Articles etc
อื่น ๆ

หลงรักพี่ฝ่า!!! เปิดประวัติรู้จักฝ่าบาท Minhyun วง Wanna One 💓

สูง ขาว เสียงดี ไฮโน้ตเป๊ะ เต้นแล้วพลิ้ว จะเป็นใครไม่ได้นอกจากฝ่าบาท 'มินฮยอน'


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


อันยองจ้าสาวซิส!! ยินดีต้อนรับเข้าสู่วัง SistaCafe นะจ้ะ...บอกเลยว่าวันนี้มีความไม่ธรรมดาจะมาขาย...อะไม่ได้ขายแบบนั้น...อย่าเพิ่งเมินเค้า...การขายครั้งนี้ไม่ต้องการเงินทองของท่านมัดจำด้วยอัตราการเต้นของหัวใจเท่านั้น แอร๊ยยยย เพราะอะไรหรอก็วันนี้เรามีพี่ฝ่าบาทฮวัง มินฮยอน วอนนาวัน ( minhyun wanna one ) มาอวยกันล่ะ


อะ!!!บางคนอาจจะเห็นหน้าค่าตาของพี่มินฮยอนมาก่อน นั่นก็เพราะว่าพี่ฝ่าของเราเป็นสมาชิกของวง NU'EST นั่นเอง และชนะการแข่งขันรายการโปรดิวซ์101ซีซัน2 ( Produce101ss2 )...จนเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง WANNA ONE ค่ะ


1522405629

พี่ฝ่ากับสมาชิก WANNA ONE

1522405552

บอกแล้วว่า หล่อ ปากเรียวบาง ต้นตำรับพระเอกนิยาย


และทำไมถึงได้เรียกมินฮยอนว่าฝ่าบาท...อะเม้าท์...คือเรื่องมันเป็นยังงี้ค่ะซิส...เริ่มด้วยนามสกุลของเจ้าตัวเอง นั่นก็คือ 'ฮวัง' ซึ่งแปลว่าพระราชาจ้าาา และอีกทั้งช่วงของการแข่งขันโปรดิวซ์101ซีซัน2 ( Produce101 ss2 )...ความหล่อและความโดดเด่นของพี่แก่ดีย์มากออร่าฟีโรโมนกระจาย...และยิ่งท่าทางนิ่งๆ ยิ้มแล้วปากบาง ยิ่งทำให้สนับสนุนความเป็นฝ่าบาทของพี่มินฮยอน...จนทุกคนเรียกกันว่า...พี่ฝ่า...พี่ฝ่าติดปากจนทุกวันนี้...


1522405983

เลิกได้มั้ยคะ ท่าเลียริมฝีปากแบบนี้ง่ะะะ


Hwang Min Hyun / 황민현
ชื่อ : ฮวัง มินฮยอน
ค่าย : Pledis Ent.
วันเกิด : 9 สิงหาคม
อายุ : 23 (เกาหลี)
กรุ๊ปเลือด : O
ส่วนสูง : 181 cm
น้ำหนัก : 67 kg
ระยะเวลาการฝึก : 6 ปี 3 เดือน
งานอดิเรก : ทำความสะอาด การจัดการ
ความสามารถพิเศษ : เขียนเนื้อเพลง แต่งเพลง ภาษาญี่ปุ่น
1522406105

เป็นพี่ใจดีที่มีแต่น้องๆ วิ่งตาม


มินฮยอน มีพี่สาวหนึ่งคนโดยตัวเองเป็นน้องคนเล็ก ชื่อเล่นของมินฮยอนคือ อูฐ ( ชื่อนี้สตาฟเป็นคนตั้งให้ ) .มินฮยอนสูงที่สุดในนิวอีสท์ ( 183 ซม. ) ผู้หญิงในสเป็คของมินฮยอนคือผู้หญิงที่ทำอาหารเก่งและสนใจด้านแฟชั่น เพลงที่มินฮยอนชอบคือเพลง Still with you ของ อีริก เบเน็ท อาหารจานโปรดของมินฮยอนคือ ซี่โครงเนื้อตุ๋น


1522406328

เป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากเลยล่ะค่ะท่าพี่ฝ่าาา


มินฮยอนได้เป็นนักร้องเพราะได้รับการทาบทามจากทางค่ายระหว่างทางตอนเดินกลับจากโรงเรียน


ความสามารถเฉพาะตัวคือการเลียนแบบ...‘ Optimus Prime ’...ตัวละครหลักในเรื่องทรานซ์ฟอร์มเมอร์ได้ภาพยนตร์ที่มินฮยอนชอบคือ transformer ตัวละครที่มินฮยอนชอบในเรื่องทรานซ์ฟอร์เมอร์คือ...‘ Optimus Prime ’


มินฮยอนอยากเป็นนักแสดงและพิธีกรด้วย.มินฮยอนจะไม่ยอมออกไปไหนโดยไม่มีโทรศัพท์มือถือ


1522406731

เป็นคนที่เข้ากับทุกๆ สี

มินฮยอนยังไม่มีเฟิร์สคิส เวลามีที่นอนเตียงเดียว มินฮยอนจะเสียสละลงมานอนกับพื้น มินฮยอนพูดว่า " นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ผมจะโชว์ความหล่อและความเท่ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ " ซึ่งก็ได้ทำให้เห็นกันแล้วเรียบร้อย

มินฮยอนเคยเล่นเอ็มวี ' Wonder Boy ' ของ After School Blue เคยเป็นแบ็คอัพให้เพลง ' Wonder Boy ' ในไลฟ์ต่างๆ เล่น MV ' Shanghai Romance ' ของ Orange Caramel และเล่นโฆษณา ' New Balance ' ร่วมกับ JR, Ren และ Lizzy ( After Schoo l)

ประวัติก่อนเดบิ้วต์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ยิ้มก็น่ารัก


มินฮยอนเป็นสมาชิก Pledis Boys แนวเพลงที่ฟังบ่อยที่สุดคือแนว R&B เขามีน้องสาวเป็นตุ๊กตากระต่ายสีชมพู ( MAOS7 ) และยังมั่นใจที่สุดกับคอร์ดเสียงของตัวเอง ชื่อเล่นอีกชื่อของมินฮยอนคือ เด็กชายผู้มีระเบียบแห่งปูซาเพราะคนอื่นมักคิดว่าสิ่งไหนที่เขาทำก็ตามเป็นสิ่งที่มีระเบียบวินัยหมด เพลงที่มินฮยอนใช้ในการออดิชั่นคือ...

You Didn't Pick Up My Calls ของ 2AMมินฮยอน มีงานอดิเรกคือดูหนัง,ฟังเพลงและร้องเพลง ( via:minhyunfacts ) มินฮยอนจะรู้สึกดีเมื่อได้คุยเรื่องที่ชอบกับเพื่อนๆ ทางโทรศัพท์ ( via:minhyunfacts ) เขาอยากเป็นนักร้องที่มีความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตนเพื่อนำความรักเหล่านั้นให้กับแฟนๆและยังมีสมุดไดอารี่ไว้จดความประทับใจต่างๆ ของเขา ( via:MinHyunRen_TH )


เพลงต้นฉบับเพลงนี้เลยจ้า

และนี่ก็คือหนึ่งในรายการที่พี่ฝ่าของเราได้ไปออก


การร้องเพลงเป็นหนึ่งในความฝันของพี่เขาเลยล่ะนะ งานก็เยอะ อย่างที่รู้ว่ารายการนี้จะต้องปิดบังตัวตนไม่ให้คนอื่นรู้ว่าเป็นใคร จึงรู้มาว่าพี่เขาแอบฝึกซ้อมหลังจากทำงานจนเสร็จหมดแล้ว งานก็เยอะ ซ้อมก็ต้องซ้อม บอกเลยว่า ฮวัง มินฮยอง คนนี้มีของสุดๆ เล้ย

ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ต้องยกให้กับพี่ฝ่าจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่ติดตามตั้งแต่ โปรดิวซ์ 101 ล่ะก็ จะรู้เลยว่าเด็กๆ ติดพี่ฝ่าขนาดไหน ก็พี่เขาเป็นคนใจดีแล้วก็อ่อนโยนขนาดนี้เลยเนอะ ใครไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ถึงกับมีกระทู้ตามหายุคมืดของพี่แกเลยนะคะซิส 

แต่ถึงจะอวยยังไงก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า พี่ฝ่าเรามาถึงตรงนี้ด้วยความพยายามและหยาดเหงื่อจริงๆ เพราะพยายามหนักและมีความมุ่งมั่นจริงจังบวกกับความถ่อมตนอยู่เสมอ...ตรงนี้แหละค่ะที่เป็น...เสน่ห์...ของ

" ฮวัง มินฮยอน "
ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ แล้วเจอกันใหม่เนอะ ใครอยากเม้าท์มอยกรี๊ดกร๊าดก็มาเม้าท์กันได้นะ รักเสมอ >< และเจอกันใหม่ค่าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe