Articles love2
ความรัก

แชทยังไงให้ได้ผู้!! มาดู 5 ทริค พิชิตใจหนุ่มผ่านทางออนไลน์ แบบง่ายๆ จะได้ไม่นก

ไม่นกต่อไปแล้ว กับ 5 เคล็ดลับ พิชิตใจหนุ่มแบบง่าย ๆ แอ๋ววนไปค่า!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชายคนนั้น

  • 2. อย่ามัวแต่เล่าและพูดถึงเรื่องของตัวเอง!!

  • 3. ชื่นชมเค้าด้วยความจริงใจ

  • 4. แกล้งแหย่ หรือแซวเล่นบ้าง

  • 5. หายไปบ้าง เพื่อให้เค้ารู้สึกคิดถึงเรา และอยากคุยกับเรามากขึ้น

   
  ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังโสดและชอบเล่นโซเชียลในโลกออนไลน์ยกมือขึ้น!! วันนี้เป็นวันของสาว ๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาบอก ‘ เคล็ดลับการจีบผู้ผ่านออนไลน์อย่างไรไม่ให้นก!! เป็นการอ่อยผู้อย่างมีชั้นเชิงมาฝากสาว  ๆ กัน ’ เดี๋ยวนี้ในโลก social เปิดโอกาสให้คนหลายประเภท หลายภาษา ได้เข้ามาทำความรู้จักพูดคุยกันอย่างง่ายขึ้น เรียนรู้จักกันอย่างเร็วขึ้น

  หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนอาจเคยมีโอกาสได้ลองจีบ ลองอ่อยผ่านโลก social ไปหลายรอบแล้ว บางคนก็ได้ บางคนก็นก ซึ่งเชื่อว่าวันนี้ถ้าสาว ๆ ที่เคยนกลองทำตามเคล็ดลับที่เราบอก โอกาสที่จะอ่อยและจีบผู้ที่เราชอบติดต้องมีมากขึ้นอย่างแน่นอน เคล็ดลับจะมีวิธีการอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ >///<
   

  1. ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชายคนนั้น

  ลองเข้าไปส่องตามพวกโปรไฟล์ หรือรูปที่ผู้ชายคนที่เราสนใจไปทำกิจกรรมหรือไปเที่ยวก่อน เพื่อที่จะได้รู้รายละเอียด ไลฟ์สไตล์ของผู้อย่างคร่าว ๆ เมื่อพอมีข้อมูลแล้วลองพิมพ์แชทไปหา ให้เป็นแนวชื่นชม หรือเป็นประโยคสั้น ๆ เท่านั้น เช่น ‘ รูปโปรไฟล์สวยมากเลยนะคะ พี่ไปเที่ยวบ่อยหรือคะ  หรือ ‘ ลายสักบนแขนคุณสวยมากเลยค่ะ ไปสักที่ไหนหรือคะ ’ หรือ ‘ เล่นกล้ามหนักขนาดนี้ ตื่นเช้าปวดเมื่อยมากมั้ยคะ ’..อะไรประมาณนี้เป็นประโยคสั้น ควรมีทั้งคำชม และคำถามสั้น ๆ แล้วปล่อยทิ้งไว้รอผู้ตอบกลับมา แล้วค่อยหาเรื่องชวนคุยต่อเพื่อไม่ให้บทสนมนาดูน่าเบื่อ และดูไม่มีอะไรจะคุยต่อนั่นเองค่ะ
   
   

  2. อย่ามัวแต่เล่าและพูดถึงเรื่องของตัวเอง!!

  แน่นอนว่าพื้นฐานของคนเราทั่วไป มักชอบพูดถึงเรื่องตัวเอง!เป็นหลัก เพราะว่าเรารู้เรื่องของตัวเราดีที่สุด และบางทีก็อยากจะแชร์ อยากจะเล่ามันออกมานั่นเอง แต่ถ้าเราอยากจะจีบผู้ผ่านทางออนไลน์ควรที่จะสลับทิศทางกันคือฟังเรื่องของผู้เยอะ ๆ เวลาพูดให้พิมพ์ชื่อผู้ตรง ๆ หรือ เช่น ‘ พี่… ’ หรือถ้าเริ่มสนิทขึ้นมาหน่อยอาจะเรียกเป็นฉายาของเค้าน่ารัก ๆ แทนก็ได้ จะทำให้คุณและเค้ารู้สึกสนิทสนมกันมากกว่าเดิม

  นอกจากจะชื่นชมและคอยรับฟังเรื่องของผู้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะเล่าเรื่องราว แชร์เรื่องราวของตัวเองออกมาบ้างเพื่อทำให้ฝ่ายผู้ชายมีคำถามเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ทำให้บทสนทนาไม่น่าเบื่อ และเป็นการทำให้เค้ารู้จักในตัวคุณมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แต่พยายามเลือกเรื่องของตัวเองที่เป็นเรื่องทั่วไปและน่าสนใจ ไม่ใช่คุยเรื่องแฟชั่นจ๋าอะไรแบบนี้ และการหยอดมุกขำ ๆ เสี่ยว ๆ บ้าง และมีแซวเล่นบ้างก็จะทำให้บทสนทนาของคุณสนุกยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
   

  3. ชื่นชมเค้าด้วยความจริงใจ

  อาจจะดูแปลก ๆ หน่อย แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญจริง ๆ เลยนะคะการชื่นชม หรือให้กำลังใจเค้าเนี่ย แต่ควรเป็นการชื่นชมในโอกาสที่เหมาะสม และชมด้วยความจริงใจ เค้าจะสัมผัสได้เองค่ะว่าเราชอบในตัวเค้า และใส่ใจในตัวเค้านั่นเอง และจะเป็นโอกาสที่จะทำให้ความสัมพันธ์คุณทั้งสองหลุดออกมาจาก Friend Zone เพราะเพื่อนปกติเค้าไม่ได้มาชื่นชม ให้กำลังใจกันตลอดเวลาหรอกค่ะ และแน่นอนว่ายิ่งคุยผ่านออนไลน์ด้วย ถ้าเค้ายังมองคุณแบบเพื่อน อีกไม่นานบทสนทนาก็คงจะน้อยลง และไม่ได้คุยในที่สุดนั่นเองค่ะ

  แต่ถ้าหาจังหวะชมเค้าได้ ให้กำลังใจเค้าได้ ให้คำแนะนำ คอยอยู่ข้าง ๆ รับฟังปัญหา ทำทุกอย่างด้วยความจริงใจแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ถ้าจะทำให้เค้ามีโอกาสชวนคุณนัดเดท หรืออยากที่จะทำความรู้จักกับคุณมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ
    

  4. แกล้งแหย่ หรือแซวเล่นบ้าง

  ‘ สวยมักนก ตลกมักได้ ’อันนี้มันจริงเลยนะคะ พอเมื่อไหร่ที่เราคุยมาระดับหนึ่ง เริ่มสนิทสนมแล้ว การที่จะพูดจาหยอกล้อ แซวเล่น หรือเย้าแหย่ก็เป็นเรื่องที่ควรทำ แต่ข้อสำคัญคือสาว ๆ ควรใช้คำพูดที่เหมาะสม ไม่ล่อแหลม หรือแรงจนเกินไป หรือถ้าเผลอพิมพ์อะไรไปแรง ๆ ก็ควรที่จะมีสติ๊กเกอร์ หรือ Emoji หน้าหัวเราะ หรือรูปที่สื่อว่าเราล้อเล่นอะไรแบบนี้ตามไปด้วย ไม่อย่างนั้นเค้าอาจจะเข้าใจเราผิดไปได้

  เชื่อว่าเรื่องพวกนี้สาว ๆ ถนัดอยู่แล้ว หยอกวันละมุก สองมุก แซวเล่นไป หัวเราะไป รับรองว่ารักกันแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ เพราะใคร ๆ ก็อยากคุยกับคนที่คุยสนุก คุยด้วยแล้วสบายใจจริงมั้ยล่ะคะ >///<
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe