Articles etc
อื่น ๆ

แพนด้าไปด้วยกัน!!! รวม '8 ซีรี่ส์ใหม่น่าดู' เอาไปติ่ง ฟินกันให้ตาค้าง #ซัมเมอร์นี้เราจะไม่นอน

สาว ๆ จ้า เห็นทีร้อนนี้คงไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันแล้ว กับ '8 ซีรี่ส์เกาหลีน่าดู' ที่เราจัดมาให้สาว ๆ เอาไว้ดูกันในช่วงวันหยุด จะสนุก ฟิน แค่ไหน สาว ๆ ต้องลองเองเท่านั้นถึงจะรู้!!!!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ++++++++++ Radio Romance ++++++++++

  • ++++++++++ Pretty Noona Who Buys Me Food ++++++++++

  • ++++++++++ Black Knight ++++++++++

  • ++++++++++ Longing Heart ++++++++++

  • ++++++++++ Cross ++++++++++

  • ++++++++++ The Great Tempter ++++++++++

  • ++++++++++ Are You Human Too? ++++++++++

  • ++++++++++ Mother ++++++++++


  สาว ๆ จ๋า หน้าร้อนนี้ใครยังว่างไม่มีแพลนเที่ยวกันบ้างเอ่ย??? ถ้าสาว ๆ ตั้งปณิธานไว้ว่า ' ซัมเมอร์จะอยู่บ้านนอนเฉย ๆ พักผ่อนให้เต็มที่่ ' แล้วล่ะก็ เราบอกได้คำเดียวว่า ' เดี่ยวก็เบื่อ '...แล้วทำไมสาว ๆ ไม่ทำให้การนอนอยู่บ้านเฉย ๆ  แฮปปี้มากยิ่งขึ้นด้วยการ ' ดูซีรี่ส์ ' มันซะเลย หรือสาวบางคนมีแพลนจะดูอยู่แล้วแต่ก็ยังคิดไม่ออกว่า ' จะดูเรื่องอะไรดี?? '

  อะแฮ่ม ๆ สาว ๆ พร้อมจะแพนด้าไปด้วยกันหรือยัง??? เพราะวันนี้เราจัดมาให้กับ ' 8 ซีรี่ส์เกาหลี เรื่องใหม่น่าดู ' ให้ร้อนนี้สาว ๆ ได้ไปฟิน เรียก ' โอปป้า ' กันจนติ่งแตก แล้วจะมีซีรี่ส์เรื่องไหนเด็ด เรื่องไหนโดนบ้าง ก็ตามไปดูกันเลย

  ++++++++++ Radio Romance ++++++++++

  ' Radio Romance ' เป็นซีรี่ส์แนว Romantic Comedy โดยเรื่องเริ่มจาก...ซงกือริม ( รับบทโดย คิมโซฮยอน ) สาวที่หลงใหลในงานเขียน เพราะแม่ของเธอตาบอด ทำให้เธอเติบโตมาด้วยการฟังวิทยุและใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนบท เธอจึงตัดสินใจไปเป็น ' นักเขียนบทวิทยุ ' แต่!!! รายการของเธอดูจะไปได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ และเพื่อไม่ให้ช่องถูกยุบ เธอจึงขอร้องให้ จีซูโฮ ( รับบทโดย ยุนดูจุน ) ซุปตาร์ชื่อดัง ไปเป็นดีเจในรายการวิทยุของเธอ

  ถ้าสาว ๆ ได้ดูเรื่องนี้...รับรองได้เลยว่าจะมีทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแน่นอน


  ++++++++++ Pretty Noona Who Buys Me Food ++++++++++

  ซีรี่ส์เกาหลีรักต่างวัย ที่จะบอกว่า ' อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ' กับเรื่อง ' Pretty Noona Who Buys Me Food ' โดยที่มาของเนื้อเรื่องนั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากคู่รัก SongSong Couple นั้นเอง

  ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ยุนจินอา ( รับบทโดย ซนเยจิน ) สาววัย 30 ทำงานเป็นหัวหน้าของบริษัทกาแฟแห่งหนึ่ง ซึ่งในใจก็ทั้งเหงาและโดดเดี่ยว แต่แล้ววันนึงเธอก็ได้เจอกับ ซอจุนฮี ( รับบทโดย จองแฮอิน ) น้องชายของเพื่อนสนิทที่เพิ่งกลับมาเกาหลี หลังจากไปทำงานที่ต่างประเทศมาหลายปี ซึ่งจริง ๆ จินอา รู้จักน้องชายของเพื่อนอยู่ก่อนแล้ว แต่พอได้มาเจอกันอีกที เค้าดูโตขึ้น เปลี่ยนไปมากจนเธอเริ่มตกหลุมรัก


  ++++++++++ Black Knight ++++++++++

  สำหรับเรื่อง ' Black Knight ' เป็นเรื่องที่มีความ ' แฟนตาซี ' นิด ๆ เพราะเป็นเรื่องที่มีทั้ง 'อดีตชาติ' และ ' การเดินทางข้ามเวลา ' ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่าง มุนซูโฮ ( รับบทโดย คิมแรวอน ) ชายผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะปกป้องหญิงที่ตนเองรัก กับหญิงสาวที่รอคอยความรัก จองแฮรา ( รับบทโดย ชินเซคยอง ) ซึ่งโชคชะตาก็ได้พาให้พวกเขาได้มาพบกัน แม้ความรักของพวกเขาก็มีอุปสรรคมากมาย แต่ซูโฮก็ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อแฮรา  ขอบอกเลยว่า เรื่องนี้ แรวอนโอปป้า เล่นได้ละมุนสุด ๆ > < 


  ++++++++++ Longing Heart ++++++++++

  ' Longing Heart ' เป็นซีรี่ส์ที่มีความ ' แฟนตาซีนิด ๆ ความรักแบบใสหน่อย ๆ ' โดย คังชินอู ( รับบทโดย อีจองชิน ) ครูมัธยมสุดหล่อที่ไม่สามารถลืมรักครั้งแรกของเค้าได้ แม้เวลาจะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม แต่วันหนึ่ง จู่ ๆ เค้าก็เขาได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน ไปเจอกับ คังจีซู ( รับบทโดย อียอลอึม ) รักแรกของเค้า และตัวเค้าเองตอนอายุ 18 ปี เค้าจึงตัดสินใจช่วยให้รักครั้งแรกของเค้าสำเร็จ แต่เรื่องราวมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะจ๊ะ ซึ่งจะสำเร็จไหม สาว ๆ คงต้องลองตามไปดูกันเอาเอง


  ++++++++++ Cross ++++++++++

  เรื่องนี้ขอยกให้เป็น #ซีรี่ส์เกาหลีน่าดู2018 เลยจ้า เพราะ ' Cross ' เป็นซีรี่ส์แนวหมอที่ไม่ได้เรื่องอื่น ๆ โดย คังอินคยู ( รับบทโดย โกคยองพโย ) ชายหนุ่มผู้ที่ฝังใจกับการตายของพ่อมาตั้งแต่เด็ก และเพื่อที่จะหาตัวคนที่ผิด เขาจึงตัดสินใจมาเรียนหมอและอาสาเข้าไปทำงานในคุกที่มีฆาตกรคนนั้นขังอยู่เพื่อแก้แค้น ฮื้อหือ!!! แค่เรื่องย่อก็เข้มข้นแล้วนะเนี่ย  ++++++++++ The Great Tempter ++++++++++

  มาถึงซีรี่ส์ที่น่าดูอีกเรื่องกับ ' The Great Tempter ' ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายฝรั่งเศส ' Dangerous Liaisons ' เป็นซีรี่ส์ที่มีปมปัญหาค่อนข้างเยอะ ( สำหรับสาวคนไหนที่ชอบซีรี่ส์เบาสมอง อาจจะต้องข้ามเรื่องนี้ไปก่อน ) ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักศึกษาวิทยาลัยสี่คนที่เล่นเกมอันตรายที่มีทั้งเรื่องของ ' ความรัก ' และ ' การล่อลวง ' แล้วจะเกิดอะไรขึ้น?? ถ้าผู้เล่นเกมความรักหลอก ๆ ที่อันตรายสุดนี้ เกิดรักกันจริงขึ้นมา...  ++++++++++ Are You Human Too? ++++++++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe