1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

สวยสบัดบ๊อบ!!! รวม '5 Levels' สลัดผู้ไม่สเปค...ก็คนมันไม่ใช่ ให้สวยทำยังไง!!!!

บางทีเกิดเป็นคนสวยก็เหมือนเป็น 'กรรม' อย่างนึงเหมือนกัน เพราะต้องคอยมาปฏิเสธคนที่ไม่ใช่สเปคเราน่ะสิ แล้วสาว ๆ จะใช้วิธีไหนมาปฏิเสธผู้บ้างล่ะ?? ถ้าคิดไม่ออกก็ลองทำตามวิธีของเราดูนะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++++ Level 1 : ผู้ว่านอนสอนง่าย +++++

  • +++++ Level 2 : ผู้ที่รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง +++++

  • +++++ Level 3 : ผู้ที่พร้อมเดินหน้าลุย +++++

  • +++++ Level 4 : ผู้ที่คิดว่าตื๊อเท่านั้นถึงครองโลก +++++

  • +++++ Level 5 : ผู้ที่มั่นหน้า ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น +++++


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ เบื่อกันบ้างไหม?? ที่เกิดมาสวยจนมีแค่คนมารุมจีบ??...เฮ้ออ ใครว่าเกิดมาสวยแล้วชีวิตมันจะดีไปซะหมด มันก็มีเรื่องให้หนักใจเหมือนกันนะคะ ก็เราจะต้องคอยมานั่งปฏิเสธคนนู้นทีคนนั้นที จริง ๆ เราก็ไม่ได้อยากจะทำร้ายจิตใจใครหรอกนะ แต่ให้ทำยังไงได้...'ก็ในเมื่อคนที่เข้ามาจีบ เค้าก็ไม่ใช่สเปคของเราซะที!!!' แต่บางคนก็ตื้อซะจริง!!! วันนี้เลยขออาสามาแนะวิธี 'ปฏิเสธผู้ไม่สเปค' เผื่อสาว ๆ เอาไปทำตาม จะได้สลัดผู้ได้ง่ายและเร็วขึ้น โดยเราจะขอแบ่งตาม 'Level ความตื้อ' ของผู้นะคะ ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย...
   

  +++++ Level 1 : ผู้ว่านอนสอนง่าย +++++


  สำหรับ Level แรก จะเป็นฉบับ 'ผู้ที่อ่อนต่อโลก' หรือว่า 'ผู้ที่ว่านอนสอนง่าย'  ซึ่งสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องกลายร่างกลายเป็นนางมารร้ายแต่อย่างใด เพราะแค่สาว ๆ พูดคำเดียว ปฏิเสธไปแบบซอฟท์ ๆ ว่า...'เออ ขอบคุณนะที่รู้สึกดีกับเรา แต่เราคงรับไว้ไม่ได้' ( นี่!! ปฏิเสธสวย ๆ นางเอกไปอี๊กกก ) เค้าก็จะเข้าใจและยอมจากไปแต่โดยดี ถ้าสาว ๆ ได้เจอผู้ชายประเภทนี้แล้วล่ะก็ รับรองไม่ปวดหัวแน่นอน แถมเผลอ ๆ อาจจะได้ผู้ที่อ่อนต่อโลกคนนี้ ไปเป็นเพื่อนอีกด้วย WIN - WIN

  +++++ Level 2 : ผู้ที่รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง +++++


  สำหรับผู้ Level 2 นี้ จะมีดีกรี 'ความตื๊อ' มากขึ้นมาหน่อย คือ...ในใจก็รู้แหละว่า เราอาจจะต้องปฏิเสธ แต่ขอแค่ได้ลองทำ ได้ลองจีบดูก่อน ผลเป็นยังไงค่อยว่ากันอีกที...สำหรับ ผู้ประเภทนี้ก็ยังถือว่าไม่ได้ปฏิเสธยากเท่าไหร่ เพราะเค้าก็เผื่อใจไว้ส่วนหนึ่งอยู่แล้วว่า จะโดนสาว ๆ 'เท' แค่สาว ๆ ต้องช่วยตอกย้ำเข้าไปหน่อย ซึ่งสาว ๆ ก็อาจจะพูดไปว่า...'เธอ...เราว่าเธอยังไม่ใช่สำหรับเราอ่ะ ( พูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน พร้อมสาดรอยยิ้มหวาน ๆ ไปให้หนึ่งที )' ถ้าเจอประโยคนี้เข้าไปถึงจะไม่แรงมากแต่มีช็อคแน่นอน แล้วนางก็จะหายวับเข้ากลีบเมฆไปเองจ้า
    

  +++++ Level 3 : ผู้ที่พร้อมเดินหน้าลุย +++++


  สำหรับผู้ Level 3 นี้คือ 'ผู้ที่มีความพยายาม' พร้อมเดินหน้าจีบสาว ๆ แบบไม่มีเผื่อใจ!! เพราะในใจนางจะมีความคิดที่ว่า...ยังไงฉันก็ต้องจีบให้ติดให้ได้!!!...เพราะฉะนั้นระดับความตื๊อของนางก็จะสูง ซึ่งนางก็จะใส่เกียร์ D เดินหน้าจีบสาว ๆ เรื่อย ๆ แม้ว่าสาว ๆ จะเคยปฏิเสธนางไปแล้วก็ตาม...ในเมื่อพูดดี ๆ แล้วไม่ยอมไป สาว ๆ ก็จะต้องเริ่มใช้ไม้แข็งกันบ้าง พูดตรง ๆ กันไปเลย...'เราไม่ได้ชอบเธอ เธอไม่ใช้สเปคของเรา อย่าเสียเวลาเลย' ผ้างงง!!

  +++++ Level 4 : ผู้ที่คิดว่าตื๊อเท่านั้นถึงครองโลก +++++


  สำหรับผู้ Level 4 นี้เริ่มจะหนักแล้วสาว ๆ เพราะนางจะถือคติ 'ตื๊อเท่านั้นถึงครองโลก' ซึ่งเอาจริง ๆ มันก็ไม่สามารถใช้ได้เสมอไปหรอกนะ ก็คนมันไม่ชอบ มันไม่ใช่สเปค ต่อให้ตื้อให้ตายยังไงเราก็ NO สน NO แคร์อยู่แล้ว!!! สำหรับผู้ชายประเภทนี้ถึงสาว ๆ จะพูดปฏิเสธแรง ๆ ใส่ นางก็ไม่สนใจหรอก...ฉะนั้นนอกจากคำพูดแล้ว สาว ๆ จะต้อง 'Take Action' ให้ร้ายเข้าไปด้วย เช่น ถ้าเห็นนางเดินมา ก็ให้เดินหนีทันที หรือไม่ก็ทำท่าไม่อยากอยู่ใกล้ พร้อมสบัดบ๊อบใส่!!! ถ้าไม่ยอมไปอีกก็ใช้แค่คำสั้น ๆ แต่ดาเมจแรง ดับฝันนางซะเลย กับคำว่า 'ไม่ได้ชอบค่ะ!!!'

  +++++ Level 5 : ผู้ที่มั่นหน้า ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น +++++


  สำหรับผู้ Level 5 นี้ถ้าสาว ๆ ได้เจอจะถือว่าพีคสุดอะไรสุดแล้ว ข้าข่ายจิตอ่อน ๆ ก็ว่าได้ แม้นางจะรู้ว่าสาว ๆ มี 'แฟน' อยู่แล้วจะยังจะจีบต่อไป เพราะนางคิดว่า...'ก็แค่แฟน เดี๋ยวเราก็เลิก' ซึ่ง...ผิดค่ะ!!! ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างไหม!!! อะไรจะมั่นหน้าเบอร์นั้นคะคุณ เมื่อเจอผู้รุกแรงมาเบอร์นี้ เราก็ต้องแรงกลับค่ะ ( แรงมาแรงกลับไม่โกงค่ะ )...ห้สาว ๆ ควงผู้ของตัวเอง ประกบติดเป็นปาท่องโก๋เอาไว้เลยค่ะ อย่าให้นางมีจังหวะเข้ามาประชิดตัวเราได้รือไม่ก็ต้องขอให้เพื่อนเป็นกำลังหนุนช่วยปกป้องเราอีกที รวมเป็น 'Dream Team' แล้วสลัดผู้นี้ทิ้งไป!!! 

  /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


  เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ เคยเจอผู้แรง Level ไหนกันมาบ้าง?? หวังว่าจะไม่เจอผู้ Level 5 กันนะ เพราะสาว ๆ จะมีแต่คำว่า 'เหนื่อยกับเหนื่อย' สาว ๆ บางคนอาจจะสงสัยว่าผู้เบอร์ 5 มีจริงหรือเปล่า??แต่รับรองมีจริง ๆ นะคะบนโลกนี้เนี่ยย เราไม่ 'มุสา โกหก' สาว ๆ แน่นอน ( ชู 3 นิ้วแบบลูกเสือ )...สุดท้ายเราก็ขอให้สาว ๆ ค่อย ๆ เลือก 'ผู้' ที่จะเข้ามาในชีวิตนะจ๊ะไม่ต้องรีบ ใครที่รู้สึกยังไม่ใช่ก็ให้ปฏิเสธไป ชีิวิตของสาว ๆ จะได้แฮปปี้ ๆ นะจ๊ะ บ๊ายบาย
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe