Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้าผ้าใบ! กางเกงยีนส์! 5 เคล็ดลับในการใส่ออกมาให้ดูสวยกว่าที่เคย

รองเท้ากับผ้าใบ! แทบเรียกได้ว่าเป็นของที่คู่กันเลย แต่... มันมีเคล็ดลับเล็กๆ ในการใส่ออกมาให้ดูสวยขึ้นอยู่ด้วยนะ ถ้าสนใจละก็ ลองมารับชมไปพร้อมกันเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เผยข้อเท้าของเรา

  • 2. ปล่อยให้เท้าเปลือยเปล่า

  • 3. รองเท้าสีเข้ม

  • 4. เลือกจับคู่ให้ดูทันสมัย

  • 5. เลือกรูปแบบรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับฤดูกาล


  สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

  เวลาเราคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวออกมาอย่างไรดี เสื้อยืดกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ! เชื่อว่าทั้งสามอย่างนี้คงเป็นการแต่งตัวหลักๆ ของสาวหลายคนแน่เลย แต่รู้อะไรไหม มันยังมีเคล้ดลับเล็กๆ ในการใส่รองเท้าผ้าใบคู่กับกางเกงยีนส์ออกมาให้ดูปังกว่าที่เคยเป็นด้วยนะ ส่วนจะมีไอเดียอะไรบ้าง เราไปดูกันเถอะ

  1. เผยข้อเท้าของเรา


  กางเกงยีนส์ขาสั้น อย่าไปพูดถึงมันเลย เพราะคงไม่มีปัญหาอะไรกับการใส่รองเท้าผ้าใบกันอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าเป็นกรณีของกางเกงยีนส์ขายาวล่ะ บางคนอาจจะประสบกับปัญหาที่ว่าตัวกางเกงยาวเกินไปจนลากพื้นเลยล่ะ และก็ใส่ไปกับรองเท้าผ้าใบทั้งอย่างนั้นเสียเลย มองดูเผินๆ อาจจะไม่มีอะไร ทว่าในความเป็นจริงแล้ว ภาพลักษณ์ของเรานั่นออกมาดูไม่ดีเอาเสียเลย!


  ถ้าอยากแต่งกางเกงยีนส์แบบขายาวกับรองเท้าผ้าใบให้ออกมาดูดี ระดับความยาของขากางเกงควรอยู่แค่ข้อเท้าก็พอ อวดร้องเท้าสวย ขากางเกงไม่เละด้วยนะ แต่ถ้าเกิดว่ากางเกงที่เรามีอยู่ ขามันยาวเลยลงมาจนแทบจะเข้าไปในรองเท้าด้วยแล้ว เราก็สามารถพับขาขึ้นมาให้อยู่ระดับข้อเท้าได้ค่ะ

  2. ปล่อยให้เท้าเปลือยเปล่า


  รองเท้าผ้าใบต้องมาคู่กับถุงเท้าเสมอ สาวคนไหนที่มีความคิดแบบนี้ฝังหัวมาโดยตลอด แนะนำว่าลองเปลี่ยนวิธีการใส่รองเท้าผ้าใบเสียใหม่ ด้วยการปล่อยให้เท้าเปลือยไปเลย หรือไม่ต้องใส่ถุงเท่าแล้วนั่นแหละ วิธีการนี้จะช่วยทำให้เราได้ภาพลักษณ์ใหม่ๆ โดยไม่รู้ตัวเลยนะ แถมยังทำให้รู้สึกสบายเท้าขึ้นด้วย แต่ต้องดูแลความสะอาดดีๆ ไม่ให้มีกลิ่นเท้านะคะ

  3. รองเท้าสีเข้ม


  รองเท้าผ้าใบสีสันสดใสดูเด่นสะดุดตา หรือจะเป็นแบบที่มีลวดลานสุดอลังการก็ตาม ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตอนแรก มันก็ดูสวยดีอยู่หรอก แต่พอเวลาผ่านไปนานวันเข้า เราจะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายและเก็บมันเข้าตู้แบบปิดตายกันไปในที่สุด 


  ดังนั้นเพื่อทำให้รองเท้าผ้าใบซื้อมาใช้ได้นานๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราก็ควรเลือกสีเข้มๆ เพื่อให้มันแต่งเข้ากับกางเกงยีนส์ได้ค่ะ ส่วนลวดลายก็เอาแบบพื้นฐานพอ เพื่อให้เรามองมันได้นานๆ โดยไม่รู้สึกเบื่อเร็วค่ะ

  4. เลือกจับคู่ให้ดูทันสมัย


  กางเกงยีนส์เป็นอะไรที่ไม่มีวันตกเทรนด์อยู่แล้ว เรื่องนี้เชื่อว่าสาวทุกคนรู้ดีเป็นที่สุดแม้จะไม่ใช่สายแฟชั่นก็ตาม แต่มันไม่ใช่กับรองเท้าผ้าของเราเป็นแน่! เพราะบางคนก็เลือกหาซื้อสีสันและลวดลายที่ดูเด่นสะดุดตาเหลือเกิน ทำให้พอเวลาผ่านไปนานวันเข้า รองเท้าแนวนั้นอาจจะตกเทรนด์กันไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นก่อนหยิบมาใส่และถ้าเป็นพวกสนใจแฟชั่น ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะ ว่ามันยังไม่ดูล้าสมัยไปน่ะ

  5. เลือกรูปแบบรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับฤดูกาล

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe