Articles fashion
แฟชั่น

แอบส่อง 'รองเท้าสุดมุ้งมิ้ง' 4 แบรนด์รองเท้า จับคู่กับตัวการ์ตูนชื่อดัง 🤗

แอบส่องรองเท้าสุดมุ้งมิ้ง แบรนด์รองเท้าจับคู่กับตัวการ์ตูนชื่อดัง สายหวานห้ามพลาด


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. DISNEY + VAN

  • 2. Peanuts + Bata

  • 3. Minnie Mouse + Keds

  • 4. Pokemon + Fila


  ฮาโหลสาวๆ
  เรากลับมาอีกแล้ว...วันนี้มาพร้อมแฟชั่นอีกเช่นเคย โดยวันนี้ขอเอาใจสาวมุ้งมิ้ง ใครที่ชอบตัวการ์ตูนสุดน่ารักให้มาทางนี้เพราะวันนี้เราได้รวบรวมแบรนด์รองเท้าที่จับมือกับตัวการ์ตูนชื่อดัง ผลิตรองเท้าออกมาให้สาวๆ ได้ตำกัน บอกเลยว่าน่าใส่เวอร์ โหย...งานดี!

  เอาล่ะ อย่ารอช้าเลยเจ้าค่ะ ใครอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์อะไร และมีตัวการ์ตูนที่ชอบหรือเปล่า ก็รีบมาดูกันได้เลยค่ะ เย้ๆ 

  1. DISNEY + VAN


  แหม...ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูน คงไม่พูดถึง DISNEY " ไม่ได้ โดยเขาได้จับมือร่วมกับแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังอย่างแบรนด์ " VANS " โดยเอาใจสาวหวาน จับเอาตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกจากมิกกี้เม้าส์ และเจ้าหญิงองค์ต่างๆ จากดิสนีย์มาเป็นนางเอกของคอลเลคชั่นนี้ อูฮู้...งานดีเวอร์


  โดยคอลเลคชั่นนี้เขาใช้ชื่อว่า Vans x Disney เป็นคอลเลคชั่นที่มีลายเยอะมาก ตั้ง 5 แบบ คือบอกเลยว่าเจ้าหญิงในดิสนีย์มาครบทั้ง Ariel, Belle, Jasmine นอกจากนี้ก็ยังมีลายรวมเจ้าหญิงให้เลือกอีก 2 แบบ

  และนอกจากรองเท้าแล้ว ในคอลเลคชั่นเขาก็ยังมีเซ็ตรวมของเจ้าหญิงที่ VANS นำมาจัดเซ็ตให้เลือกกันอีก ไม่ว่าจะเป็น หมวก, กระเป๋า, ถุงเท้า, เสื้อ เยอะเวอร์ๆ

   

  2. Peanuts + Bata


  รองเท้ารุ่นนี้เริ่มต้นจากแบรนด์รองเท้า " Bata " ร่วมกับการ์ตูนคลาสสิกอย่าง " Peanuts " พูดชื่อนี้หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้น แต่ถ้าพูดถึง สนู้ปปี้ และเด็กชายชาร์ลี บราวน์  ล่ะก็ คงร้อง อ่อ...กันเลยใช่ไหมคะ สาวๆ รู้ไหมคะว่ารองเท้านี้ทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบ 65 ปีของพีนัทส์นั้นเอง เริ่ดๆๆๆ

  จริงๆ แล้ว ทุกปีรองเท้าบาจาก็มักจะมีคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เช่น Comme des Garcons ออกแบบรองเท้าเทนนิสลายจุดมา ครั้งนี้จึงเป็นความลงตัวของทั้งพีนัทส์และบาจา นะคะ โดยปี 59 ที่ผ่านมา เขานำตัวการ์ตูนเหล่านี้มาตกแต่งบนรองเท้าเทนนิส สีขาว ซึ่งเป็นรองเท้าแบบคลาสสิกของบาจานั้นเอง มีทั้งหมด 3 ลายด้วยกันนะคะ เป็นลายกุ๊กกิ๊ก น่ารักมาก ที่สำคัญแต่ละข้างก็ไม่เหมือนกันนะคะ น่าร้ากกกกกกกกก

   

  3. Minnie Mouse + Keds


  Keds
  เป็นอีกแบรนด์ที่จับมือร่วมกับ ดีสนีย์แลนด์ เขาจัดทำรองเท้าสุดพิเศษขึ้นเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปีของ Kedsดยใช้ตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง Minnie Mouse เพื่อสื่อถึงความเป็นผู้หญิงคู่กับความคลาสสิก!!! แหมตรงเป๊ะ สมกับจุดยืน Lady First จริงๆ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe