Articles makeup
ความงาม

REVIEW: เมื่อฝุ่นคลุ้งทั่วทั้งพระนคร...แม่หญิงการะกวางอย่างข้าจะไม่ทน...มีครีมมารีวิวแก่ออเจ้าทั้งหลาย

ขอลองรีวิวครั้งแรกใน SistaCafe กับการรีวิวครีมเจ้าค่ะ จะดีจะเด็ดแค่ไหน ไปดูกันเลย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โชว์เนื้อครีมให้ดูหน่อย

  • Before - After

  • เห็นข้อดีไปแล้ว เรามาดูข้อเสียสำหรับกวางหน่อยนะคะ

  สวัสดีค่า เรา...แม่นางการะกวาง เป็นน้องใหม่หัดรีวิวใน SistaCafe แห่งนี้เจ้าค่ะ ยังไง ขอฝากเนื้อ ฝากตัว และขอกำลังใจกันด้วยนะเจ้าคะ

  มาเริ่มเข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะ ออเจ้า....

  ท้าวความกันสักนิด
  .
  .
  ตอนนี้จะเยื้องย่างไปทางไหนก็อยากจะชะมดชม้อยชะม้ายชายตาให้หนุ่มๆ แต่หลายๆ คนอาจต้องตกม้าตายก่อนได้ เพราะปัญหาผิวหน้า
  เอาเป็นว่าปัญหาหลักๆ ของผิวหน้าเราในทุกวันนี้ก็หนีไม่พ้นปัญหาจากมลภาวะ เพราะยุคสมัยนี้ฝุ่นควันเยอะมากกกกก น่าจะไม่เหมือนสมัยแม่นางการะเกดเป็นแน่แท้ เห็นอย่างในข่าวนั่นมั้ยออเจ้า ฝุ่นควันในพระนครเยอะมากเวอร์ หน้าเราก็อาจจะแพ้โน้นแพ้นี้อะไรได้ง่ายมากขึ้น กวางก็พยายามสรรหาสิ่งที่จะช่วยให้หน้าที่แพ้ง่ายมากๆ ช่วงนี้ ให้ทาอะไรแล้วไม่แพ้ซะหน่อยเพราะหลังจากที่เราลองอะไรเยอะๆ แล้วแบบหน้าเหมือนจะบอบบางขึ้น

  อย่ากระนั้นเลย เรามาทนุถนอนเขากันเถอะ เพื่อให้ผิวหน้าดูดี ใสๆ แบบก้นเด็ก อวดใครๆ ได้ทั่วทั้งพระนคร ไม่ต้องมาค่อยโบกครีมหนาเต๊อะ ยิ่งโบกยิ่งพัง หรือเอาอะไรมาบังหน้าให้เสียบุคลิกอีกต่อไป จนวันนึงคะ เหมือนอะไรดลใจ ให้ Search หาครีมดูแลผิวที่อ่อนโยนแพ้ง่ายก็ไม่รู้ จนมาเจอครีมตัวนึง คือเห็นหลายรีวิวมาก

  อย่ารอช้า เป็นนักรีวิวก็ต้องอ่านรีวิวเยอะเป็นเรื่องธรรมดา แล้วก็ต้องสอยตามเป็นเรื่องธรรมชาติ 5555+ เพื่อนๆ คงอยากเห็นหน้าคร่าตาของครีมกันแล้วใช่มั้ยคะ ตามมาเลยยยย...

  AERA Anti-Pollution :: Invisible Shield Cream


  เจ้าครีมที่กวางพูดถึงก็คือตัวนี้แหละค่ะ “ AERA Anti-Pollution ( แอร่า-แอนตี้ โพลลูชั่น ) ” ชื่อยี่ห้อก็บ่งบอกเว่อว่าช่วยเรื่องปกป้องมลภาวะอย่างแท้จริง ส่วนชื่อครีมนั้นไซร้ ชื่อว่า Invisible Shield Cream ซึ่งผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, สี, สารปรอท, สเตียรอย, กรดวิตามิน A, ไฮโดรควินิน


  ใครที่กังวลเฉกเช่นกวางหมดห่วงเรื่องจะแพ้จากสารเจ้าพวกนี้ไปได้เลย

  

  1522129268 2

  ตัวกระปุกเป็นสีเขียวผู้ดี ฝาเป็นสีเทา
  และมีฝาปิดอีกหนึ่งชั้น ส่วนกล่องนั้นสีขาวและมีรายละเอียดรอบกล่อง

  1522129377 3

  มาดูส่วนสำคัญที่เราใช้กันบ้าง นั้นก็คือ ”เนื้อครีม” เป็นครีมเนื้อเข้มข้นสีออกเนื้อๆ ใส


  โดยนำสารสกัดธรรมชาติจากเทือกเขาแอนดีส ประเทศเปรู มาใช้ โดยเฉพาะการนำสารสกัดธรรมชาติ “ ควินัว ” ที่ปกติเรานิยมนำมารับประทานนั่นแหละ มาประยุกต์ใช้กับ skincare โดยมีคุณสมบัติเด่นคือ การสร้างชั้นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิวหน้า ป้องกันไม่ให้ฝุ่น ควัน แทรกซึมเข้าผิวหน้าชั้นใน ลดการเกิดปัญหาสิว คุณประโยชน์และสรรพคุณช่างโดนใจแม่หญิงการะเกดอย่างข้ายิ่งนัก


  ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เราพามาดูเนื้อครีมกันต่อนะคะ


  โชว์เนื้อครีมให้ดูหน่อย

  1522130058 42


  สิ่งที่จะบอกคือ ครีมนิดเดียวทาได้เยอะมาก แถมใน 1 กระปุกมีถึง 30g ใช้น้อยๆ ก็ทาได้อย่างทั่วถึง เพราะฉะนั้นใครหน้าใหญ่ใจโตแบบกวางก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเปลืองเลย สบายใจหายห่วงได้เจ้าค่ะ และเจ้าตัวนี้เป็นเนื้อเบสครีมแบบ เลซิเจล-LECIGEL™ ให้สัมผัสตอนทาแบบลื่นปรื้ดดด สบายผิวมากๆ ค่ะ แถมซึมซับเร็ว รู้สึกสดชื่นทันทีหลังทาด้วยนะเออ โดยที่เขาบอกว่าด้วยลักษณะเนื้อครีมนี้จะช่วยเพิ่มการออกฤทธิ์ของสารสกัดให้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น มาดูผลลัพธ์หลังใช้กันเลยดีกว่า ว่าดีสมคำล่ำลือทั่วคุ้งพระนครมั้ย


  Before - After

  1522130644 52


  ดูจากรูปก ก่อนใช้ได้เลย ผิวหน้าพี่พังยับมากกกก จุดแดงๆ เต็มหน้าไปหมด แถมมีสิวขึ้นที่หัวคิ้วอีก ส่วนภาพหลังใช้นั้น....ดูอ้วนและอิ่มเอิบมากก ไม่ใช่ประเด็นนั้นสิ หน้าหลังใช้ ต้องขอบอกก่อนว่าในรูปไม่ได้ลงครีมกันแดด หรือครีมรองพื้นอะไรเลย แล้วก็อยู่ทั้งวันยันดึก


  หลังใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ สภาพหนังหน้าดีขึ้นมากกกก รู้ได้เลยว่าผิวหน้าแข็งแรงแบบลดการอักเสบของผิวดีมากเว่อ รอยแดงหายวับ สิวก็ไม่มีมากขึ้นนะ ส่วนของเดิมก็รอบูรณะกันไป ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น หน้าตึงกระชับ หน้ามันน้อยลง จุดหมองคล้ำ รอยฝ้า กระ จางลง และผิวชุ่มชื้นตลอดวัน ถ้าทาแป้งก็ไม่มีขุยแต่อย่างใด


  เห็นข้อดีไปแล้ว เรามาดูข้อเสียสำหรับกวางหน่อยนะคะ


  - ขนาดใหญ่เกินไป ซึ่งไม่เหมาะกับคนแพ้ง่ายมากๆ หรือกลัวจะแพ้ แต่เหมือนตอนนี้มีขายกระปุกเล็กแล้ว แต่ตอนกวางซื้อยังไม่มีค่ะ กวางเลยสอยกระปุกใหญ่ โชคดีที่ไม่แพ้เลยรอดไป


  - ตัวครีมไม่ใช่แบบไลท์ครีมค่ะ ใครที่ชอบแบบครีมเบามากๆ ประหนึ่งเซรั่มก็ไม่ใช่คำตอบค่ะ คือทาไปอาจมีความหนึบๆ บางคนอาจรู้สึกเหนอะหนะในช่วงตอนลงสัมผัสผิวเลย แต่ซึมลงผิวเร็วค่ะ แล้วพอซึมแล้วคือไม่ได้เหนียวเหนอะหนะเลย


  - สำหรับใครชอบทาครีมแบบมีกลิ่นหอม ตัวนี้จะไม่เหมาะค่ะ เพราะเป็นครีมแบบไม่มีกลิ่น


  สำหรับวันนี้เพื่อนๆ คนไหน ที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็น “คนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่มีสิว ผด ผื่น” ก็ลองทดลองกันด้วยตัวเองได้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้ ขอลากันไปก่อนนะเจ้าคะ บ๊ายบายยยยย~
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe