Articles makeup
ความงาม

ไอเทมกันตาย! รวมเครื่องสำอางกันน้ำ ติดทน ร้อนแค่ไหนเมคอัพก็ไม่ไหลเยิ้ม #ของมันต้องมีติดกระเป๋า

แดดร้อนแค่ไหน หน้าก็ไม่เยิ้ม! เพราะเรารวม 6 ไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ สู้แดด ตัวช่วยให้เมคอัพติดทน บอกได้คำเดียวว่า #ของมันต้องมีติดกระเป๋า นะคะซิส


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ' ไพรเมอร์ ' ตัวช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

  • 2. ' แป้ง / รองพื้น ' สูตรคุมมันกันเหงื่อ

  • 3. ' เจลสักคิ้ว ' ไอเทมลับเสกคิ้วแน่นไม่มีหลุด

  • 4. เติมความสดใสด้วย ' ครีมบลัช '

  • 5. โบกมือลาเนื้อกลอส แล้วมาปาด ' ลิปแมท ' ดีกว่า

  • 6. ขนตาหน้าเด้งไม่มีตก ด้วย ' มาสคาร่า ' Water Proof

      
  เฮลโหลวมายเฟรนด์ ทักทายสาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้า ε=(っ≧ω≦)っ

  ก่อนอื่นก็ต้องขอ Welcome สาวซิสทุกคนเข้าสู่เดือนเมษายนที่รักของเรา พอแหงนหน้ามองฟ้าดูก็รู้เลยว่าเดือนนี้นางไม่ธรรมดานะเจ้าคะ เพราะนางมาพร้อมกับอุณหภูมิร้อนร้อนระอุ ( ประหนึ่งว่ากำลังเดินตากแดดอยู่ที่ซาอุฯ ยังไงยังงั้น ) แบบนี้สาวสวยและรวยมากอย่างเราเลยต้องดูแลตัวเองกันแบบแอดวานซ์นิดนึง
       

  บอกเลยว่าเปียกไม่กลัว เพราะเรามีไอเทมเด็ดกันตายอยู่กับตัวซะอย่าง... สาดมาอีกค่ะซิส!

     
  นอกจากสาว ๆ จะต้องขยันทาโลชั่นปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผากันเป็นประจำแล้วเนี่ย ยังต้องรู้ ทริคเด็ด ๆ ในการป้องกันเมคอัพสวยปัง ไม่ให้กลายเป็นหน้าพังด้วยนะคะ วันนี้เจ้เลยมี ไอเทมกันตาย! เครื่องสำอางกันน้ำ ติดทน ร้อนแค่ไหนเมคอัพก็ไม่ไหลเยิ้ม มาฝากชาวซิสซี่กัน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าอยากสวยตลอดหน้าร้อนนี้ #ของมันต้องมีติดกระเป๋า นะจ๊ะ » » »
     

  1. ' ไพรเมอร์ ' ตัวช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

  ................................................................................................................................................................................
  มาเริ่มต้นกันด้วย ไอเทมกันตาย ชิ้นแรกที่เราหยิบมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ ไอเทมที่ว่าก็คือ ไพรเมอร์ นั่นเอง สำหรับสาว ๆ สายบิวตี้ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ ก็คงจะเคยได้ยินและเคยได้ใช้เจ้า ไพรเมอร์ กันไปแล้วแน่นอน แต่สำหรับสาวซิสคนไหนที่เป็น #มือใหม่หัดแต่ง ก็ไม่ต้อง ' งง ' กันไปก่อนน้า เพราะว่า ไพรเมอร์ ก็คือ Base Makeup ที่เราใช้ทาเพื่อพรางรูขุมขน เวลาทารองพื้นก็จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน กลบสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ได้สนิท ชนิดที่ผู้จับไม่ได้ไงล่ะคะ

  อ๊ะ ๆ แต่ความเริ่ดของ ไพรเมอร์ ไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะนางยัง ช่วยทำให้เมคอัพที่เราแต่งลงไปบนใบหน้าติดทนนานมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีปัญหาหน้ามัน เจ้าไพรเมอร์เนี่ยแหละค่ะที่จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้ลดลง ได้
     

  RECOMMENDED ITEM! - Benefit Cosmetics The POREfessional Face Primer

  RECOMMENDED ITEM! - Too Faced Primed & Peachy Cooling Matte Perfecting Primer

      

  2. ' แป้ง / รองพื้น ' สูตรคุมมันกันเหงื่อ

  ................................................................................................................................................................................
  งานผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! สาวซิสเคยได้ยินประโยคกันมั้ยคะ ก็แหม ถ้างานผิวเราดีก็เท่ากับชนะแล้วล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ เลย ต้องเลือก แป้ง / รองพื้น ให้เหมาะกับทั้งสภาพผิวและสภาพอากาศกันนิดนึง ซึ่งก็คือสูตรคุมมันกันเหงื่อนั่นเองค่ะ เพราะเจ้า แป้งและรองพื้นสูตรคุมมันกันเหงื่อนเนี่ย จะติดทนอยู่บนผิวของเราได้นานกว่าสูตรผิววาวฉ่ำน้ำสไตล์สาวเกาหลี ที่มีความดิวอี้มากเวอร์

  สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวมันจนแทบจะทอดไข่ได้ ก็ต้องเพิ่มความคุมมันแบบคุณสองกันซะหน่อย ด้วยการ ทาไพรเมอร์ลงไปให้ทั่วผิวหน้าก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยลงรองพื้นสูตรสำหรับผิวมันให้เรียบร้อย แล้วปิดท้ายงานผิวด้วยการทาแป้งทับลงไปอีกรอบนึง เท่านี้ผิวก็สวยปัง ต่อให้อากาศร้อนขนาดไหนก็ไม่ไหล ไม่เยิ้มค่ะ
     

  RECOMMENDED ITEM! - Revlon Colorstay Makeup For Combination/Oily

  RECOMMENDED ITEM! - Chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe