Articles makeup
ความงาม

รวมเครื่องสำอางที่ใครไปญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องไปซื้อ!!

ใครไปญี่ปุ่นไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดีมาดูนี่เลยจ้า ..ไปจัดตามกันได้ทุกชิ้นเลยนะ คอนเฟิร์มว่าดีจ้า !!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

  • 2. Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel

  • 3. Keana Rice Mask

  • 4. Minon Amino Moist Charge Milk

  • 5. DHC Deep cleansing oil

  • Ibikist


  สาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาเวลาไปเที่ยวประเทศ ญี่ปุ่น แล้วเจอพวกร้านขายเครื่องสำอางตามข้างถนน อยากเข้าไป shopping เหลือเกิน ..แต่เมื่อเข้าไปแล้ว ก็จะพบว่า โอ๊ยยย!! แล้วจะซื้ออะไรดีเนี่ย คือของเยอะแยะไปหมด อ่านก็ไม่ออก แล้วอะไรใช้ดี อะไรที่ควรซื้อบ้างล่ะ

  บอกเลยว่าบทความนี้เพิร์ลได้ช่วยรวบรวมของน่าซื้อจากร้านขายเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นมากฝากกัน บอกเลยว่าทุกตัวเนี่ยซื้อตามได้ ชีวิตดีแน่นอน จะเป็นของฝากก็ได้ ใช้เองก็ได้ ใช้แฮปปี้แน่นอนจ้า

  1. Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

  หัวเชื้อไฮยาลูรอนที่มีความเข้มข้นสูงมาก ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำจากสิว จุดด่างดำ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็พร้อมจะเติมผิวให้กลับมาดูดี การันตีความดีงามได้จากรางวัล Best Cosme ในปี2007 และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอาง โทนเนอร์ โลชั่น ลิป และมาส์กเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งๆ ขึ้นได้อีกด้วยน้า บอกเลยว่าใช้ตัวนี้ไปแล้วเนี่ยผิวจะฉ่ำวาว หน้าจะดูอิ่มน้ำสุดๆ


  ====================


  2. Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel

  เจลบำรุงผิวลูกเดือย ช่วยเติมความชุ่นชื้นอย่างลึกล้ำ พร้อมทั้งปิดล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากบาร์เลย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ ปราศจากน้ำมันที่ก่อให้เกิดความอุดตัน ครีม ญี่ปุ่น กระปุกนี้จึงให้สัมผัสเจลชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้สวยสุขภาพดี สัมผัสสบาย ไม่หนักผิว 


  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง หรือเอาไว้ใช้สู้ฤดูหนาว คุ้มสุด ทาได้ทั้งตัวและทั่วใบหน้า เพื่อผิวสวยใส ไร้แห้งตึง เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ กระปุกเดียวจบ


  ====================


  3. Keana Rice Mask

  มาส์กข้าวอันดับ1ของญี่ปุ่น ทำจากข้าวออร์แกนิคมากกว่า4ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ได้ทุกวันเพราะทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมน่าใช้ มีวิตามินอีที่ทำให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย กระชับผิว เป็นที่สุดของการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม


  ====================


  4. Minon Amino Moist Charge Milk

  โลชั่นบำรุงผิวหน้าไม่ใส่น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และสารที่ทำให้แพ้ใดๆ เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่าย เน้นทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส มีกรดอะมิโนมากถึง 11 ชนิด ถือได้ว่าตัวไหนดีตัวไหนเด่นขนกันมาหมด เนื้อโลชั่นจะใสเหมือนน้ำทำให้ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แถมไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ใช้ดีจนได้ได้รับอันดับ 1 เว็บไซต์ Cosme ของกลุ่ม emulsion ปี 2015


  ====================


  5. DHC Deep cleansing oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe