Articles fashion
แฟชั่น

ไม่เชย ไม่เอ้าท์!! กับ 10 แบรนด์ + รุ่น 'รองเท้าผ้าใบสีขาว' สุดคลาสสิก ใส่กับอะไรก็ดูดี

มาดู 10 แบรนด์ ' รองเท้าผ้าใบสีขาว ' ที่สาว ๆ ควรมี


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 Adidas Superstar White Sneakers

  • # 2 Superga Cotu Sneakers

  • # 3 Converse Chuck Taylor All Star Classic

  • # 4 Nike Tennis Classic Sneakers

  • # 5 Keds Champion Original Canvas Sneakers

  • # 6 Vans Authentic Pro True White

  • # 7 Steve Madden Bertie Sneakers

  • # 8 Fred Perry Kendrick Tipped Cuff Canvas

  • # 9 Puma Basket Classic White

  • # 10 Lacoste Carnaby Evo

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่อยากจะหาไอเทมเด็ด ที่พอเอามาใส่เมื่อไหร ตอนไหน ก็สามารถช่วยเสริมลุคให้เราสวยดูดี เป็นคนมีสไตล์แบบที่ไม่ต้องแต่งตัวเยอะสิ่ง จัดเต็มอะไรมากมายล่ะก็ ต้องมีรองเท้าผ้าใบดี ๆ สวย ๆ สักหนึ่งคู่ติดตู้รองเท้าที่บ้านไว้เลยค่ะ ซึ่งโทนสีรองเท้าที่เรียบง่าย สามารถแมทช์เข้ากับทุกชุด ก็คงจะเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจาก ‘ รองเท้าผ้าใบสีขาว ’ ที่แมทช์กับกางเกงยีนส์เก็ทลุคให้สาว ๆ ดูเท่ก็ได้ แมทช์กับเดรสกระโปรงแบบสาวหวานก็โดน หรือจะเปลี่ยนแนวเป็นฮิปสเตอร์ มินินมอล แต่งตัวคุมโทนก็เริ่ด!! เป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ

  และถ้าสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อรองเท้าสีขาว รุ่นไหน แบรนด์ไหนดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 ‘ รองเท้าผ้าใบสีขาว ’ ทั้ง แบรนด์ และ รุ่นที่เค้าว่าสวย ที่เค้าว่าดี มาฝากสาว ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า >///<
   

  # 1 Adidas Superstar White Sneakers

  คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รองเท้า และเสื้อผ้ากีฬาชื่อดังอย่างแบรนด์ Adidas ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ ซึ่ง Superstar เป็นชื่อรุ่นรองเท้าของ Adidas ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ไม่ว่าจะวัยรุ่นยุคไหนก็ต้องมีรองเท้ารุ่นนี้ติดตู้รองเท้ากันทั้งนั้น ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความคลาสสิก ด้วยแถบรองเท้าด้านข้าง 3 แถบ โดยจริง ๆ แล้วรุ่นนี้มีแถบคาบหลายสีมาก ๆ ไม่ว่าจะสีดำ สีเขียว สีแดง สีทอง  รวมถึงสีขาว ที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ใส่ง่าย สบายเท้า ใส่ไปไหนก็ฮิป!!
   

  # 2 Superga Cotu Sneakers

  รองเท้าแบรนด์อิตาลี่ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยทั้งในเอเชียโดยเฉพาะ เกาหลี และทางแถบยุโรป ซึ่ง รองเท้าผ้าใบ Superga รุ่น Cotu นี้มีมาตั้งแต่ปี 1911แล้วนะยูว์ เป็นรองเท้าที่ขายดีที่สุดของ Superga เลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวรองเท้าทำมาจากผ้าฝ้าย ทำให้สวมใสง่าย ระบายอากาศ มีให้เลือกมากมายหลายสี แต่ถ้าจะให้โดน ต้องสีขาวเลย
   

  # 3 Converse Chuck Taylor All Star Classic

  เป็นแบรนดืรองเท้าที่เป็นอมตะมาก ๆ เลยคะ กับรองเท้า Converse รองเท้าผ้าใบคู่ใจของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นรองเท้าที่น้ำหนักเบา เนื้อผ้ารองเท้าสัมผัสนุ่ม สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีความ Unisex มีรูปทรงที่คลาสสิก สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย โดยโทนสีขาว จะเป็นสี optical white ขาวสว่าง ดูดีแบบนี้เลย
   

  # 4 Nike Tennis Classic Sneakers

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe