Top best nude nail polishes stickers for girls 2018 summer nail designs for 2018 best nail art ideas best nail art ideas for summer nail art ideas best nail designs and tutorials unique nail art des
Articles nails
เล็บ

10 แบรนด์ + สี ยาทาเล็บ 'โทนสีนู้ด' สวยสุภาพ เก็ทลุคคุณหนู ให้เหมาะกับทุกโอกาส

ใครที่มองหา สี ยาทาเล็บ 'โทนสีนู้ด' เก็ทลุคคุณหนู อยู่ล่ะก็ ต้องดูเลย


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Etude House Ice Cream /Choco

  • #2 Yves Saint Laurent Beaute La rack couture 22 beige Leger

  • #3 CHANEL Le Vernis Nail colour Lovely Beige #663

  • #4 OPI Soft Shades Nail Lacquer Mimosas for Mr & Mrs R41

  • #5 Ciaté PP107 pocket money

  • #6 SkinfoodKutek Nude BR608

  • #7 Revlon Nail Enamel - 281 Classy

  • # 8 Essie Nail Polish in Brooch the Subject

  • # 9 Butter London Nail Lacquer in Yummy Mummy

  • # 10 Tom Ford Show Me the Pink #25

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยดูดี มีความคุณหนูล่ะก็ นอกจากสาว ๆ จะแต่งตัวใส่เสื้อผ้า หรือทำผมให้เข้ากันเพื่อเสริมลุคให้ดูเรียบร้อยน่ารักแล้ว สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งอย่าง นั้นก็คือการเปลี่ยน สีเล็บ ให้ดูเข้ากับลุคด้วย (แหม่.....ก็ถ้าจะให้แต่งตัวแบบผู้ดี แต่ทาเล็บแดง เล็บดำ มันก็คงไม่ใช่) มันก็ต้องควรเลือกยาทาเล็บโทนสีสุภาพอย่างโทนสีนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล หรือสีเอิร์ธโทน ที่สามารถทาได้ในทุก ๆ โอกาส ทุก ๆ สถานที่ใ ช่ไหมล่ะคะ ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาว ๆ แล้ว ยังช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ดูดีอีกด้วย

  และถ้าใครที่กำลังมองหาโทนสีนู้ดแบบนี้ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 แบรนด์ + สี ยาทาเล็บ ' โทนสีนู้ด ' สวยสุภาพ เก็ทลุคคุณหนู ให้เหมาะกับทุกโอกาส มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  #1 Etude House Ice Cream /Choco

  มาเริ่มกันด้วยแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์จากเกาหลี ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ เป็นยาทาเล็บ ด้วย อย่างแบรนด์ Etude House ทาเล็บของ ที่มาในแพ็กเกจจิ้งน่ารักสดใสเป็นกรวยไอศครีม โดยโทนสีนู้ดที่เราแนะนำก็คือ สี Choco #BR401 ที่ทำสีนู้ดน้ำตาลออกมาได้น่ารัก น่ากินมาก ๆ เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังผสมสารที่ปลอดภัยกับเล็บ ไม่ทำให้เล็บเหลือง และเปราะบางได้ง่ายด้วย
   

  #2 Yves Saint Laurent Beaute La rack couture 22 beige Leger

  มาดูแบรนด์ระดับไฮเอ็นกันบ้างกับ YVES SAINT LAURENT กับโทนสีนู้ดอมชมพูสวย ๆ มีความละมุน ละไม อีกตัวที่อยากให้สาว ๆ มีพกไว้ เป็นสีที่ทาแล้วเล็บดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เข้าได้กับทุกสีผิว มีความน่ารัก ให้อารมณ์เป็นสาวสบาย ๆ ลุคเรียบร้อยสุภาพ และไม่แรง โดยยาทาเล็บแบรนด์นี้ที่มีเม็ดสีสวยชัด แม้ว่าจะเป็นโทนสีอ่อน ก็สามารถเนรมิตให้เล็บสวยได้ เพียงทาเพียงรอบเดียว เพิ่มความหนา แข็งแรงให้กับเล็บด้วย
   

  #3 CHANEL Le Vernis Nail colour Lovely Beige #663

  ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ กับแบรนด์ชื่อดังในเรื่องของแฟชั่นระดับโลกอย่าง CHANEL ที่ไม่ว่าจะออกไอเทมไหนมาก็สามารถดึงดูดความสนใจของสาว ๆ ทั่วโลกได้ ไม่เว้นแม้แต่ยาทาเล็บด้วย ซึ่งโทนสีที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือ Lovely Beige # 663 สีนู้ดน้ำตาลตัวนี้เป็นสีที่ดูแพงและปังมาก ๆ เป็นสีที่น่ารักอีกตัวที่ไม่ว่าจะทาไปออกอีเวนท์ไหนก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูดี มีความคุณหนูขึ้นมาได้ง่าย ๆ ใครที่ชอบโทนสีแบบนี้ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ เลยค่ะ
   

  #4 OPI Soft Shades Nail Lacquer Mimosas for Mr & Mrs R41

  สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทาเล็บ คงจะรู้จักแบรนด์ OPI กันเป็นอย่างดี โดยแบรนด์นี้เป็นยาทาเล็บสัญชาติอเมริกา ที่สาว ๆ ทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยคูณภาพที่ดี ราคาก็ไม่แพง ซึ่งนอกจากจะมีโทนสีที่หลายเฉดหลายสไตล์ หลายเนื้อสัมผัสแล้ว ยังชอบทำ Collection ร่วมกับ Celebrity ชื่อดังอีกด้วย โดยโทนสีที่เป็นสีนู้ดก็ได้แก่ รุ่น Soft Shades Nail Lacquer Mimosas ต่าง ๆ อย่างสี R41 ที่เป็นโทนสีชมพูนู้ด เป็นสีที่ไม่แรงมากจนเกินไป ทาออกมาแล้วดูน่ารัก ปนความสดใส แต่ยังคงความสุภาพอยู่ ดีงามจริง ๆ 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe