Articles love2
ความรัก

มันติดอยู่ที่ปาก ! 7 คำพูด ที่ผู้ชาย 'อยากบอก' แต่ไม่กล้า #อ่านแล้วทำเองก็ด้ะ

โถๆๆ พ่อหนุ่ม กลัวอะไรกันละเนี่ยยย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 คำพูด ! ที่ผู้ชายอาย เขาอยากได้ แต่ไม่อยากพูด

  • 1. ทำกล่องข้าวให้หน่อย

  • 2. กอดบ้างสิ

  • 3. บางทีก็อยากให้เซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง

  • 4. อยากหนุนตักง้ะ

  • 5. นวดให้หน่อยดิ ตะเอง

  • 6. ขอเวลาส่วนตัวบ้างได้มั้ยล่ะคร้าบบ

  • 7. ไม่ต้องโพสภาพลง Social ตลอดก็ได้

   
  ณ ปัจจุบันนี้ ใครๆ ต่างก็คิดว่า คนที่จะเป็นแฟนกันได้ ก็ต้องเข้าใจกันและกันมากกว่าคนอื่นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่บอกเลยว่า ไม่อะ.. ไม่เข้าใจซักนิด ด้วยความที่เป็นต่างเพศกัน ก็ย่อมมีการปฏิบัติที่ต่างกันธรรมดา เอาอะไรมาก ขนาดเราเป็นผู้หญิง ก็ยังเป็นที่รู้กันในหมู่ผู้ชายว่า ปากไม่ตรงกับใจ บอกว่าไม่เป็นไร แต่จริงๆ แล้วแอบนอยอะไรแบบนี้

  หึ.. ว่าแต่ผู้หญิง จริงๆ ผู้ชายเองก็แอบมีเรื่องปิดบังอยู่เหมือนกันแหละ .ก็ใช่ ที่ผู้หญิงปากไม่ตรงกับใจ แต่ผู้ชายนี่สิ อยากได้อะไรก็ไม่พูดตรงๆ ทำเงียบๆ ปล่อยไว้ให้เป็นความลับตลอดกาลยังไงยังงั้น เอาเห๊อะ! ทำเนียนต่อไป เพราะเดี๋ยวสาวๆ จะได้รู้ความจริงของผู้ชายกันแล้ว กั 7 ข้อลับ! ที่หนุ่มๆ อยากได้ แต่อายที่จะพูด
   

  7 คำพูด ! ที่ผู้ชายอาย เขาอยากได้ แต่ไม่อยากพูด

   

  1. ทำกล่องข้าวให้หน่อย

  สำหรับคู่รักใหม่ปลามัน ถ้าสาวคนไหนมีความโรแมนติกอยู่ในตัว คอยเอาใจใส่ดูแล ทำกับข้าวให้แฟนพกไปกินที่ทำงานก็ถือว่าโชคดี แต่กับผู้หญิงบางคนที่ไม่ได้ทำให้ ผู้ชายก็ลำบากใจเหมือนกันนะ เพราะใจจริงก็อยากได้แต่ไม่กล้าบอก ไม่ใช่ว่าเขาเรื่องเยอะอะไรหรอก เพียงแต่ว่าพอได้พกกับข้าวฝีมือแฟนไปให้คนอื่นเห็นแล้วเนี่ย มันรู้สึกภูมิใจอยู่ลึกๆ ที่ทำให้หนุ่มคนอื่นอิจฉาในความหวานได้น่ะซี้

  เอ้า! สาวคนไหนที่เห็นแล้วอดทนไม่ได้ ให้ลองทำกับข้าวไปให้เขาดู ไม่จำเป็นต้องตกแต่งสวยเลิศเลอ เพียงแค่ทำให้ รับรองว่าเขาจะต้องเซอร์ไพรส์จนยิ้มไม่หุบแน่ๆ เลยจ้า
   

  2. กอดบ้างสิ

  เอ้า! ปกติก็กอดกันประจำ ทำไมถึงยังอยากบอกแบบนี้อีกล่ะ ? ใครที่กำลังสงสัยแบบนี้ก็จะบอกให้ว่า การขอกอดที่เขาหมายถึงเนี่ย คืออยากให้ฝ่ายสาวเป็นคนเริ่มกอดเองต่างหากล่ะ แหม่ ใครจะไปรู้ล่ะเนอะว่า ผู้ชายเองก็อยากจะมีโมเมนต์การโดนกอดแบบไม่รู้ตัวเหมือนสาวๆ อย่างเราบ้าง น่ารักกว่าที่คิดนะเนี่ยยย ><

  โดยปกติแล้วสาวอย่างเราจะรอให้ฝ่ายชายเป็นคนกอดก่อน เพราะไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ จะอยากให้กอดรึเปล่าน้า ก็เลยรออย่างเดียว ซึ่งจริงๆ แล้ว ผู้ชายเขาก็ลังเลเหมือนเรานี่แหละ แต่เผอิญว่าถ้ามัวแต่คิดมาก ชาตินี้ก็คงไม่ได้กอดแน่ๆ โถๆๆ หนุ่มน้อยผู้น่าสงสาร
   

  3. บางทีก็อยากให้เซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง

  มาถึงข้อนี้ เขินกันเป็นแถวเลยล่ะซี้ ขอโทษที่ทำลายความหวานน่ารักในแบบฉบับคู่รักแบ๊วๆ นะ แต่ในจิตใต้สำนึกของผู้ชาย ถึงจะอยู่ลึกแค่ไหน ก็ย่อมมีความทะลึ่งอยู่ในตัว แต่จะให้บอกไปว่าแต่งตัวเซ็กซี่ๆ ให้ดูหน่อยก็น่าอายมากๆ หนำซ้ำอาจเสี่ยงต่อการโดนงอน เป็นเรื่องยาวกันไปอี๊กกก

  เอาเป็นว่า ถ้าสาวๆ เห็นข้อความนี้แล้ว ก็สงเคราะห์แฟนผู้น่ารักตาดำๆ คนนั้นหน่อยนะ ไม่ต้องเซ็กซี่มากขนาดชุดนอนไม่ได้นอน เพียงแต่ใส่ชุดเซ็กซี่แบบพอดีๆ เผยไหล่นิด เห็นต้นขาหน่อยๆ ก็พอแล้วล่ะค่ะ ใครคิดไม่ออก ลองดูวิธีการใส่ชุดเซ็กซี่แบบมีคลาสได้ที่บทความนี้เย้ยยย
   

  4. อยากหนุนตักง้ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe