ซัมเมอร์นี้บุกไปตีไอเทมเด็ดโปรดีๆที่Watsonsเปลี่ยนเรื่องผิวเรื่องสิวให้เป็นเรื่องจิ๋วๆในวันร้อนๆ
Articles makeup
ความงาม

ซัมเมอร์นี้! บุกไปตี ไอเทมเด็ด & โปรดี ๆ ที่ Watsons เปลี่ยนเรื่องผิว เรื่องสิว ให้เป็นเรื่อง จิ๋ว ๆ ในวันร้อน ๆ

ร้อนเบอร์ไหน ไม่กลัว สวยเป๊ะชัวร์ ด้วยของดีจาก Watsons พร้อมโปรดี ๆ ที่นี่ ที่เดียว


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โปรโมชั่น Beauty in Summer Buy 1 Get 1

  • รับฟรี คูปองส่วนลด Item สุด Hot สูงสุด 700 บาท

  • ไอเทม Hot โดนใจ ใคร ๆ ก็ขาดไม่ได้

  • พาทัวร์เชลฟ์ต่าง ๆ กันบ้าง


  สวัสดีค่า สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน อากาศก็ยังร้อนคงที่คงวา ไม่มีทีท่าจะลดองศาดีกรีลงเลยค่า ยังสูงปรี๊ด เหมาะแก่การออกไปเที่ยวทะเล ท้าแดดรับซัมเมอร์แบบสุด แถมสงกรานต์ปีนี้ก็ดูร่าเริง น่าเที่ยว น่าเล่นน้ำ ถ้าพลาดไป ก็น่าเสียดายมาก ๆ เลยค่ะ  

  แต่ขอเตือนสาว ๆ ก่อนว่า อย่าสนุกกันเพลินจนลืมดูแลตัวเองนะ ! เพราะแดดแรงแบบนี้แหละค่ะ สาเหตุตัวดี ที่ทำร้ายผิวเราอันดับหนึ่ง ไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ ดำเขียวเท่านั้นนะจ๊ะ ทั้งปัญหาสิว ริ้วรอย ก็มาจากเจ้าแดดตัวดีนี่แหละ

  วันนี้พลอยเลยมีคำแนะนำดี ๆ มากระซิบคุณสาว ๆ กันค่ะ พลอยได้ยินว่า ที่ Watsons เขามีโปรดีโปรเด็ด ลดแลกแจกแถม ไอเทมความงาม ให้คุณสาว ๆ ได้ดูแลผิวหน้า และผิวกายในช่วงหน้าร้อน พลอยเลยรีบไปบุก Watsons กันวันนี้เลย เขามีอะไรดีบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

  สำหรับร้าน Watsons ที่พลอยมาบุกคือ สาขา Central Festival East Ville ตั้งอยู่ชั้น 2 ของตัวห้าง สาขานี้เขากว้างใหญ่ระดับปานกลาง แยกเชลฟ์ง่ายต่อการเลือกซื้อ แถมพี่พนักงานก็ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถามอะไร เป็นว่าตอบได้หมด แถมแอบกระซิบโปรดี ๆ มาแน่นเลยค่ะ

  โปรโมชั่น Beauty in Summer Buy 1 Get 1


  สำหรับโปรที่น่าสนใจของร้าน
  Watsons ตอนนี้คือโปร Beauty in Summer Buy 1 Get 1 ค่ะ สาว ๆ สามารถรับฟรีคูปอง  1 แถม 1 สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ โดยคูปองจะติดที่ตัวสินค้า สังเกตว่าถ้าตัวไหน มีคูปองติดอยู่ นั่นหมายความว่า สาว ๆ สามารถซื้อ 1 แถม 1 ได้เลย 

  โปรนี้เขาเอาใจคุณลูกค้าสุด ๆ เลยค่ะ  ยิ่งพลอยเป็น คนช่างเลือกช่างซื้ออยู่ด้วย เห็น 1 แถม 1 แบบนี้มีเหรอจะไม่รีบหยิบ งานนี้ตะกร้าใบเดียวคงเอาไม่อยู่ค่ะ 555 ไปดูกัน ว่าพลอยได้อะไรมาบ้าง


  เห็นครั้งแรก แทบกรี๊ดจ้า อดใจไม่ไหวจริง ๆ กับแผ่นมาส์กหน้า Myu-Nique Sanrio Sweety Series และ Myu-Nique Frozen Mask 1 แถม 1 ทุกสูตร! ราคาเพียง 79 บาท มามาส์กหน้ากันให้ฟิน เย็นฉ่ำ รับหน้าร้อน สาวกการ์ตูนดิสนีย์และซานริโอ ไม่ควรพลาดเลย  งานนี้มาพร้อมหน้าใส ไฟท์แดดกันไปเลย


  เปลี่ยนหลังสิว เป็นหลังสวย ด้วยสเปรย์ฉีดตัวรักษาสิว Oxe Cure Body Acne Spray   1 แถม 1 ใน ราคา 255 บาท ร้อนนี้ เหงื่อออกเยอะ แพ้เหงื่อแรงแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัว ฉีดกันรัว ๆ พร้อมโชว์แผ่นหลังอวดผู้ แบบฟิน ๆ กันไปจ้า


  แดดแรงแค่ไหน จะไปกลัวผิวไหม้กันทำไม เพราะที่นี่เขามี Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel 1 แถม 1 ใน ราคา 339 บาท ผิวไหม้ ผิวแดง แค่ไหน ก็ถนอมได้ จะออกทริปทะเล ล่องเรือหรือปีนเขา ก็ไม่ต้องกลัวแดดค่า

  รับฟรี คูปองส่วนลด Item สุด Hot สูงสุด 700 บาท


  ได้ของจากโปร 1 แถม 1 ไปแล้ว มาดูอีกหนึ่งโปรที่เห็นแล้ว มือไม้สั่นไปหมด กับโปรรับฟรี คูปองส่วนลด Item สุด Hot สูงสุด 700  โปรนี้สาว ๆ ก็ได้แบบง่าย ๆ ฟรี เพียงเดินเข้าร้าน Watsons ทุกสาขา สินค้าที่ร่วมรายกายก็จะติดคูปองส่วนลดที่สินค้า สาว ๆ สามารถช้อปในราคาถูกได้ทันที เห็นแบบนี้แล้ว จะช้าอยู่ได้เยี่ยงไรเล่า รีบควักเงินในกระเป๋ามาเปย์กันให้สุดไปเลย คุ้มสุด ๆ


  อากาศร้อนมักจะมาพร้อมปัญหาผมแห้งเสีย แต่วันนี้สาว ๆ ไม่ต้องเพลียใจค่ะ เพราะ Watsons Treatment Wax ลดทันที 30 บาท ปกติราคา 129 บาท เหลืองเพียงกระปุกละ 99 บาทเอง ใครไม่ซื้อ แต่พลอยซื้อค่ะ


  อยากให้หน้าฉ่ำ หน้าใส แต่งหน้ายังไง ก็ไม่ไหล ต้องเซ็ตหน้าด้วย สเปรย์น้ำแร่ PhD Mineral Water Boosting Spray ลดทันที 100 บาท ปกติราคา 260 บาท เหลืองเพียง 160 บาท แดดร้อนแบบนี้ สาวซิสต้าจะขาดไอเทมนี้ไม่ได้เลยนาจา


  อยากมีผิวกระจ่างใส ต้องใช้ Skinsista Dongbaek White Face Cream ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส โดดแดดแรงแค่ไหน สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวเลยเพราะงานนี้เขาเด็ดจริง ลดถึง 700 บาท!
  จาก 1290 บาท เหลือเพียง 590 บาท  งานนี้ลดกันแบบจุก ๆ ไปเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe