18aa67a76b901f20b3ab136ca5c6b2ac
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ต้องลองซักครั้ง ! 7 ทริปคู่รัก เพิ่มความสวีท ฟินจนลืมไม่ลง !

เพิ่มความสวีทให้มากขึ้น ด้วยทริปคู่รัก ที่ต้องลองซักครั้งในชีวิต


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # แบ็คแพ็คที่เขาหิมาลัย

  • 2 # ใช้เวลาที่บาหลีให้สมเป็นวันหยุด

  • 3 # Winter Iceland สุดโรแมนติก

  • 4 # ชมดอกซากุระที่เกาหลี

  • 5 # ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ ในเมืองแถวบ้าน

  • 6 # สุ่มที่เที่ยวแบบไร้คู่มือ

  • 7 # ไปเป็นอาสาสมัครต่างประเทศ

   
  การได้ท่องเที่ยวในวันหยุด เป็นยาช่วยผ่อนคลายขนานใหญ่ที่ไม่ต้องพึ่งสารเคมีใดๆ เพียงได้ไปเดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจ ทานอาหารอร่อยๆ ถ่ายรูปสวยๆ ของตัวเองร้อยๆ รูป โดยไม่ต้องมีงานและภารกิจมาคอยกดดัน เป็นความรู้สึกที่ฟินจนบรรยายไม่ได้เลยนะเนี่ย

  ที่พูดมานี่ว่าฟินแล้วนะ แล้วถ้าเราได้ไปเที่ยวกับคนที่เรารักมากที่สุดก็จะยิ่งฟินกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ลองมาดูทริปหวานน้ำตาลเห่อสำหรับคู่รัก ที่บอกได้ว่าถ้าได้ลองซักครั้งจะลืมไม่ลงกันแน่ๆ จะมีทริปไหนบ้างลองดูเลยจ้า
   

  1 # แบ็คแพ็คที่เขาหิมาลัย

  กล้ารึเปล่า มาปีนเขาสูงเทือกเขาหิมาลัย ที่ใครต่อใครก็ต่างหมายปอง ? ถ้าหากเราปีนเขาแค่คนเดียว ก็ทำให้รู้สึกท้าทายอีกแบบ แต่ถ้ามาแบบเป็นคู่ คุณและแฟนจะได้ปีนไปด้วยกัน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพื่อจุดหมายที่คุ้มค่าแก่การรอคอย นั่นก็คือ วิวสวยๆ ที่จะลืมไม่ลงยังไงกันล่ะ


  การได้เห็นอีกคนเหนื่อย หรือคอยช่วยเหลือถ้าอีกคนเกิดข้อเท้าพลิกอะไรขึ้นมา หรือการได้ทำอะไรที่เป็นเป้าหมายเดียวกัน ก็จะเป็นประสบการณ์ที่ช่วยผูกคุณทั้งสองคนเข้าด้วยกันได้อย่างดี แต่อย่าลืมว่า สิ่งสำคัญคือความปลอดภัย คุณไม่จำเป็นต้องขึ้นไปที่สูงที่สุด แต่ไปยังจุดที่พอจะเป็นไปได้สำหรับทั้งคู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

   

  2 # ใช้เวลาที่บาหลีให้สมเป็นวันหยุด

  ได้เดินเที่ยวชายหาดในวันหยุดยาว เป็นอะไรที่เข้ากั๊นเข้ากัน และเพอร์เฟกต์แบบสุดๆ ลองเคลียร์ตารางในวันหยุดยาว แล้วบุ๊คตั๋วไปยังเกาะที่ดีที่สุดในโลกอย่างบาหลี เพื่อไปใช้เวลากับทราย สายลม แสงแดด และสองเรากันแบบเต็มที่


  ถึงแม้จะไม่ต้องไปบุกป่าฝ่าดงด้วยกัน แต่การได้ใช้เวลาด้วยกันแบบสบายๆ มีความสุข ก็เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำของทั้งคู่ จนต้องติดใจและอยากกลับมาอีกครั้งแน่ๆ เล้ย

   

  3 # Winter Iceland สุดโรแมนติก

  เป็นทริปที่เหมาะกับคนไทยอย่างเรามากที่สุด อดทนกับความร้อนในประเทศ กับฤดูหนาวหลอกๆ มามากพอแล้ว ลองไปสัมผัสกับความหนาวเย็นสุดขั้วแบบจริงๆ ที่ไอซ์แลนด์กันดูมั้ยล่ะ ที่สำคัญไปช่วงหน้าหนาวด้วยนะ ! 


  ที่ประเทศไอซ์แลนด์ เราจะได้พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างปุยหิมะ หาดทรายดำ น้ำตก และแสงเหนือ ตั้งเตนท์รอข้างนอก หาที่เหมาะๆ รอถ่ายรูปแสงออโรร่าด้วยกัน จากนั้นก็เข้าบ้านผิงเตาอุ่นๆ จิบชาร้อนๆ แค่คิดก็โรแมนติกแล้วเนี้ยยย ><

   

  4 # ชมดอกซากุระที่เกาหลี

  ขอตามรอยซีรีส์เกาหลีกันซักหน่อย เห็นพระเอกนางเอกอยู่ใต้ต้นซากุระด้วยกันแล้วมันฟินแทน เราก็เลยต้องเอาบ้าง เพื่อจะได้ไปยังดินแดนฟินแลนด์ด้วยยังไงล่ะจ๊ะ ที่แนะนำว่าต้องเป็นเกาหลีเนื่องจากว่า ที่เกาหลีจะมีเทศกาลดอกซากุระหลายเทศกาลจัดอยู่เต็มไปหมด มีที่ให้ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมเลยอีกต่างหาก ได้บรรยากาศคู่รักแบบฉบับ Ulzzang กันสุดๆ เลยนะ 

  ใครตั้งใจจะไปปีนี้ ดูเทศกาลและช่วงดอกซากุระบานได้ที่บทความนี้เลยค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe