Articles love2
ความรัก

ต้องได้บ้างแหละหน่า!!! ตามส่อง '7 สถานการณ์' ช่วยเพิ่มโอกาสเจอผู้ที่ถูกใจ!!! ❤ #วิถีพิชิตผู้

ไหน ๆ ใครกำลังตกอยู่ในสถานะ 'โสดสนิท แถมไม่มีผู้มาจีบจนหัวกระไดแห้งเหือด' อยู่บ้าง ลองตามไปดู '7 สถานการณ์ เพิ่มโอกาสเจอผู้' เผื่อสาว ๆ จะพลาดอะไรไป แต่ไม่รู้ตัว


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Situation 'เรียนหนังสือ'

  • 2. Situation 'Hang out ออกเที่ยว'

  • 3. Situation 'การทำงาน'

  • 4. Situation 'ลูกชายเพื่อนแม่'

  • 5. Situation 'ปาร์ตี้สังสรรค์'

  • 6. Situation 'Blind Date ดูตัว'

  • 7. Situation 'บุพเพสันนิวาส'


  เค้าว่ากันว่า...

  เป็นคู่กันแล้ว ถึงแม้จะอยู่กันไกลคนละมหาสมุทร ยังไงก็ต้องมาเจอกันจนได้
  แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะลดเวลา เพิ่มเปอร์เซ็น ให้เจอผู้ที่ถูกใจได้เร็วขึ้น!!!


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ ไหน ๆ สาวสวยคนไหนกำลังตกอยู่ในสถานะ 'โสดสนิทแถมไม่มีผู้มาจีบ' กันบ้างเอ่ย...แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปว่า ช่วงชีวิตที่เหลืออยู่อีก 100 ปีข้างหน้านี้ จะต้องอยู่แบบสวย ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่!!! 'ไม่มีผู้มาจีบ' หรือ 'เจอผู้ที่ถูกใจ' เลยสักคน เพราะความจริงแล้ว สาว ๆ อาจจะไม่ได้นำพาร่างของตัวเองไปอยู่ตาม สถานการณ์เสี่ยง...เสี่ยงได้ผู้!!! เหล่านี้กันมากกว่า...วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ ไปพบกับ

  '7 สถานการณ์ เพิ่มโอกาสเจอผู้ที่ถูกใจ'
  เผื่อสาว ๆ อาจจะพลาดอะไรไป แต่ไม่รู้ตัว

  /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

  1. Situation 'เรียนหนังสือ'

   

  สำหรับสถานการณ์แรก...ขอประเดิมด้วย 'การเรียนหนังสือ' ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ครอบจักรวาลมาก!!! เริ่มได้ตั้งแต่ 'เรียนมัธยม' 'เรียนมหาวิทยาลัย' 'เรียนพิเศษ' 'เรียนภาษา' ไปจนถึง 'เรียนต่อเมืองนอก' ซึ่งในทุก ๆ สถานการณ์ สาว ๆ จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับ 'เพื่อนใหม่' และ 'ผู้ใหม่' ได้ตลอดอยู่แล้ว สาว ๆ เพียงแค่ต้องสแกนหาผู้ที่ตรงสเป็คให้ได้ก่อน ( ยิ่งเป็นเพื่อนยิ่งมีเวลาสแกน หึหึ งานนี้เสร็จเรา ) จากนั้นก็เริ่มบุกได้เลยจ้าา จะเข้าหาโดยอาศัย 'ความเป็นเพื่อน' ก่อน หรือจะ 'พุ่งเข้าไปตรง ๆ ' บอกชอบเลยก็ย่อมได้
   

  2. Situation 'Hang out ออกเที่ยว'

   

  อีกหนึ่งสถานการณ์ที่ได้รับการการันตีบอกต่อกันมาในเรื่องของ  'การได้ผู้มาครอง' นั้นก็คือการ 'ไปเที่ยว Hang out กับเพื่อน' นั้นเอง ซึ่งจะขอหมายเหตุเอาไว้หน่อยว่า...จะต้องเป็นทริปเที่ยวที่เพื่อนของสาว ๆ  'หิ้วเพื่อนของเพื่อน' มาด้วย ไม่ว่าจะไป ต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ หรือจะแค่ไปกินเลี้ยงเที่ยวกันใกล้ ๆ แต่นั้น!!! ก็คือ 'โอกาส' ที่สาว ๆ จะได้เพิ่มเปอร์เซ็นเจอผู้ใหม่มากขึ้น หึหึ เราเห็นมานักต่อนักแล้ว ไอคู่ที่เป็นแฟนกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนเนี่ยย ฉะนั้นถ้าว่างสาว ๆ ก็ลองชวนเพื่อนจัดทริปเที่ยว แล้วหาโอกาสให้เพื่อน 'หิ้วผู้ไปด้วย' รับรองมีลุ้น!!
       

  3. Situation 'การทำงาน'

   

  ที่เราบอกว่า 'ทำงาน' เนี่ย ไม่ได้หมายความว่า จะต้องไปทำงานตาม 'ออฟฟิศ' เพียงอย่างเดียว แต่มันครอบคลุมไปถึง 'การทำงานพาร์ทไทม์' และ 'การไปทำกิจกรรม' ไม่ว่าจะทำค่าย จัดอีเว้นท์ จัดกิจกรรม เพราะสถานการณ์เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่จะต้องอาศัย 'การประสานงานและความเฟรนลี่เข้าหากัน' ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ทำงาน ทำกิจกรรมร่วมกับคนเยอะ ๆ รับรองเลยว่าเปอร์เซ็นที่จะเจอ 'ผู้ที่ถูกใจ' จะเพิ่มอีกมากโขเลยทีเดียว เพราะการได้ทำงานกับคนที่อยู่ในสายเดียวกัน หรือ ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ก็จะยิ่ง 'จูนกันติด' ได้ง่ายนั้นเองง 

  4. Situation 'ลูกชายเพื่อนแม่'

    

  อันนี้เราก็อยากจะบอกสาว ๆ เอาไว้หน่อยว่า 'เมื่อใดที่ขุ่นแม่ขอให้ออเจ้าพาไปพบเพื่อน จงรีบพุ่งตัวอาสาพาไปให้ไว' เพราะใครจะไปรู้หล่ะ!! อาจจะฟลุ๊ค ไปป้ะ! เจอกับลูกชายเพื่อนแม่ที่ 'หล่อ แซ่บ ตรงสเปค' เหมือนกับพรหมลิขิตเข้าก็ได้ ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้เจอแล้วก็อย่ารอช้า...รีบทำการพุ่งหาเป้าหมายด้วยการชวนคุยขอไลน์มาให้ได้ และถ้าครั้งแรกยังไม่สำเร็จ ก็อย่าเพิ่งท้อค่ะสาว ๆ ให้ตีเนียนไปบอกให้แม่ไปเจอเพื่อนอีก คราวนี้แหละ หึหึ #ถ้าอยากเจอต้องได้เจอ #เป็นคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe