L 76eea9a65gc5f7df75abj
1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

6 เหตุผลชวนดู Drag Race Thailand เรียลลิตี้ใน line tv ที่สนุกไม่แพ้ the face thailand

แม้จะเป็นการแข่งขันของสาวประเภทสอง แต่ความสนุก เผ็ช แซ่บเวอร์ก็ไม่เป็นรองสาวแท้เลย


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เป็นเรียลลิตี้ที่ซื้อลิขสิทธิ์จากต่างประเทศเช่นเดียวกับ the face thailand

  • #2 รูปแบบรายการคล้ายๆ กับ the face thailand

  • #3 รายการนี้ไม่เน้นความสวย

  • #4 รายการนี้เน้นมิตรภาพ

  • #5 ให้โอกาสแม้กระทั่งนาทีสุดท้าย

  • #6 เกมคือเกม ไม่มีใครเกลียดกัน แม้จะด่ากันแรง


  ถ้าพูดถึงรายการเรียลิตี้ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ สาวๆ หลายคนต้องนึกถึง the face thailand แน่นอน แม้จะออกมาถึงซีซันที่ 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความสนุกในการฟาดฟันกันของแต่ละทีม แต่ละเมนเทอร์ที่ไม่มีใครยอมใครในการปั้นลูกๆ ในทีม

  drag race thailand ก็เป็นอีกรายการหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กับ the face thailand ในเครือบริษัทกันตนาเช่นกัน แต่กระแสออกจะเงียบๆ หน่อย เพราะฉายเฉพาะใน line tv ในบทความนี้พี่อาร์ตจึงอยากจะชวนสาวๆ มาดูกันว่ามันสนุกยังไงกันนะ? ขึ้นชื่อว่าสาวประเภทสอง ก็ต้องสวยแบบฆ่าผู้หญิงแท้ๆ ตายแน่นอนรึเปล่า?

  #1 เป็นเรียลลิตี้ที่ซื้อลิขสิทธิ์จากต่างประเทศเช่นเดียวกับ the face thailand


  การันตีความสนุกได้เลยว่ารูปแบบรายการจะไม่เละเทะ นอกลู่นอกทางแน่ ก็เหมือนกับรายการเรียลิตี้อื่นๆ ที่ซื้อลิขสิทธิจากต่างประเทศ เช่น the face thailand, thailand got talent, the voice แม้จะนำมาทำในไทยซึ่งขึ้นชื่อว่าสังคมแห่งความนอบน้อม แต่ความร้อนแรงในการแข่งขัน ก็ถือว่ามีสีสันไม่แพ้กับต้นฉบับจากเมืองนอกกันเลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่รายการไก่กาอะไรที่ทำมามั่วๆ แน่นอน

  #2 รูปแบบรายการคล้ายๆ กับ the face thailand


  การแข่งขันคล้ายๆ กับ the face thailand ที่มีแข่งรอบเล็กและแคมเปญตัดสินแพ้ชนะ แต่ต่างกันที่รายการนี้จะไม่มีเมนเทอร์คัดเด็กเข้าทีม ทุกคนที่เข้ามาแข่งขันมีสิทธิเท่าๆ กัน ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องแย่งตำแหน่งลูกรักจากใคร

  #3 รายการนี้ไม่เน้นความสวย


  รายการนี้ไม่ใช่เวทีประกวดนางงาม หากแต่เป็นเวทีที่ประกวดความคิดสร้างสรรค์เป็นหลัก ถ้าใครได้ติดตามรายการนี้มาบ้าง หรือเห็นแค่ภาพโปสเตอร์โปรโมทก็จะเห็นว่า ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนไม่ใช่พิมพ์นิยมอะไรเลย บางคนเป็นกะเทยอวบ บางคนเป็นกะเทยมีเอกลักษณ์ บางคนออกจะมาดแมนมากกว่าออกสาว ซึ่งไม่ว่าที่มาของแต่ละคนเป็นอย่างไรก็ตาม ทุกคนต้องแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลงานออกมาให้มากที่สุดเพื่อความอยู่รอด

  #4 รายการนี้เน้นมิตรภาพ


  แม้จะมีการแข่งขัน ฟาดฟันด้วยวาจากันมากแค่ไหน แต่ที่สุดแล้วแต่ละคนก็ต้องช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกันบ้าง ไม่มีการดุด่าอย่างพร่ำเพรื่อ หรือด่าไปอย่างไร้เหตุผล เพราะแต่ละคนก็ไม่ได้มีใครปูทางให้เหมือนรายการ the face thailand ที่มีเมนเทอร์คอยบอกคอยสอนลูกทีม

  #5 ให้โอกาสแม้กระทั่งนาทีสุดท้าย


  จะไม่มีการคัดว่าใครแย่ที่สุดเพียงคนเดียวในแคมเปญ ทุกๆ แคมเปญมักจะคัดเหลือ 2 คนสุดท้ายที่แย่สุดเสมอ เพื่อดูสปิริตของนักสู้ โดยในรายการนี้จะเปิดโอกาสให้คนที่แย่ที่สุด 2 คนได้ลิปซิงค์เพลงให้สุดชีวิต ใครยังสู้เต็มที่ก็ยังไม่ตกรอบง่ายๆ ส่ว่นใครที่ถอดใจ ไม่อยากไปต่อ กรรมการและเพื่อนๆ ก็ไม่อาจจะรั้งไว้แล้ว

  #6 เกมคือเกม ไม่มีใครเกลียดกัน แม้จะด่ากันแรง


  แม้แต่ละคนจะฟาดฝีปากกันไม่ยั้งในรายการ แต่ท้ายที่สุด ก็ยังมีความรัก ความหวังดีต่อกันเสมอ ไม่แซะให้เกิดดราม่าพร่ำเพรื่อ ถ้าได้ติดตามดูจะสัมผัสได้ถึงมิตรภาพที่แท้จริงของเพือนสาว พื้นที่ของรายการไม่เป็นเพียงแต่คัดคนชนะเท่านั้น หากแต่ยังเป็นพื้นที่สร้างมิตรภาพระหว่างกันด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe