีความเหนอะเลยอ่ะ แต่กลับ กระจายตัวได้ค่อนข้างดีเนื่องจากเป็นเจลสูตรน้ำ และ ค่อนข้างเกลี่ยได้ง่าย ตัวเนื้อสัมผัสซึมซาบไวาก อันนี้ยอมใจใช้ได้แบบมีความสุขอ่ะ ไม่หนาเหนอะจนหนักหน้า หรือ รู้สึกว่ามันอุดตันรูขุมขน แต่มันรู้สึกเหมือนได้เคลือบผิวจากน้ำบาง ๆ ให้ผิวมีความชุ่มชื้นหน่อย ๆ


  และเพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าไอเทมนี้ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญที่เรายังไม่รู้อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ เทคโนโลยีสะท้อนรังสี UV ที่ทำให้ครีมกันแดดไม่ตกค้างบนผิวหน้า พร้อมด้วยค่า SPF37 PA+++ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าดีที่สุดสำหรับผิวเป็นสิว และยัง ปราศจากสารเคมีไม่มีพาราเบน ( สารกันเสีย ) ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวอีกด้วยจ้า ~~

  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วยอีกค่าาา พูดเลยว่าไอเท Faris by Naris Control Acne Sun Protection Water Gel SPF37 PA+++ นี้! ต้องถูกจริตชะนีสายสิวเป็นที่สุด! เพราะนางช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างมาก แถม! ลดการอุดตัน ไม่เพิ่มสิวใหม่ ลดปัญหาสิวอักเสบ ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV นี่แหละไอเทมที่ใช่ #ของมันต้องมี สาว ๆ SistaCafe รีบไปตำกันเลยจ้า ราคา 450 บาท เท่านั้น !!! ไปจัดซิจ๊ะ รออะไรยู้ววว ~~


   

  [ เดี๋ยว! อย่าเพิ่งไป ยังมีอีก #4ไอเทมปราบสิวที่น่าใช้ ทางนี้จ้า ]


  - Faris Control Acne Facial Foam โฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว

   ( ราคา 350 บาท )

    How to Use : ใช้โฟมล้างหน้าไอเทมนี้ เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น แถม! ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่อุดตันบริเวณรูขุมขนได้มากกว่า 90% และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่าาา


  - Faris Control Acne Clear Lotion โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ( ราคา 520 บาท )

    How to Use : ใช้เพื่อเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปไอเทมโทนเนอร์นี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียได้อีกด้วยค่าาา


  - Faris Control Acne Serum ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว

    ( ราคา 650 บาท )

    How to Use : ทาซีรั่มลงบนผิวหน้าเพื่อช่วยลดอาการการอักเสบของสิว พร้อมลดการอุดตันของรูขุมขนเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะสิวหัวหนองและสิวอักเสบให้สิวค่อย ๆ ยุบตัวลงจนแห้งสนิท นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิวให้สภาพผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสจ้าาา


  - Faris Control Acne Clay Spot โคลนแต้มสิว ( ราคา  420 บาท )

    How to Use : ใช้เพื่อแต้มสิวที่เกิดการอักเสบก่อนนอน พร้อมช่วย ขจัดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำและรอยแผลเป็นให้กวนใจจ้า    หนึ่ง สอง ซั่มมม ! เอ้า เฮดัง ๆ เลยจ้าพวกเรา ไอเทมทั้ง 5 ของ Faris By Naris ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% มันเป็นอะไรที่ดีต่อใจกับ #สาวหน้าสิว อย่างเรามาก ๆ พลอยว่าถ้าเจ้าสิวเจอ 5 ไอเทมนี้เข้าไปก็จ๋อยจอดแล้วล่ะ 555+

  เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมีไอเทมเซ็ตนี้ไว้ใช้ที่บ้าน ก็ตามมาช้อปกันได้เลยค่ะ ที่ 
  Lazada จัดโปรฯ หนักมาก !!! หรือ www.ningnongmistine.com ก็มี Faris By Naris ให้เลือกอีกเพียบเลยจ้า หน้าร้อนนี้! อย่ายอมให้เจ้าสิวร้ายมาพังความสวยของผิวหน้าเราได้ สู้ไปด้วยกันนะคะซิสสส ม๊วฟฟฟ > // < XOXO
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe