Articles etc
อื่น ๆ

ร้อนนัก เติมรักซะหน่อย ! รวมหนัง (รัก) คอมเมดี้ 'ช่วงซัมเมอร์' ฟินเฟ่อร์ #ดีต่อใจ

พร้อมเสิร์ฟช่วงหน้าร้อน ! ด้วยหนัง ( รัก ) Hollywood เรียกเสียงฮา กับบรรยากาศช่วง Summer


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 500 Days of Summer

  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : 500 days of summer

  • Aquamarine

  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Aquamarine

  • MAMA MIA!

  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : MAMA MIA

  • High School Musical 2

  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : High School Musical 2

  • Blended

  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Blended


   ฮายยยยค่ะซิส

  ทุกฤดูกาลเราก็มีหนังตามซีซั่นต่างๆ และเทศกาลมาแนะนำให้สาวซิสกันทุกที และคราวนี้ก็มาถึงตาของ ' หน้าร้อน ' กันบ้าง ซิสรู้นะ ว่าสาวๆ หลายๆ คนไม่ชอบออกไปเจอแดด และก็ไม่รู้จะไปไหนดี เรียน กลับบ้าน ทำงาน กลับบ้าน ก็เลยรู้สึกว่า นอนอยู่ที่บ้านก็โอเคดีในวันหยุดหน้าร้อน ที่ใกล้จะถึงนี้ นั้นเรามาหาอะไรดีๆ ดูกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้ซิสมีของดีมานำเสนอ กับหนังรักช่วง ' ซัมเมอร์ ' ที่ทั้งหวาน ตลก น่ารัก บางเรื่องซิสยอมรับเลยว่าเปิดซ้ำๆ ดูวนไปค่ะ บางทีก็ขำออกมา คือแบบมันลั่นมากเลย หรืออาจจะมีบางเรื่องก็ลุกขึ้นมาเต้นตามซะงั้น

  เอาเป็นว่าหนังแต่ละเรื่องที่วันนี้ซิสนำมาเสิร์ฟนั้น ซิสกรองมาให้อย่างดี ว่าต้องดูเรื่องนี้ ช่วงนี้ แล้วหน้าร้อนนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับบทความ ร้อนนัก เติมรักซะหน่อย ! รวมหนัง ( รัก ) คอมเมดี้ 'ช่วงซัมเมอร์' ฟินเฟ่อร์ #ดีต่อใจ จะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง ตามซิสมาเลย Go Go >>>>

  กลับบ้าน ! ร้อน .... จะไปนอนดูหนัง

   

  500 Days of Summer

  ชื่อว่า ' ซัมเมอร์ ' ก็อาจจะเป็น ' ซัมเมอร์ ' ที่จะต้องจดจำไปนานๆ เลย


  ถึงร้อนนี้จะอกหัก แต่มันก็ดีกว่ารักไม่เป็น ถูกป่ะ ! พูดเสร็จ เดินไปเช็ดน้ำตา เปิดมาก็ขอเกริ่นด้วยหนังชื่อ ' ซัมเมอร์ ' แต่เนื้อเรื่องมันไม่ได้สดใสขนาดนั้น กับ ' ซัมเมอร์ของฉัน 500 วันไม่ลืมเธอ ' แหม่ ! แค่ชื่อก็เจ็บแล้ว แต่ช้าก่อนอย่าได้ปิดบทความนี้ เรื่องอกหักมักจะมาก่อน และตามมาด้วยเรื่องราวดีๆ เหมือนกับฟ้าหลังฝนยังไงอย่างงั้นแหละ นี่เป็นหนังที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ ' ทอม ' หนุ่มเขียนการ์ดอวยพรที่เชื่อมั่นในรักแท้ วันหนึ่งเขาเจอกับนางเอกเป็นเลขาสาวของหัวหน้าของเขา และเธอก็คือคนที่ใช่

  สเต็ปต่อไปจึงเป็นภารกิจพิชิตหัวใจที่ทอมจะลงมือ เสน่ห์ของเรื่องคือคำคมบาดลึก ในแต่ละฉากและซีน เท่านั้นยังไม่พอ เป็นการเล่าเรื่องตัดสลับ ที่ไม่ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ไปถึง 500 แต่เริ่มวันที่ 300 กว่าๆ และสลับเป็น 1 2 เน้นความเรียลของชายหญิงที่พบกัน แต่ไม่ใช่หนังรัก ความไม่ผูกมัด และความมโนไปเองของผู้ชาย ซิสต้องขอให้ ดูเถอะ ดูก่อน ดูไป เพราะหนังเรื่องนี้จะให้อะไรมากกว่าที่คิด

  ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : 500 days of summer

  หนังรัก อกหัก ช่วง ' ซัมเมอร์ ' ถึงจะช้ำ แต่ก็ดีกว่ารักไม่เป็น แล้วหน้าร้อนจะสอนใจเรา

   

  Aquamarine

  มหัศจรรย์ ช่วง ' ซัมเมอร์ ' เมื่อนางเงือกมาตามหาความรักถึงบนบก


  ซัมเมอร์นี้มหัศจรรย์ เพราะอมากับพายุ เรื่องราวของสาวน้อย 2 คน ที่บ้านอยู่ติดทะเล แคลร์และเฮลี่ย์ สองสาวเพื่อนสนิทบ้านติดกัน พวกเธอชอบแอบมองชายหนุ่มสุดหล่อ ( พระเอก ) นั่นแหละ เขาเป็นไลฟ์การ์ด แต่แล้วเรื่องราวก็กำลังจะเปลี่ยนไป เพราะแคลร์กำลังจะย้ายบ้าน และแล้วคืนนั้นก็มีพายุ เช้าวันต่อมาพวกเธอพบนางเงือกอยู่ในสระน้ำของที่บ้าน เธอมีชื่อว่า ' อความารีน '

  ปฏิบัติการตามหาความรักครั้งนี้จึงเกิดขึ้น เพราะการปรากฏตัวของเธอมาพร้อมกับหัวใจที่ตามหารักแท้ ภายใน 3 วัน ก่อนที่พ่อของเธอจะลากกลับบ้านลงทะเล  ว้าว !!! แค่เรื่องย่อก็น่าสนุกแล้ว นึกดูสิสาวๆ ถ้าหากมีนางเงือกมาอยู่ในบ้านเรา เรื่องราวจะหรรษาและสนุกแค่ไหน หน้าร้อนนี้คงดูไม่จืดเลยทีเดียว

  ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Aquamarine

  ความรักมีอยู่จริงนะ ' ซัมเมอร์ ' นี้ เหล่าสาวๆ มีเพื่อนเป็นนางเงือก

   

  MAMA MIA!

  ลูกก็สาว คุณแม่ก็สวย งานนี้ก็อินเลิฟกันถ้วนหน้า ' หนังรัก มิวสิคัล ' ระดับตำนาน " คนไหนคือพ่อกันนะ " งานเข้าละสิ


  ลูกสาวกำลังจะแต่งงาน แต่ว่าพ่อมีถึง 3 คน เอาไงล่ะทีนี้ ! สุดยอดหนังรัก มิวสิคัล ระดับตำนาน ' MAMA MIA ' เมื่อความลับของคุณแม่ ที่ปิดมานาน ลูกสาวแอบไปรู้เข้า " แต่งงานต้องมีพ่อมา " ก็เลยส่งจดหมายน้อยๆ 3 ฉบับไปแจ้งข่าวคนที่เป็นพ่อ งานนี้ลมของคุณแม่แทบจับ แม่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ' หนูลูกใคร ? '

  สนุกสนาน หวานซึ้ง อินเลิฟ ไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี และลีลาท่าเต้น พร้อมด้วยบรรยากาศสวยๆ โลเคชั่นริมทะเลช่วง ' ซัมเมอร์ ' และนักแสดงระดับแม่เหล็ก ของฮอลลีวูด อย่าง เมอริล สตรีพ จากเรื่อง ' นางมารสวมปราด้า ' อาแมนด้า ไซเฟร็ด และ เพียซ บรอสแนน อดีตพระเอก ' เจมส์ บอนด์ 007 ' สุดหล่อตลอดกาล เสน่ห์ของเรื่องก็ไม่ต้องพูดอะไรมากนะ รู้กัน !!! นักแสดงชั้นนำขนาดนี้

  ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : MAMA MIA

  เพลงเพราะ เนื้อเรื่องดี นักแสดงระดับท็อป ไม่ดูแล้วจะเสียใจนะคะซิส !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe