Articles makeup
ความงาม

อกใหญ่เกินไป ลดไซส์ได้มั้ยเนี่ย?! รวม 5 วิธี ลดไซส์น้อง Milk ให้ไม่ใหญ่ ไม่จิ๋ว กำลังดี!

มีหน้าอกใหญ่เกินไป ใส่อะไรก็ลำบาก ถ้าไม่อยากอยู่ยาก มาลดไซส์ให้เท่าที่ต้องการดีมั้ย!?


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 วิธี ลดหน้าอกบิ๊กเบิ้ม สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเพิ่ม แต่อยากลด!

  • 1. ออกกำลังกายสิจ๊ะ

  • 2. อาหารก็สำคัญ

  • 3. ชาเขียว

  • 4. ขิง

  • 5. สวมบราให้ถูกไซส์

   
  เกิดมาเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก มากไปก็ดี น้อยไปก็ไม่ได้ ที่พูดถึงเนี่ยหมายถึงหน้าอกนี่แหละ >< ก็สาวๆ หลายคนมักจะมีไซส์หน้าอกที่ค่อนข้างเล็กไปจนถึงไข่ดาวก็ว่าได้ โดนล้อทีไรพูดแล้วมันขึ้น! ทำไมนะ ทำไมเราถึงไม่มีหน้าอกบึ้มๆ เหมือนเพื่อนบางคนบ้างอ้ะ! ถ้าอัพไซส์ได้นะ สัญญาว่าจะใส่อะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก เพราะคงสวยหมด!
   
  ปรี้ดๆๆ ปรี๊ดดด! //ยื่นใบแดง หยุดก่อนเลยจ้า ใครที่คิดว่าสาวที่มีหน้าอกใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก ใส่อะไรก็สวยล่ะก็ คุณ...คิดผิดค่ะ! เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วคนที่มีหน้าอกใหญ่นี่แหละ หาชุดใส่ยากสุด ใส่นิดหน่อยก็ดูบวม ดูโป๊แล้ว แถมเนื้อรอบอกก็จะเยอะเป็นพิเศษด้วย ถ้าใครที่มีเพื่อนไซส์หน้าอกใหญ่ล่ะก็ จะต้องเคยได้ยินพวกเขาเหล่านั้นบ่นเรื่องไซส์น่าอกอย่างจริงจังอยู่บ่อยครั้งแน่นอน!

  เอาล่ะ! เพราะเรารู้ดีว่า ผู้หญิงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก จักต้องมีผู้รอดชีวิตจากไซส์ไข่ดาว ไปสู่ไซส์ยุโรปกันมากมายแน่นอน เราเลยหวังดี นำ 5 วิธี ลดไซส์บิ๊กเบิ้ม สำหรับคนไม่อยากเพิ่ม แต่อยากลด!

   

  5 วิธี ลดหน้าอกบิ๊กเบิ้ม สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเพิ่ม แต่อยากลด!

   

  1. ออกกำลังกายสิจ๊ะ

  ถ้าคุณได้รู้ล่ะก็ต้องตกใจแน่ ว่าจริงๆ แล้ว ไขมันในร่างกายของสาวไซส์น่าอิจฉาแบบคุณเนี่ย ส่วนใหญ่จะถูกกับเก็บไว้ตรงส่วนหน้าอกเยอะขนาดไหน และนี่แหละคือคีย์สำคัญที่จะนำคุณไปสู่ไซส์หน้าอกที่สวยแบบพอดีได้ 

  สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองไม่อ้วน แต่ทำไมหนักจัง นั่นแหละ ใช่เลยจ้า หนักอกหนักใจนี่แหละ ถ้าให้พูดตรงๆ ประสาผู้หญิงด้วยกันก็คือหนักนมนั่นเอง เพราะเจ้าไขมันในร่างกายของคุณมันพุ่งเป้าไปสะสมกันตรงหน้าอกนั่นเอง ฉะนั้นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณลดไซส์ได้ก็คือการออกกำลังกาย 

  การออกกำลังกายที่แนะนำควรจะเน้นไปที่คาร์ดิโอ เพื่อเน้นการเผาผลาญไขมันให้มากที่สุด เพราะเมื่อคุณไม่มีไขมันส่วนไหนให้เบิร์นแล้ว ร่างกายก็จะหยิบไขมันจากหน้าอกคุณนี่แหละมาเบิร์น ทีนี้แหละ หน้าอกก็จะลดสมใจแล้ว!
   

  2. อาหารก็สำคัญ

  แน่นอนว่าอาหารนั้นก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะอาหารมีส่วนมากที่สุดในการเพิ่มหรือลดไขมันในร่างกายของคุณ ซึ่งมีผลต่อการเพิ่มหรือลดไซส์หน้าอกคุณด้วย แต่การไดเอทนั้นทำอย่างเดียวอาจจะได้ผลช้า วิธีที่ดีควรจะทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายได้ ถึงจะเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด ที่จะช่วยให้หน้าอกของคุณลดไซส์ลงได้อย่างธรรมชาติ

  อาหารที่คุณควรโฟกัสคือ เนื้อไร้มัน, ผัก, ผลไม้ และปลา ซึ่งเป็นอาหารที่จะช่วยทำให้การเบิร์นไขมันจากการออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และควรจะหลีกเลี่ยงพวกอาหารหวานๆ และอาหารสำเร็จรูปนะจ๊ะ
   

  3. ชาเขียว

  ในทุกๆ วันทุกคนมีกิจกรรมอยู่อย่างหนึ่งที่ต้องทำเป็นประจำอยู่แล้ว นั่นก็คือ " การกิน " อย่างที่ข้อ 2 บอกนั่นแหละค่ะว่าอาหารคือองค์ประกอบสำคัญในการช่วยลดหรือเพิ่มไขมันในร่างกาย ฉะนั้นเครื่องดื่มก็เช่นกัน 

  มีเครื่องดื่มอยู่ไม่กี่ชนิดที่จะให้ผลดีในการลดไซส์หน้าอก แถมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ดี และหนึ่งในนั้นก็คือชาเขียว เพราะชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ที่จะช่วยบูสต์การทำงานของกระบวนการเผาผลาญอาหาร และยิ่งเผาผลาญได้มากเท่าไหร่ ร่างกายเราก็จะเบิร์นแคลลอรี่ได้มากขึ้นเท่านั้น 

  นอกจากนี้แล้วชาเขียวยังมอบพลังงาน และความสดชื่น ซึ่งจะช่วยให้เรามีแรงที่จะทำกิจกรรมอย่างอื่นตลอดทั้งวันเลย
   

  4. ขิง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe