Articles fashion
แฟชั่น

ขาใหญ่แล้วไง! บอกต่อวิธีใส่กางเกงขาสั้นให้สวยมั่นใจ

ขาใหญ่แล้วไง! อยากใส่กางเกงขาสั้นให้สวยมั่นใจ มาทางนี้


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไซส์เป็นสิ่งสำคัญ

  • ทรงของกางเกงก็สำคัญ

  • สีเข้มๆ ก็ช่วยพรางหุ่น

  • อย่าใส่กางเกงที่มีระบาย


  ตอนนี้อากาศร้อนเวอร์ๆ จะให้มานั่งใส่กางเกงยีนส์ขายาว เสื้อคอเต่าก็คงไม่ไหว แหม หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องจัดแฟชั่นกางเกงขาสั้น สิคะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ต้นขาของเราน่ะสิ โอ๊ย...ไขมันเยอะเวอร์ ดูไปดูมาคล้ายขาหมู ทำไงดี วันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะคะ เพราะเรามีเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะ

  เอาล่ะสาวๆ อย่ารอช้ากันเลยค่ะ ไม่ว่าจะขาเล็ก ขาใหญ่ หรือจะขาแบบไหนก็ไปดูกันได้เลยค่ะ ไปค่ะ!

  ไซส์เป็นสิ่งสำคัญ

  อย่างแรกที่เธอต้องรู้เลยคือการเลือกไซส์กางเกงนั่นเอง เรารู้ว่าเธอกังวลไขมัน และเซลลูไลท์ของต้นขา แต่ก็ไม่ควรใส่ขนาดกางเกงที่ใหญ่เกินไปนะคะ อย่าขยายไซส์ตัวเองเด็ดขาด ควรเลือกที่พอดีตัว เอาแค่หลวมนิดๆ พอขยับตัวได้สบายๆ เพราะถ้าเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวเรามากเกินไปจะทำให้คุณดูอ้วนเวอร์นะคะ  ในทางกลับก็ไม่ใช่ว่าเลือกให้แน่น ให้ฟิตจนเห็นสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้านะคะ ( แซวเก่งงงงง ) เพราะมันจะทำให้เธอเหมือนแหนมดีๆ นี่เอง ดังนั้นเอาให้ขนาดพอดีตัว ไปซื้อกางเกงทั้งทีก็ต้องเข้าไปลอง ไม่ต้องอาย ของซื้อของขาย เงินทั้งนั้น!! ไม่อย่างนั้นใส่ออกมาแล้วดูอ้วนไม่รู้ด้วยนะ


  ทรงของกางเกงก็สำคัญ

  ทรงกางเกงที่เราแนะนำก็คือกางเกงเอวต่ำค่ะ เพราะมันจะช่วยพรางขาใหญ่ๆ ของเธอได้เป็นอย่างดี  ที่สำคัญอย่าให้ช่วงขาเดปจนเกินไปนะคะ ไม่อย่างนั้นมันจะดูรัดแน่นเหมือนหมูสามชั้นค่ะ

  ส่วนความยาวก็ควรเลือกกางเกงที่ยาวเหนือเข่าขึ้นมา ประมาณสักต้นขาก็กำลังดี มันจะช่วยทำให้เธอดูเพรียวและสูงขึ้นนะคะ แต่ๆ...ก็อย่าเลือกที่มันสั้นเสมอหูนะ เพราะนอกจากจะไม่สุภาพแล้วยังเป็นการเน้นไขมันของเธอด้วย หูย...ไขมัน!


  ดังนั้นๆ อย่าเซ็กซี่ให้มาก เลือกความยาวที่พอดี ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไปนะคะ แต่ถ้าใครเป็นสาวแซ่บจริงๆ ก็อาจจะไปเน้นโชว์หุ่นที่ด้านบนแทนนะคะ จะได้ดูเพรียว สวย แต่สุดท้ายถ้าใครมั่นใจ ก็อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะกว่าเราจะได้ไขมันนี้มาต้องหมดเงินไปเท่าไหร่ อยากใส่ก็ใส่มันไปเถอะ!!


  อีกทรงที่เป็นข้อห้ามสำหรับสาวขาหมู เฮ้ย...ขาใหญ่ ก็คือ กางเกงที่แนบเนื้อ เน้นต้นขา เช่น กางเกงผ้ายืด นั้นเอง กางเกงแบบนี้จะทำให้เธอดูเตี้ยตัน อีกทั้งมันยังทำให้เห็นเนื้อของเธอชัดเจน ( เกินไป ) ด้วย ดังนั้นขอย้ำนะคะว่าควรเลือกกางเกงขาสั้นที่รอบต้นขาบานเล็กน้อย นอกจากจะช่วยให้ใส่สบายแล้ว ยังทำให้เธอดูเพรียวขึ้นด้วยนะคะ

  สีเข้มๆ ก็ช่วยพรางหุ่น

  สีก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันช่วยพรางต้นขาของเธอได้เป็นอย่างดี แนะนำให้เลือกดีเข้มๆ อย่างน้ำเงิน ดำ ดูสิคะ นอกจากจะเป็นสีโทนสุภาพที่ใส่ไปไหนก็ได้แล้วยังจับคู่กับเสื้อแบบไหนก็ได้ รับรองจ้ะ!!  อีกอย่างที่แนะนำคือลองเลือกลายกางเกงที่เป็นทางยาว หรือเป็นตารางหมากรุกดู มันจะช่วยทำให้เธอดูเพรียวลงจนน่าแปลกใจเลยค่ะ  ไปค่ะรีบไปค้นตู้เสื้อผ้าด่วนๆ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe