Articles fashion
แฟชั่น

เก๋ารับซัมเมอร์! รวม 7 ไอเทม 'แฟชั่นสายฝอ' ที่สายวินเทจตัวจริงห้ามพลาด

ชวนสาวซิสมาส่อง 7 ไอเทม 'แฟชั่นสายฝอ' สไตล์วินเทจที่ควรมีติดตู้ #ของมันต้องมี พร้อมไอเดียเอาไป Mix & Match ยังไงไม่ให้เชย


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไอเทมลายดอก

  • 2. เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย

  • 3. มินิเดรส

  • 4. กางเกงเอวสูง

  • 5. เสื้อยืดวินเทจ

  • 6. หมวกปีกกว้าง

  • 7. แว่นกันแดดทรงกลม

     
  ฮัลโหลววว สาวซิสที่น่ารักทุกคน ( ノ^ω^)ノ゚

  ซัมเมอร์นี้มีไอเดียแฟชั่นดี ๆ กันรึยังคะ? อ่ะ ๆ ถ้าสาวคนไหนยังไม่รู้ว่าหน้าร้อนแบบนี้ชั้นจะแต่งตัวให้สวยฮอตสู้แดดยังไงดีนะ... ก็ตามเรามาได้เลยค่ะ เพราะ วันนี้ขอชวนสาวซิสมาส่อง 7 ไอเทม ' แฟชั่นสายฝอ ' สไตล์วินเทจที่ควรมีติดตู้ #ของมันต้องมี ให้สาว SistaCafe ได้เก๋ารับซัมเมอร์กัน แค่นั้นยังไม่พอเพราะเรายังใจดี๊ดีย์ แถมไอเดียเอาไป Mix & Match ยังไงไม่ให้เชย มาฝากกันด้วยล่ะ

  อย่ามัวรอช้า! ตามไปดูไอเดียแฟชั่นสไตล์วินเทจกันได้เลย
     

  1. ไอเทมลายดอก

  ระเบิดความฮอตตู้มแรกกันด้วย ไอเทมลายดอก เลยละกันนะคะซิส ก็แหม ซัมเมอร์ทั้งทีมันจะมีแฟชั่นอะไรที่ฮิตแรงไปกว่าไอเทมนี้อีกล่ะคะ เค้ามีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันทั้งเสื้อลายดอก เดรสลายดอก เอี๊ยมลายดอก ฯลฯ พูดเลยว่านอกจากใส่แล้วจะดูคิ้วท์ขึ้นสิบระดับแล้ว ยังเป็น แฟชั่นวินเทจ ที่สาว ๆ สายฝอเค้านิยมใส่ กันด้วยล่ะ
     

  หยิบเสื้อเชิ้ตลายดอกสีแดงมาแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงให้ลุดชิลล์ๆ แล้วต้องไม่ลืมถือกระเป๋าสานเพิ่มความวินเทจแบบขั้นสุดด้วยล่ะ

  ซัมเมอร์นี้ไม่มีนก! แมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวลายดอก เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด คอนเฟิร์มเลยว่าลุคนี้แต่งน้อยแต่สวยมากแน่นอน

  ใครว่าลุควินเทจจะต้องดูซีด ๆ เก่า ๆ อย่างเดียวละคะ สาว ๆ สามารถนำเสื้อครอปคอเต่าสีเหลืองมาแมทช์กับเอี๊ยมลายดอกได้เหมือนกันนะ

  มาแรงแซงทุกโค้ง ณ นาทีนี้ ก็ต้องเดรสลายดอกผ้าพลิ้วเท่านั้นเลย ไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์กับอะไรก็ดูเข้ากันแบบสุด ๆ

     

  2. เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย

  ถ้าพูดถึงแฟชั่นหน้าร้อนที่กำลังมาแรงสุด ๆ ตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น เสื้อเชิ้ตลายดอก แน่นอนเลยค่ะ ก็สาว ๆ ส่วนใหญ่เทใจให้กับไอเทมชิ้นนี้เพราะว่า สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อับ ที่สำคัญสีสันลวดลายบนเสื้อยังสดใสไฉไลแข่งกับแดดแบบสูสีมากเวอร์ แถมสาวฝอสายวินเทจเค้ายังนิยมเอาเสื้อลายดอกไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมยีนส์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์เอวสูง กางเกงยีนส์ขาวสั้น หรือกระโปรงยีนส์ บอกได้คำเดียวว่า #ของมันต้องมี
     

  แมทช์เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายกับกระโปรงยีนส์ทรงตรง ได้ลุคสาววินเทจแบบชิค ๆ ปล. อากาศร้อนแบบนี้ก็ต้องปลดกระดุมระบายอากาศกันซะหน่อยนะคะ

  บอกเลยว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใช้ไม่ได้กับลุคนี้นะคะ เพราะว่านางเล่นหยิบทั้งเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย กระเป๋าลายปริ้นท์ และแจ็คเก็ตลายปัก มาแมทช์เข้าด้วยกัน แต่ออกมาแล้วลงตัวสุด ๆ

  เสื้อเชิ้ตลายดอกสีฟ้าอ่อนแมทช์กับกระโปรงยีนส์สีขาวแต่งขาด ได้ลุคสบาย ๆ สุดชิลล์

  เพิ่มความวินเทจให้เสื้อพิมพ์ลายตัวเก่า ด้วยการผูกชายเสื้อโชว์สะดือเล็กน้อย บอกเลยว่าลุคนี้ใส่แล้ว #ไม่มีนก แน่นอน

     

  3. มินิเดรส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe