Articles makeup
ความงาม

คัดมาแล้ว! รวมสุดยอด 'ครีมกันแดด' ที่ดีที่สุดของปี 2561 #ของมันต้องมีค่ะคุณแม่

ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องกลัวดำอีกต่อไป เพราะเราได้คัดสุดยอดครีมกันแดด ที่ดีที่สุดของปี 2561 มาให้สาวๆ ได้ตำกันแบบล้มละลาย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Mizumi

  • 2. Anessa

  • 3. Minus Sun

  • 4. Pasa

   

  เรื่องผิวหน้านี่เป็นเรื่องใหญ่ของผู้หญิงทุกคนจริงๆ ค่ะซิส การดูแลก็ต้องมีขั้นตอนเยอะแยะ ไหนจะล้างหน้า โบกครีม เรื่องสิวก็ต้องกังวลอีก ถามหน่อยว่าหมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับเรื่องผิวหน้า แล้วซิสเคยเจอปัญหาหน้าดำ เป็นจุดๆ รู้สึกส่องกระจกแล้วไม่มั่นใจในตัวเองยังไงก็ไม่รู้ ทั้งๆ ที่เราก็ดูแลหน้าอย่างดี ... ลืมอะไรไปรึเปล่าคะซิส ดูแล ล้างหน้า อย่างเดียวมันไม่พอจริงๆ

  สำหรับสาวๆ ยุคที่แดดแผดเผาทั่วทั้งตัวและหัวใจ ( หวี้ด ) ทำให้สาวๆ ส่องกระจกดูตัวเองแล้วรู้สึกว่า หน้าดำเหมือนคนโดนของ ขั้นตอนที่สำคัญในการป้องกันผิวหน้าให้ห่างจากคำว่าดำ ก็คือการหมั่นทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะซิสส  ( ถึงบางอ้อกันเลยใช่มะ ) เหตุที่หน้าดำเพราะเราขาดการดูแล ปกป้องแสงแดดนั่นเอง

  เอาล่ะค่ะ วันนี้เราเลยมาแชร์ครีมกันแดดสุดเริ่ดของปี 2561 แล้วมาดูกันสิคะว่า จะมียี่ห้อไหน แบรนด์อะไร ที่ถูกยกให้เป็นที่สุดของครีมกันแดดบ้าง

  ☀_________________________________☀

  1. Mizumi


  ครีมกันแดดตัวแรงที่สุดในเวลานี้ ต้องขอยกให้ Mizumi ทั้งสองสูตรไปเลยจ้า แบรนด์นี้เค้าเหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวด้วยนะ เพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ แบบนี้แล้วเรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ครบเครื่อง สาวๆ คนไหนไม่มีปัญหาเรื่องสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะเค้าไม่ทำร้ายผิว แต่จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีถึงดีมากๆ 

  สำหรับตัวสีฟ้า จะเหมาะกับสาวที่มีปัญหาเรื่องสิว สำหรับวันที่ไม่ได้ใช้หน้าหนัก หรือต้องไปเจอกันแดดมากๆ ตัวนี้เอาอยู่ เพราะนางยังคงให้ความเป็นงานผิวอยู่ 
  ส่วนสีส้ม จะให้ความเนื้อหนากว่าหน่อย เพราะมันออกมาเพื่อกันน้ำ ใครจะเล่นน้ำสงรานต์ก็ไม่ไหล ไม่เยิ้ม รับรองว่าไม่ได้ให้เนื้อสัมผัสที่หนาอย่างแน่นอน

  แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ต้องการการปกปิด ก็ไม่แนะนำเด้อ เพราะตัวนี้เค้าจะให้ความบางเบาซะมากกว่า ถ้าอยากได้ถ้าแน่นๆ ก็แนะนำเป็นตัวอื่น เลยจ้า 


  2. Anessa


  ถ้าพูดถึงครีมกันแดด แล้วไม่พูดถึงตัวนี้ มีเคืองแน่ๆ เพราะของเค้าดีจริงๆ จ้า ตัวครีมเค้าเป็นเนื้อน้ำนม และเนื้อเจล มีให้เลือกสองแบบ เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวได้เร็ว แถมเป็นตัวที่ได้รับรางวัลอับดับ 1 มา 17 ปีซ้อนแล้วเด้อ แต่ราคาคือแอบสูงนิดนึง นอกจากนางจะกันแดดได้ดีแล้ว นางก็ยังมีความเผื่อแผ่ช่วยดูแลและบำรุงผิวไปในตัวด้วย สามารถลงเป็น Makeup Base ก่อนลงเครื่องสำอางได้ด้วยนะ  

   

  3. Minus Sun


  ไมนัส ซัน ครีมกันแดดอีกยี่ห้อที่แนะนำ ราคาไม่สูงมากเวอร์ขนาดนั้น แต่ของเค้าก็สามารถเอาอยู่ ช่วยปกป้องรังสียูวีสารพัด แถมเนื้อของเค้าก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด นอกจากมีของผู้ใหญ่ทั้งหญิงชายที่ใช้ได้แล้ว เค้าก็ออกเป็นครีมกันแดดสูตรที่เหมาะกับเด็กๆ มีความอ่อนโยนต่อผิวของเด็ก จริงๆ ครีมกันแดด เด็กๆ ก็สามารถใช้ได้แล้วค่ะซิส เพราะแดดสมัยนี้มันแรงจนใครๆ ก็เอาไม่อยู่จริงๆ แต่ว่าเรื่องกันแดดได้ดีมั้ยอันนี้ไม่กล้ารับปประกัน ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็น่าจะอยู่กลางๆ นะคะ 

   

  4. Pasa


  แนะนำสำหรับสาวๆ ที่เป็นสายออแกนิค สายเขียวทั้งหลาย อาจจะยังไม่มีใครรู้จักเท่าไหร่ แต่ความคุ้มของเค้าน่าเอามาแชร์ให้สาวๆ รู้จักกัน กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า ผัสสะ เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ออกครีมกันแดดมา แถมเรื่องส่วนประกอบของเค้าก็ดี เนื้อจะเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่าย สีของกันแดดเป็นสีเนื้อ ทาแล้วให้ความสบาย แต่เรื่องราคาแอบสูง ถ้าเทียบกับปริมาณ อาจจะต้องซื้อช่วงจัดโปรลดราคาเด้อ

   

  สำหรับซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป เพราะซิสรู้แล้วว่าตัวไหนดี ตัวไหนดัง ไปสอยมาครอบครองกันได้เลยจ้า แล้วก็อยากให้สาวๆ เลือกครีมกันแดดที่ไม่มีพาราเบน น้ำหอม แล้วก็ออยนะ เพราะในระยะยาว มันจะยิ่งทำให้หน้าของสาวๆ เต็มไปด้วยสารอันตราย ยิ่งสะสมเยอะๆ เผลอๆ อาจจะทำให้หน้าพังไม่เป็นท่า ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลือกครีมกันแดด ให้สาวๆ เลือกเนื้อเจลหรือเนื้อเซรั่ม จะดีที่สุดจ้า 

  สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วถ้ามีไอเทมตัวไหนเด็ดและต้องมี จะรีบเอามาแชร์ให้ได้รับแซ่บกันนะจ๊ะ บ๊ายบาย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe