1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

กรุยกราย รับแดดร้อน ! รวมแฟชั่น ' โบฮีเมียน ' #สายฝ. สวย Hot On Summer

จัดมาให้แล้วจ้า !!! รวมแฟชั่นติสท์ๆ สไตล์ ' โบฮีเมียน ' #สายฝ. สวย Hot On Summer


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

  ฮายยค่ะซิส

หน้าร้อนมาอย่างเต็มตัวทั้งที นอกจากบีกีนี่ ก็มีสาวๆ หลายคนถามกันเข้ามาว่า จะแต่งตัวแบบไหนได้บ้าง ที่ไม่ซ้ำๆ กับลุคเดิมที่ผ่านมาในแต่ละปี เพราะว่าทุกปี ไม่ใส่กางเกงขาสั้น ก็ต้องเป็นเสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต และก็เดินออกจากบ้านชิลล์ๆ โดยไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้เป็นสาวแล้วไง ส่วนบางคนก็อยากหาอะไรใหม่ๆ มาแต่งเติมสีสันช่วงหน้าร้อน ให้ดูมีแฟชั่นมากขึ้น ซิสต้องบอกเลยว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด

เพราะยังมีสไตล์อีกมาก ที่หน้าร้อนให้เราได้ กับสไตล์ ' โบฮีเมียน ' สุดชิค ที่ทั้งเท่ เก๋ และกรุยกราย ใส่ปุ๊บ คนมองปั๊บ อย่างกับดาราฮออลลีวูด ไปเที่ยวเทศกาลดนตรี ริมชายหาด ว่าแต่เราจะต้องแต่งอย่างไรบ้าง ลองไปดู Ref. ที่ซิสรวมมาให้ดูในวันนี้กันเลยค่ะ กับบทความ กรุยกราย รับแดดร้อน ! รวมแฟชั่น ' โบฮีเมียน ' #สายฝ. สวย Hot On Summer

ชุดกระโปรงยาวแบบผ่าหน้า แมทช์กับรองเท้าบูทสีดำ เพิ่มความเก๋ด้วยเข็มขัด หมวก เครื่องประดับอย่าง ' สร้อยรัดน่อง ' ทำให้ขาดูเซ็กซี่

กระโปรงกรุยกราย คุมโทนทั้งกระเป๋า ชุด และแว่นตา สวมใส่คู่กับบูทและหมวกปีกกว้าง น่ารักดี

สบายๆ แต่น่ารักมาก เสื้อแขนพองโชว์เอวสีขาว ใส่คู่กับกระโปรงกางเกงผ้าซีทรูบางๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยเข็มขัด สร้อยคอ บลาๆ อาจมีที่คาดผมแบบผ้า และขาดไม่ได้กระเป๋าหนังกรุยกราย

เสื้อยืดสีดำแขนยาว ที่บริเวณหน้าอกเป็นเชือกถัก เอาไว้โชว์ความเซ็กซี่ แมทช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น เสริมทับด้วยหมวกปีกกว้างและแว่นตาดำ

สไตล์คันทรี ฮิปปี้ โทนน้ำตาล รองเท้าบูท กำไล เข็มขัด ก็จะมีความระย้า พู่ห้อย แต่ที่ขาดไม่ได้คือสีสันบนใบหน้า ถักเปียที่ผม ตบท้ายด้วยหมวกคาวบอย

ชุดถักก็มา ! ชุดกระโปรงแบบถักเข้าทรง เน้นสีสันจี๊ดจ๊าด ลายดอก สวยแซ่บท้าแดด แมทช์กับบูทสีดำ ชิคสุดๆ

ถักทั้งตัวก็ย่อมได้ ดูเป็นสาวมั่น มีสไตล์ แฟชั่นแบบสุดๆ

เริิงร่า สนุกสนาน สไตล์ฮิปปี้ เครื่องประดับก็จะมากๆ หน่อย แต่ว่าสวยอยู่นะยูว กางเกงขาม้าบานไม่มาก แต่เลือกที่จะให้เสื้อตัวบนมีแขนกรุยกราย สไตล์ปีกผีเสื้อ แอบโชว์บ้างก็ไม่แปลก เลือกบราลูกไม้แซ่บๆ อ่ะเริ่ด

เสื้อจั้มพ์เอว จั้มพ์แขนแบบพองๆ สีชาเขียวอ่อนๆ แต่ว่าสดใส ดึงดูดสายตาด้วยกางเกงขายาวกำมะหยี่ พอโดนแสงก็จะวิบวับ มีประกาย อย่าลืมเลือกเครื่องประดับมาสร้างสีสันด้วยละ ขาดไม่ได้

กางเกงหางม้า เพิ่มลุค ' โบฮีเมียน ' ให้ดูชิค ย้อนยุค และเก๋แบบไม่เหมือนใคร อาจเลือกจับคู่ใส่กับบราสบายๆ ลูกไม้ มีเข็มขัดฟรุ้งฟริ้ง หรือสร้อยคอมาทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น

ติสท์กันแบบเป็นทีม ไม่กรุยกราย แต่ว่าสวยสบายท้าแดดหน้าร้อน เลือกชุดแบบมีลวดลาย กระโปรงทรงสอบสั้นๆ และเสื้อสายเดี่ยวผูกคอ

ก็จะคาวบอยหน่อยๆ แต่ว่าดีมากเวอร์ ชุดกระโปรงแบบพู่ ( ผ้าหนังกลับ ) เก๋ นิ่ม ใส่สบาย ดูมีสไตล์ แมทช์ให้เข้ากับเสื้อยีนส์และบรา เลือกเครื่องประดับเรียบๆ แต่ดึงดูดสายตาอย่างต่างหูวงกลมสีทอง เอ้อ !!! แต่เข็มขัดก็เจิดอยู่นะ

มาเป็นคู่ ! แต่งง่ายๆ ก็เป็น ' สาวโบฮีเมียน ' รับหน้าร้อนได้ แค่ใส่เสื้อคลุมกรุยกราย แมทช์หมวก เข็มขัด อ้ะ !!! เก๋ดี

เสื้อหนังแบบพู่ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์หลักๆ ที่สาวๆ เลือกและนิยมใส่กัน ในช่วงหน้าร้อน ให้ความรู้สึกแบบสาวสไตล์ ' โบฮีเมียน ' ผสมกับความเป็น ' คันทรี คาวบอย '

แต่ถ้าใครชอบแบบไม่เต็มตัว แค่เป็นกั๊กแบบหนัง ก็ย่อมได้ค่ะ เน้นพู่ๆ ให้เยอะขึ้นมาหน่อย เวลาสะบัดถ่ายรูปจะได้สวยๆ เนอะ

กระโปรงยาวผ่าหน้า สีชมพูนู้ด โชว์เอวคอด ด้วยบาร์ผูกคอครึ่งตัว เพิ่มสีสันตามตัวด้วยแทททูเงินทอง ที่แขน และกำไลข้อมือ เบาๆ แต่ว่าผ่าน

ซีทรูล้วนๆ ก็ใส่ได้นะ ' สาวโบฮีเมียน ' ในลุคสีดำ เซ็กซี่ๆ เพิ่มกิมมิคเบาๆ อย่างกระเป๋า เข็มขัด แว่นตาดำ และหมวกปีกกว้าง

การเลือกสีชุดก็ทำให้คุณมีออร่าได้นะ ปกติเราจะเห็นเป็นสีน้ำตาล ดำ และแดง ลองเลือกชุดสีสันสดใส สว่างๆ ก็เข้ากับหน้าร้อนดี

เสื้อเดรสลายดอก สีสันสดใส ไม่จำเป็นต้องยาวก็ได้ แต่เลือกให้แขนเป็นแบบพรุ้งพริ้ง ก็เก๋ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe