Articles makeup
ความงาม

REVIEW : เปิดกล่อง ลองชิม Amelene collagen : Tri peptide Salmon Fish Collagen

เปิดกล่อง ลองชิม Amelene collagen Tri peptide Salmon Fish Collagen


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1522516923 img 6640

REVIEW : เปิดกล่อง ลองชิม
Amelene collagen
Tri peptide Salmon Fish Collagen

ฮัลโหลววววว ทุกคนนน ใครที่รักสุขภาพ หรือ มีปัญหาเรื่อง Skin Hair หรือ Bone ต้องตั้งตารอกันไว้เลยค่ะ


ช่วงนี้ต้องบอกก่อนว่า แจนทำงานค่อนข้างเยอะ และมีปัญหาผิวเยอะขึ้น ทั้งนอนดึก ทั้งพักผ่อนน้อย แถมนั่งทำงาน เป็นระยะเวลานาน ทั้งเพลีย ทั้งเมื่อย ทั้งโทรม ผมก็ร่วงเยอะ โอ๊ย... ครบถ้วนกระบวนการ พังค่ะ ร่างพังมากๆ!! TT


แจนเลยลองหาข้อมูลดูว่ามีอะไรที่จะมาเป็นตัวช่วยให้แจนบ้าง ก็เลยมาเจอ คอลลาเจนตัวนี้ ซึ่งมันพิเศษตรงที่ว่า เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ แล้วคอลลาเจนไตรเปปไทด์มันดียังไงล่ะเนี่ย.... ไปดูกันเถอะ


1522517040 03


แว้บแรกคือ..ภายนอกแพคเก็ตดูเหมือนกล่องเครื่องสำอาง หรือไม่ก็กล่องพาเลท Eye shadow หรือ Makeup อะไรซักอย่าง พอมาดูด้านข้างของกล่อง มีริบบิ้นเล็กๆ สีทอง สำหรับดึงเป็นถาดออกมาแบบนี้


1522517265 02

1522517303 img 6663

เมื่อเปิดกล่องออกมา จะมีคอลลาเจนอยู่ในซอง ทั้งหมด 10 ซอง
ซองนึงมีคอลลาเจน 5 กรัม

ภาพนี้ เป็นภาพที่แจนได้ทำการคนๆๆ คอลลาเจนให้เข้ากับน้ำแล้วนะคะ
รอดูการละลายของคอลลาเจน ว่าละลายได้เคลียร์ ละลายได้ใสมั้ย??

หลังจากที่คนให้เข้ากันและปล่อยให้ละลายจนใส ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 3 นาทีนิดๆ ก็ใช้ระยะเวลาพอสมควรนะ ผลเท่ากับว่าคอลลาเจนละลายได้เคลียร์และใส

ความรู้สึกหลังรับประทาน

ให้คะแนน 4.5 / 5


ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า แจนกินคอลลาเจนตัวนี้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยที่แจนรับประทานในช่วงก่อนนอน ( อย่างเดียว ) คืออย่างแรกที่รู้สึกคือ เออผิวมันลื่นขึ้นนะคะ รอยแผลสิวก็หายไวขึ้นด้วยแหะ มันเหมือนทำให้ผิวชุ่มขึ้น ผิวหน้าอิ่มขึ้น ที่ชอบสุดคือ ไม่ต้องมาพกถุงซองใหญ่ๆหรือใส่กระปุกตักให้ยาก แค่หยิบซองเล็กใส่กระเป๋า พกไปได้ทุกที่เลยนะ


ข้อเสีย

ขอหักคะแนนเรื่องการละลาย ตอนที่ลองเทผงคอลลาเจน ( โดยไม่คนน้ำ ) มันจะไม่ค่อยละลายเท่าไหร่นะ ทั้งในน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ ต้องใช้วิธีคนๆ ไปสักพักก่อน อีกข้อขอติกลิ่นนี๊ดดนึง คือแจนลองชงกับน้ำเปล่าดื่มแบบเพียวๆ ดู มันก็ยังมีกลิ่นคอลลาเจนอยู่บ้างนะ ไม่แรงมาก แต่ถ้าให้รับประทานง่าย หรือมือใหม่หัดดื่ม แนะนำให้ชงคู่กับน้ำผลไม้นะคะ


1522518335 img 6905


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ แกะกล่อง ลองชิม คอลลาเจนในครั้งนี้ หากเพื่อนๆ คนไหน มีปัญหาผิว คุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ที่รู้จัก มีปัญหาสุขภาพ เรื่องเข่า ข้อเข้า ปัญหาผิวไม่นุ่ม ไม่ชุ่มชื่น หรือผิวโทรม
ก็ลองดูรีวิวเพื่อพิจารณาเป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่งดูน้า สำหรับวันนี้ขอจบ รีวิวแกะกล่อง ลองชิม ไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ บ๊ายยยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe